Xin hỏi đăng kí nhãn hiệu mã vạch ở đâu?

Chào các bạn,

Hiện tại tôi muốn đăng ký nhãn hiệu mã vạch cho sản phẩm của công ty, nhưng chưa biết đăng ký ở đâu, vì vậy a c nào biết hướng dẫn mình nhá.

Xin cám ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Để đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm, bạn hãy đến Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, địa chỉ: Số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để hỏi thủ tục và nộp hồ sơ đăng ký. Lệ phí đăng ký và duy trì một năm đầu tiên là: 1.500.000đ.
Tài liệu cần có:
- Bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã vạch.
- Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch
- Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu GS1 Việt Nam
- Bản sao chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

hao
Trả lời 11 năm trước

Nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Trung tâm Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 hoặc qua đường bưu điện.
- Thành phần hồ sơ:
+ Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch.
+ Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập.
+ Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN.
+ Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam.
Thời hạn giải quyết: 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Thảo Nguyên Xanh
Trả lời 10 năm trước

1. Tờ khai theo mẫu (có thể lấy mẫu tờ khai tại địa chỉwww.taichinhketoan.com.vn)

2. Hồ sơ đăng ký mã vạch có thể được nộp tại:

a. Văn phòng tư vấn Sở hữu trí tuệ, ĐT : 0903034381 -39118551 - 39118552

b. Văn phòng tư vấn Sở hữu trí tuệ, 158 Nguyễn Văn Thủ, P.Dakao, Q.1, Tp.HCM,

4. Văn phòng đại diện:

ĐT: 0839118551 - 39118552 –0918755356 – 0903034381

5. Địa chỉ: 158 Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM.

Đây cũng chính là cơ quan tư vấn và làm thủ tục về việc đăng ký mã vạch, sở hữu trí tuệ

Theo:www.lapduan.com.vn

VIVALAW JSC
Trả lời 7 năm trước

Đăng ký mã số mã vạch tại GS1 Tổng cục đo lường chất lượng.

Hoặc có thể liên hệ dịch vụ của Vivalaw.

Nguyễn Luyến (Ms) Lawyer - Director

CÔNG TY CỔ PHẦN VIVALAW VIỆT NAM

A: Tầng 6, Tòa nhà Green Office, Lô A4D6, Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

T: (04) 6292 2020 M: 091 380 9786

E: giayphep@vivalaw.vn S: luyennt@vivlaw.vn W: www.vivalaw.vn