Nhập hàng quần áo thời trang ở đâu có giá tốt nhất?

tình hình là em mới mở shop thời trang ở Cầu Giấy. Bác nào biết địa chỉ nhập hàng ở đâu giá tốt nhất báo em với.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Tại TP.HCM có 3 chợ sỉ chuyên cung cấp quần áo may sẵn (hàng VN, hàng Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan...). Trong đó, chợ Tân Bình (Q.Tân Bình) là chợ bình dân nhất, hàng ở đây giá rẻ nhưng chủ yếu là để phục vụ cho thương lái ở các tỉnh, chợ Bình Tây (Q.6) cũng vậy. Nếu kinh doanh ở TP lớn bạn nên lấy hàng ở chợ An Đông (Q.5). Đây là nơi cung cấp quần áo thời trang đủ các đẳng cấp và nguồn hàng phong phú (trong & ngoài nước).

Còn ở Hn thì bạn đến các chợ mình nghĩ có thể lấy được hàng là chợ Ninh Hiệp bên Gia Lâm, Ngã tư Sở... Họ cũng không chặt chém lắm đâu bạn ạ. Nếu bạn nói bạn lấy buôn...

“Bán hàng thời trang phải siêng đi lấy hàng và mỗi lần chỉ lấy ít thôi như vậy sẽ không bị ôm hàng nhiều và dễ thay đổi mẫu mã mới,”
Ngoài ra, kinh doanh áo quần cũng nên kinh doanh thêm phụ kiện thời trang như kẹp tóc, dây nịt, túi xách hoặc trang phục lót... để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Được biết, mức lợi nhuận của mặt hàng quần áo thời trang từ 30 - 80%.

Thân.

Xem diem thi 2012
Trả lời 11 năm trước

thời trang thương hiệu HT+

http://htcong.com/vi/chi-tiet-c71a81/tim-dai-ly-ban-san-pham-thuong-hieu-ht.html

dophuonganh
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, bạn mún mua quần áo shop thời trang ngaòi hà nội phải không,

Mình có 2 mối ở ngoài hà nội

Nguyễn Minh Tuấn: chuyên cung cấp phụ kiện cho các shop ngoài ý, giá cực kì hot.

Nguyễn minh hằng chuyên cung cấp bán quần áo quảng châu,

bạn liên hệ : 0936550900 để được tư vấn nhé, mình là phi diep, là em gái nguyễn Minh tuấn nha

chúc bạn may mắn mua may bán mắc nà