Chuyển phát nhanh ra đảo ???

Có ai biết có dịch vụ chuyển phát nhanh ra đảo không ??? ra đảo Phú Quốc đó. Mình có kiện hàng muốn chuyển nhanh mà hỏi mấy người nói hình như không có chuyển phát nhanh.

Ai biết chỉ giúp mình nhé.

Căn hộ giá rẻ
Trả lời 11 năm trước

sao lại không được nhỉ , hỏi trực tiếp bưu điện mà không có à ?

Sky Marine
Trả lời 11 năm trước

ko có bạn ah', bưu điện chỉ chuyển thường thôi

Huan
Trả lời 11 năm trước

bạn thử vào sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty này xem sao, thấy nhiềi người sữ dụng và cũng không có phàn nàn nhiềuhttp://chuyennhanh247.com

Huy Nguyễn
Trả lời 10 năm trước

Có bạn nào muốn chuyển phát nhanh đi trong nước cũng như quốc tế không? VNEXPRESS hân hạnh phục vụ bạn,Giá cả rẻ hơn nhiều so với các dv chuyển phát nhanh thông thường,
Điện thoại: 04.37 247 247 - 08.3 601 9266
Hotline: 0936 247 248
Email: info@cpnvn.vn
P/s : Mình đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ bên mình nhé. kể cả ở ngoài đảo bên mình cũng chuyển được hết mà đảm bảo nhé