Tìm công ty sản xuất nón có kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu sang Nhật

Chào các bạn

Mình đang tìm công ty sản xuất nón có kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu nón sang thị trường Nhật

Anh chị nào biết giới thiệu dùm

Cám ơn

Bùi Quỳnh Duyên
Trả lời 12 năm trước

Xin chào bạn.

Công ty mình quy mô vừa và nhỏ, sản xuất 100% nón thời trang cho thị trường Nhật.

Với kinh nghiệm làm việc dành riêng cho quy cách của khách Nhật, bên mình đi vào thị trường Nhật với mục đích:

1. Số lượng ít

2. Chất lượng cao

3. Uy tín ngày xuất hàng.

Nếu bên bạn quan tâm, rất mong được hợp tác.

Vui lòng liên hệ: Công ty TNTT Bàn Tay Việt

Đ/c: 55/2A đường Đồng Tâm, xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn ( nằm trên đường Nguyễn Ảnh thủ- quận 12)

Số ĐT: 08. 6 2595 328 ( Ms. Duyên, Ms.Linh)

Email: bantayviet.sales@gmail.com

Skype ID: duyen.jp

Ms. Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Xin chào bạn, nếu có thể thì coh mình cùng làm vệc với nhé. Công ty mình chuyên về in ấn - thiết kế - sản xuất các loại áo thun, mũ nón cùng với lĩnh vực in ấn...cũng rất đa dạng có làm thì alo cho mình nhé

M. Tuyền 098 5260 976

Email: hanho_88@yahoo.com.vn

Chúc bạn vui khỏe thành công nhé

Lê Mỹ Ngọc
Trả lời 12 năm trước

không biết bạn còn có nhu cầu tìm cty sản xuât nón để xuất khẩu sang nhật nữa không? Cty mình chuyên sản xuất các loại nón, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình theo số 0973228660 (Yến)

Lam My
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên may nón, áo, túi xách quảng cáo. Liên hệ nhé My 0909 411 429 (TPHCM)

FB: www.facebook.com/thienthanhgifts

Website:www.thienthanhgifts.mov.mn