Kinh nghiệm mở cửa hàng gốm sứ?

Hiện tại mình muốn mở cửa hàng gốm sứ vậy các anh chị cho mình hỏi một số kinh nghiệm với nhé:

-Nên kinh doanh mặt hàng này ở khu vực như thế nào?

- Nên lấy những loại mặt hàng nào(gốm bát tràng, gốm trung quốc,....)?

- Lấy hàng tại các khu vực cơ sở nào giá cả phải chăng ?

- Lượng vốn tối thiểu cần là bao nhiêu (vốn để lấy hàng)?

- Không gian khoảng 15m vuông thì bày biện trang trí của hàng như thế nào?

Mong các anh chị giúp đỡ! cảm ơn!

Siêu Thị Điện Máy Eco-mart
Trả lời 11 năm trước

bạn muốn mở cửa hàng bán bất cứ sản phẩm gì thì trước tiên bạn nên tìm hiểu thị trường tiêu dùng của nó trước. bạn là người mới vào nghề gốm hay đã lâu rồi? bạn có biết phân biệt giữa các sản phẫm thật và giả không? Nếu bạn đã có đủ các điều kiện về vật chất lẫn vồn thì mở của hàng là không khó. còn cách quảng lý bạn phân đội ngủ nhân viên của mình thành nhiều bộ phân và yêu cầu họ làm việc thât chuyên nghiêp.Còn thị trường mình nghĩ nếu bạn là người nhạy cảm thì ban sẽ nắm bắt được mình xin nêu ra một vài thị trường tiềm năng của nó nhé, bạn tìm cáh tiếp cận với các nhà thầu xây dựng khi đó bạn xé biết được họ đang thi công công trình xây dựng nào mà công trình xây dựng thì tất nhiên khi hoàn thành sẽ có nhu cầu trang trí,..................mình chỉ nói như thế chắt bạn cũng hiểu ý mình rồi ,nếu cò gì thì liên lạc lại mình sẽ nói rõ hơn nhe. chúu ban sẽ thành công.

Trả lời 7 năm trước
alo
ban ui