Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh sữa?

Em chua tung kinh doanh nen chua hieu biet,mong cac anh chi co kinh nghiem tu van giup,lam sao de mo cua hang sua. Em co so von khoang 100tr co lam duoc khong? voi so von nhu vay co the lam dai ly phan phoi khong hay chi co the lam cua hang ban le thoi. Mong cac anh chi tu van giup.Chan tahnh cam on!!!

biet rui
Trả lời 12 năm trước

Nếu là em thì em sẽ làm 1 trong những thứ sau :

1. Mở 1 cửa hàng photocopy gần 1 trường ĐH nào đó.
2. Mở cửa hàng bán quần áo vì ở Việt Trì thì chưa nhiều như Hà Nội.
3. Mở cửa hàng bán những đồ linh tinh vừa độc vừa đẹp (mí cái này chịu khó săn)
4. Mở quán cafe hoặc mở 1 quán karaoke
5. Mở quán ăn hoặc thâm mỹ nếu muốn thu hồi vốn nhanh không đọng vốn lâu
Làm quán ăn trông vậy thôi nhưng khó lắm. Thói quen ẩm thực của khách hàng ít thay đổi, do đó cửa hàng nào đã nổi tiếng thì đắt thế chứ đắt nữa vẫn đông, còn mình mới mở ra chưa ai có thói quen bước vào thì dù có ngon bổ rẻ cũng chẳng bán được.

>>> Hiện nay tớ hơi nghiêng về hướng làm dịch vụ ăn uống và thẩm mỹ hơn hơn vì quay vòng vốn nhanh.

Hoặc không thì góp vốn với ai đó đã kinh doanh rồi

sieuthisua247.com
Trả lời 9 năm trước

Bạn đang tìm nhà phân phối sữa có chiết khấu cao, sản phẩm chính hãng?

Bạn đang có nhu cầu tư vấn mở đại lý sữa?

Bạn đang muốn tìm nguồn hàng giá tốt, nhiều ưu đãi?

BẠN ĐÃ TÌM ĐÚNG ĐỊA CHỈ

Sieuthisua247.com – Nhà phân phối sữa với hệ thống bán buôn – bán lẻ toàn miền Bắc.

Khu vực phân phối bán buôn:

- tại Hà Nội + Vĩnh Phúc

- tại Vinh, Nghệ An + Thanh Hóa

- tại Hải Dương + Hải Phòng

- Bắc Ninh + Bắc Giang

- Lạng Sơn + Quảng Ninh + Lào Cai + Yên Bái…

Khu vực bán lẻ

- Bán hàng tại shop địa chỉ: Số 12 – ngõ 52 Phạm Hùng (mới đổi tên thành phố Thiên Hiền) – Hà Nội

- Giao hàng online với đơn hàng từ 3 hộp 900g trở lên (trừ một số dòng không hỗ trợ giao hàng – LH 0973814735) và trong bán kính 6km tính từ bến xe Mỹ Đình.

Sieuthisua247.com hiện là nhà phân phối sữa Pc100 gold độc quyền tại khu vực và chúng tôi phân phối tất cả các mặt hàng sữa trẻ em (sữa bột) cho các đại lý các tỉnh.

Tư vấn, hướng dẫn mở đại lý sữa, cửa hàng sữa MIỄN PHÍ 0976.804.756

Bộ phận bán buôn: 0984.394.967 – 0979.400.626

Bộ phận bán lẻ: 0973.804.735 – 0973.814.628

Website: sieuthisua247.com

Email: sieuthisua247@gmail.com

Phương Trang
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng thì công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trên phương diện thực hiện bảng hiệu quảng cáo, đèn led, chữ nổi và thi công trang trí showroom, nội ngoại thất theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ chúng tôi:

Hotline:0966.627.389

Kinh doanh:0902.888.014 để nhận được mức giá cạnh tranh nhất.

Email:info@thegioimoidesign.com

phuongtrang.tgm@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý doanh nghiệp!