Cần tìm nhà cung cấp sỉ mặt hàng quần áo thời trang, con nít, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng? Gò Vấp - TP HCM

Mình đang làm thủ tục mở 1 công ty bán hàng qua mạng và cửa hàng bán trực tiếp,cần tìm nhà cung cấp sỉ các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang,...bạn nào biết xin giới thiệu giúp mình, cảm ơn !!!

nguyễn thị cẩm chi
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyêncung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng tiêu dùng ( mỹ phẩm, sản phẩm dưỡng da, dưỡng thể, nước hoa, túi xách,..) mang thương hiệu Oriflame của tập đoàn Stella Ivy Cometisc - Thụy Điển. Đây là Sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có giá cả phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng, giá cả phải chăng. Ngoài ra nếu bạn có kinh doanhcác phụ kiện như dây đeo, nhẫn, các nhãn hàng mỹ phẫm khác ... mình sẽ hỗ trợ cho bạn. Nick của mình: camchi04dc@yahoo.com, ĐT: 0983685291

mai thao thao
Trả lời 11 năm trước

minh cung cap my pham bach lien cua cty duoc pham hai long tu binh dan den cao cap. ban cu lien he voi minh minh cho ban biet ro hon. dt cua minh 0972136347 thao. trang web tham khao san pham cty gia le www.myphambachlien.vn

Tịnh Khang
Trả lời 11 năm trước

Mình có xưởng may chuyên cung cấp mặt hàng theo yêu cầu, xuất trong nước và nước ngoài. Bạn quan tâm thì liên hệ 0905. 995.850

Mẫu thời trang:http://www.facebook.com/media/set/?set=a.315452498554001.67691.315443118554939&type=1

nguyen thi thuy trang
Trả lời 9 năm trước

LIÊN HỆ MÌNH ĐỂ LẤY SỈ HÀNG TRẺ EM NHÉ...0934.299,242

Kinh Doanh Vốn Ít
Trả lời 9 năm trước
Bạn Múôn kinh doanh với số vốn ít cho các sinh viên học sinh mới ra trường. <br> Chỉ cần ngồi nhà bạn sẽ kiếm đựơc hàng online tự phụ gíup bản thân và phụ gíup gia đình. <br> Chỉ cần bạn có chí hướng, một số vốn nhỏ. <br> Bạn chỉ cần mang theo chúng và đi khắp nơi đâu điều có thể kiếm ăn đựơc chẳng hạn bạn đi du lịch túi đã rỗng bày gian hàng ra cùng giá cả hợp lý phải chăng bạn sẽ chẳng lẻ ngại. Chỉ có kinh doanh mới mang nìêm vui lại cho bạn. <br> Thức cần cho thời đại công nghệ hịên đại này bạn không phải sợ không có ngùôn khách. <br> Bạn chỉ cần 1tr đồng trong tay Tôi sẽ gíup bạn phát triển nó thành số tiền cao hơn bạn có trứơc đó. Hãy từ hai bàn tay trắng đi lên. TÔI SẼ GÍUP BẠN TỪ HAI BÀN TAY TRẮNG MÀ LẬP NGHỊÊP Ở KHẮP MUÔN PHƯƠNG. CHỈ CẦN 1TR ĐỒNG K LO MẤT VỐN .01268877177
Nguyễn Thị Tú Anh
Trả lời 8 năm trước

Chào Bạn,

Mình là Tuấn thuộc công ty KNV CONNECTION Hàn Quốc chuyên nhập khẩu các loại Mỹ Phẩm Hàn Quốc với mức giá cực tốt.

Bạn có nhu cầu thì liên hệ phòng kinh doanh số :08 5410 4293(giờ hành chính Gặp Tuấn) hoặc liên hệ số 0927851875 (Mr Tuấn)

KNV CONNECTION

Địa chỉ : 90 Phan Khiêm Ích, P. Tân Phong, Q.7

Điện thoại :08 5410 4293

Hotline :(+84) 927 851 875

Email: tuanhq.hv@gmail.com