Tôi ở Bắc Ninh muốn tìm nhà phân phối văn phòng phẩm đồ dùng học sinh ?

Tôi ở Bắc Ninh muốn tìm nhà phân phối văn phòng phẩm đồ dùng học sinh công ty nào đáp ứng được xin vui lòng liên hệ qua email: vulaibn@gmail.com hoặc số điện thoại 0975901105 xin cảm ơn

vanphongphamngannam
Trả lời 11 năm trước

Mình là Hằng bên vpp Ngàn Năm. mình kinh doanh lĩnh vực này từ năm 2009, Đại lý bên mình ở khắp các tỉnh, khách khối cơ quan văn phòng, trường học và khu công nghiệp ở Hà Nội.

Bạn có thể hợp tác cùng bên mình nhé. Chúc bạn thành công!

Đt của mình là 0437815007/0983889688

Web: ngannam.net

Mail:kinhdoanhnc01@yahoo.com.vn

Nick: kinhdoanhnc01

Cao Thi Lệ
Trả lời 11 năm trước

Chào anh!

Em bên cty văn phòng phẩm AT ở Lò Đúc - HN

Bên em hiện tại đang cung cấp, bán buôn chun vòng (dây thun buộc tiền) - Giá rất rẻ

Và là nhà phân phối độc quyền của hãng văn phòng phẩm cao cấp của Nhật - Kingjim

Nếu anh có nhu cầu nhập hàng thì liên lạc với em ạ!

Ms.Cao Lệ: 0168.466.2581

Email: caole.vcu@gmail.com

Rất mong được hợp tác với anh!