Hiện có những công ty kinh doanh theo mạng nào ở Việt Nam

Mình đang muốn tham gia vào 1 cty kinh doanh theo mạng để thử 1 cơ hội mới và học hỏi những điều hay. Trước đã có tham gia vào Oriflame với Tiens (nhưng vì time đó mình còn bận việc gia đình với bán hàng onl cộng việc học nên chưa tập trung). Giờ mình muốn tìm 1 công ty để thử tập trung làm 1 thời gian nghiêm túc xem sao. Ai có kinh nghiệm nhiều về các cty KD theo mạng có thể cho mình danh sách các cty kiểu này, về sản phẩm, thế mạnh càng tốt :D
 Cùng chia sẻ cho nhau nhé, dạo này thấy có vẻ nhiều cty mới lắm. Cả VN lẫn nước ngoài, HN tới HCM nha. Cảm ơn mng trước :D

 Nhân tiện mng vote cái Poll nhé

Ngô Lệ Châu
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay cáccty kinh doanh theo mạng xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là cáccty nước ngoài đầu tư vào thị trường VN trong 10 năm trở lại đây, và đồng thời cũng xuất hiện1 số cty lừa đảo như cty Sinh Lợi, cty Lô hội ...

Những cty kinh doanh theo mạng nhưAvon, Oriflame, Amway, Sophie,là 1 trong số các cty nước ngoài kinh doanh theo mô hình bán hàng đa cấp nổi tiếng ở VN, và họ không phải là cty lừa đảo như mình đã nêu ở trên.

Hiện nay mình đang là ĐDBHĐL của cty mỹ phẩm Avon, Amway, và mình cũng có bán mỹ phẩm oriflame nữa. Nếu bạn có ý định tham gia bán hàngđể tăng thu nhập thì liên hệ với mình nha.Mình tên Châu, số ĐT: 0938079937

Trần Xuân Nam
Trả lời 12 năm trước

Chào các bạn

Bán hàng theo mạng là một hình thức kinh doanh rất tốt.

Các sản phẩm trên thị trường kinh doanh theo hình thức này rất nhiều và mỗi sản phẩm đều có lợi thế riêng của nó.

Các bạn ai muốn tìm hiểu thêm 1 cơ hội cho mình thì cũng nên tìm hiểu vấn đề kinh doanh này.

Hiện nay mình đang là nhà phân phối độc lập (NPP) của 1 công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới của Mỹ.

Tên công ty:Herbalife
Đây là công ty củaMỹ, thành lập năm 1980.
Đã có mặt trên88quốc gia, Việt Nam mình là quốc gia thứ71Herbalifecó mặt vào tháng 9 năm 2009, trụ sở tại 224 pasteur quận 3 - TPHCM và VP số 2 tại: 36 hoàng cầu.
Hàng ngày có hơn65 triệukhách hàng sử dụng sản phẩm thông qua2,7 triệunhà phân phối trên toàn cầu.
Doanh số bán hàng năm 2011 là5,4tỷUSD
Có mã số chứng khoán trên sànNewYorklà :HLF

Sản phẩm chủ đạo của công ty là dinh dưỡng,

BỮA ĂN LÀNH MẠNHmọi người còn nhu cầu ăn uống thì đều có thểdùngHerbalife. Một sản phẩm tốt, một thị trường tốt vàHerbalifemới chi là bắt đầu.

Bạn có thể vào đây tìm hiểu thêm:http://www.herbalife-vietnam.com/
Hoặc:https://vn.myherbalife.com/

Tổng cộng công ty trả thưởng cho Nhà Phân Phối lên đến73%

Mục tiêu của chúng tôi là Nâng tầm chất lượng sống. Và chúng tôi luôn làm những việc đúng, trung thực và đúng đạo lý. Chúng tôi chọn con đường ngay thẳng để đi

Sản phẩm của công ty hiện đang có mặt tại Việt Nam:

*Dinh dưỡng cho sức khỏe:

http://sanpham.herbalife-vietnam.com/formula-1-shake#.UQZKwh2vX-A

- Dinh dưỡng toàn diện và Kiểm soát cân nặng

- Sức khỏe hệ tiêu hóa.

- Sức khỏe hệ xương và khớp

- Sức khỏe hệ tim mạch.

*Dinh dưỡng cho làn da:

http://sanpham.herbalife-vietnam.com/cleanser#.UQZKah2vX-A

- Da thường đến da khô

- Da thường đến da dầu

Thu nhập của bạn:

- Thu nhập từ bán lẻ: từ 25-50%

- Thu nhập từ hệ thống phân phối của bạn:

+ Từ 8% đến 25%

+ Royalty 5%

+ Thưởng đặc biệt

+ Du lịch miễn phí.

Tổng thu nhập của bạn được công ty trả lên đến 73%.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA VÀO CÔNG TY;

1. Trên 18 tuổi

2. Chứng minh thư photo công chứng

3. Ảnh 2x3

4, Đóng 417,000đ - để công ty mở mã số giúp bạn kinh doanh trên tất cả các nước mà Herbalife có mặt ( trừ Trung Quốc)
- Bạn sẽ được cấp bộ cẩm nang kinh doanh, nó sẽ hướng dẫn bạn bắt đầu như thế nào và phải làm những gì

Trên đây là sơ qua về cơ hội kinh doanh của các bạn. Các bạn hãy cầm điện thoại và gọi ngay cho tôi để nắm lấy cơ hội kinh doanh và chăm sóc sức khỏe chủ động tuyệt vời này

Lliên hệ với tôi:

NPP độc lập : Trần Xuân Nam

Web: http://www.herbalife-vietnam.com/

email: txnam81@gmail.com

SĐT: 0982.444.332

Bạch Ngọc Huy
Trả lời 12 năm trước

Theo thống kê, có 83% số sinh viên ra trường làm trái nghành trái nghề hoặc phải qua đào tạo lại.

Mơ hồ…về kĩ năng mềm.

Như chúng ta biết, kỹ năng mềm ở đây được hiểu là khả năng thích ứng với môi trường làm việc, giải quyết khủng hoảng, xây dựng niềm tin, làm việc nhóm, tinh thần sáng tạo, học hỏi, tiếp cận cái mới, thiết lập quan hệ... Vậy mà hiện nay nhiều sinh viên vẫn còn tỏ ra mơ hồ về cụm từ “ kĩ năng mềm”. V.T. H ( SV ĐHKHXHZ&NV) nói: “tớ học cả 3 năm đại học mà vẫn còn chưa rõ kĩ năng mềm là kĩ năng gì?”. Nói đúng hơn là số đông sinh viên vẫn chưa chưa thực sự chú trọng bên cạnh việc tiếp thu kiến thức chuyên môn.

Thực tiễn ..bài toán

Theo khảo sát của các nhà xã hội học, chỉ có 25% những người thành đạt là do trình độ chuyên môn, bằng cấp, hay chứng chỉ, còn lại 75% được quyết định bởi những kỹ năng mềm mà họ được trang bị. Mặc dù vậy, sinh viên vẫn bàng quang trong việc tự trang bị cho mình những kĩ năng. Nhiều sinh viên tự cho rằng “giỏi tự giỏi” không cần phải trang bị kĩ năng này. Đây là một suy nghĩ lệch lạc và cần được thay đổi.

Cần kĩ năng hơn bằng cấp.

Tôi đến từ Học Đường. Một công ty kinh doanh theo mạng (KDTM) đào tạo về giáo dục như kĩ năng mềm, ngoại ngữ, quản trị kinh doanh,...

Công ty có đội ngũ giáo viên hùng hậu với đối tác chiến lược như tổ chức hàng đầu về đào tạo kĩ năng mềm Tâm Việt, đại học Hà Nội, đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Thương,...

Công ty có nhiều điểm mạnh hơn hẳn các công ty KDTM khác:

1_Là một trong những công ty có mức trả thưởng cao trên thế giới.

2_Được nhà nước và xã hội ủng hộ vì là sản phẩm giáo dục hữu ích cho đất nước.

3_Dễ mời khách vì bạn không bán hàng mà là mời bạn bè đi học.

4_Là 1 công ty về đào tạo nên khả năng đào tạo nhân viên có tính cạnh tranh rất cao.

5_Là sản phẩm vô hình nên không tốn công sức vận chuyển, bảo quản như các công ty khác.

6_Mới ra đời, ít người biết đến, có tính thời điểm giúp phát triển.

Chi tiết xin liên hệ :

NPP: Bạch Ngọc Huy

email: huybn9493@yahoo.com.vn

SĐT : 01658727931

luu nhat trung
Trả lời 12 năm trước

mình đã tìm hiểu và nghiên cứu, xin chia sẻ với bạn làm thêm tại nhà với chiếc máy tính nối Internet. Đã và đang phát triển tại VN, một công việc rất nghiêm túc nhưng phần thưởng lại rất xứng đáng. Đây là phương pháp kiếm tiền mà triệu phú trẻ tuổi người Singapore Adam Khoo đã giới thiệu. Vậy mọi người cùng tìm hiểu nha.

Làm thế nào để kiếm được 1,5 đến 10 triệu/1 tháng chỉ với 5 phút rảnh rỗi mỗi ngày ???Công ty cổ phần Satavina sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

WebSite của công ty sẽ chính thức hoạt động vào ngày 15 tháng 04 năm 2011.
Công ty Satavina là công ty đầu tiên ở VN cung cấp dịch vụ "Quảng Cáo Thân Thiện" Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Thanh toán qua thẻ ATM của các ngân hàng ở VN và thẻ Điện Thoại (Viettel, Vina, Mobi) nếu số tiền của bạn ít hơn 100.000đ
Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:

- Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây.
- Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.
Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:
- Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người/ngày.
- Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người/ngày.
- Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :
Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày
→ 90.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày
→ 900.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày
→ 9.000.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày
→ 90.000.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày
→ 900.000.000 đồng/tháng.
Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?).
Và con đường làm giàu của bạn bắt đầu từ đây, bạn xây dựng được Mức 3 của mình và các mức sau đó. Đến lúc đó, thu nhập của bạn tăng lên thật khủng khiếp 0.9 triệu, 9 triệu và 90 triệu đồng/tháng (có lẽ bạn sẽ không tin vào điều này phải không nào?). Bạn cho rằng không thể kiếm tiền dễ dàng như vậy được. Chúng tôi cũng hoàn toàn đồng ý với bạn điều này. Bạn xây dựng đến Mức 2 (khoảng 100 người) là khá dễ dàng nhưng để có được mạng lưới rộng lớn trên 1000 người là điều không hề dễ dàng tí nào, mặc dù nó rất đơn giản. Việc này đòi hỏi sự kiên trì ở chính bạn, bạn càng kiên trì theo đuổi mục tiêu bao nhiêu thì thành quả bạn đạt được càng lớn lao bấy nhiêu.
Có lẽ bạn đã nghe câu chuyện cổ của Trung Quốc “Ngu Công dời núi”, chỉ có một mình mà Ngu Công đã có thể dời cả một ngọn núi cao lớn kia để mở đường cho dân làng đi lại
(trước đó cả làng không ai tin Ngu Công có thể làm được, nhưng Ngu Công đã biến điều không thể thành có thể bằng chính sự kiên trì của mình).
Còn bạn, công việc của bạn cũng đơn giản và dễ dàng hơn Ngu Công rất nhiều (bạn chỉ việc truy cập trang web satavina.com xem quảng cáo và giới thiệu bạn bè, giúp đỡ bạn bè của bạn giới thiệu cho những người bạn của họ). Bạn có tin mình sẽ làm được điều này không? Câu trả lời nằm ở chính bạn, còn chúng tôi chỉ có thể giúp bạn công cụ để thực hiện. Đến đây các bạn có thể đăng kí được rồi. Click http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=nhattrung2011@yahoo.com&hrID=105117 để vào trang web và làm theo hướng dẫn nhé.
Đăng kí miễn phí tại:

http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=nhattrung2011@yahoo.com&hrID=105117 Chú ý:
Email người giới thiệu là: nhattrung2011@yahoo.com.vnMã số người giới thiệu là:105117 Và bạn phải điền chính xác Tên thật và số chưng minh thư để công ty đối chiếu khí thanh toán
Các mục có dấu sao đều bắt buộc.

Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục "ĐĂNG NHẬP" ở góc trên bên phải trang web (gần mục ĐĂNG KÝ).
Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.

SATAVINA.COM
Đăng kí miễn phí tại:
http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=nhattrung2011@yahoo.com&hrID=105117

Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục "Tài khoản của bạn" rồi vào mục "Thông tin tài khoản", bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web.
Khi Đăng Nhập Để Bắt đầu kiếm tiền Bạn chọn mục : Cơ Hội Kiếm Tiền .
Trong mục nay có 4 mục để kiếm tiền đó là: Xem video quảng cáo , đọc quảng cáo , khảo sát và viết bài!
Để xem được video quảng cáo ban nên cài google chrome
Nhưng quan trọng nhất vẫn là giới thiệu được nhiều bạn bè cung tham gia , lúc đó tiền của các bạn mới tăng theo cấp số nhân như mình nói ở trên vậy!
Có gì Liên hệ yahoo: nhattrung2011
Mình sẽ giúp đỡ các bạn !
BẠN HÃY GIỚI THIỆU THẬT NHIỀU BẠN BÈ, KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN NHA

Lê Văn Quốc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Hiện có khoảng trên 100 công ty KDTM tại VN. Mô hình KD này có thể phân thànhvài loại, càng ngày càng phong phú, biến dạng.Khoảng một nữatrong số đó không thuộc về BÁN HÀNG ĐA CẤP (có thể họ tổ chức hoạtđộng kinh doanh theo LUẬT THƯƠNG MẠIchứ không theo luật ĐA CẤP,) hoặc chưa đăng ký chính thức KINH DOANH BÁN HÀNG ĐA CẤP. Hiện tại rất nhiều Cty hoạt động không nằm trong sự kiểm soát của cơ quan chức năng hoặc đăng ký không rõ ràng. Những Cty làm ăn chân chính thì thường chịu tiếng mang lời với khái niệm ĐA CẤP, vì họ công khai, trong khi người dân VN vẫn đang dị ứng với khaí niệm này. Việc tìm hiểu và lựa chọn một Cty nào để hợp tác rất khó với những người mới tìm hiểu vào ngành này, nếu như không có tài liệu hoặc thông tin chuẩn xác, khách quan. Nếu bạn gặp ai đó, chắc chắn bạn sẽ nghe họ nói tốt về Cty họ. Trong bài viết này, tôi chỉ liệt kê khoảng hơn 50 Cty KDTM tại VN hiện nay (Nếu có ai đó bổ sung hoặc đính chính thì càng tốt). Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại sơ đồ trả thưởng, tiêu chí lựa chọn Cty, những kiến thức và kỹ năng cơ bản, các dòng sản phẩmhoặc một số bí quyết thì tôi chỉ gửi qua email vì dung lượng lớn. LH:victorymlm@gmail.com.

Sau đây là danh sách các Cty bạn cần tham khảo:

CT CỔ PHẦN KIM ĐÔ

CT CỔ PHẦN LIÊN KẾT TRI THỨC

CT CỔ PHẦN MERRO

CT CỔ PHẦN QUỐC TẾ VIỆT – AM

CT CP CÔNG NGHỆ MỚI VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ AMKEY VIỆT NAM

CT TNHH AMWAY VIETNAM

CT TNHH BẢO LAN THIÊN SƯ

CT TNHH DƯỢC PHẨM ĐIỀN THẢO ĐƯỜNG

CT TNHH FFI VIỆT NAM

CT TNHH MTV NAM TRƯỜNG GIANG

CT TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỲ DIỆU

CT TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU VINALINHK

CT TNHH MỸ PHẨM AVON VIỆT NAM

CT TNHH MỸ PHẨM THƯỜNG XUÂN

CT TNHH NONIVINA

CT TNHH PHAN HƯNG LONG

CT TNHH QUỐC TẾ ĐA BẢO

CT FNC

CT TNHH SX-TM HƯNG THỜI ĐẠI

CT TNHH TẦM NHÌN VIỆT NAM(VISION)

CT TNHH TÂN HY VỌNG

CT TNHH THẾ GIỚI TOÀN MỸ

CT TNHH THIÊN NGỌC MINH UY

CT TNHH THƯƠNG MẠI LÔ HỘI

CT TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VĨNH NHẬT QUANG

CT TNHH THƯƠNG MẠI MONJOIN

CT TNHH THƯƠNG MẠI YAHGO

CT TNHH TM XNK TỔNG HỢP THÁI BÌNH

CT TNHH TM&DV APOLLO

CT TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HẰNG THUẬN

CT SYNERGY WW

CT CP CÔNG NGHỆ ION

CT KLINK

CT HERBALIFE

CT TNHH DIAMOND HOLIDAY ĐÔNG NAM Á (DHT)

CT GSO

CT VICO THĂNG LONG (SÀN TMĐT VICO)

CT DU LỊCHAN PHÁT

CT QIVANA

CT DU LỊCHTHỊNH UY TÍN

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TÂM MẶT TRỜI (SÀN TMĐT EMT)

CT MAI GIA (SÀN TMĐT VNEC)

CT HÀN PHI LONG

CT ĐỨC TỪ THIỆN

CT SƠN QUANG VINH (SÀN TMĐTVIETINMORA)

CT NEW PRODUCTS

CT PHONG DU (FLEXI CARD)

CT EFT

CT CÂN BẰNG CUỘC SỐNG (LIFE BALANCE VINA)

CT NEWLIFE

CT TRUNG VIỆT

CT CỘNG ĐỒNG VIỆT

Công ty CP đào tạo mua bán trực tuyến (muaban24h.vn)

Dong Cong Du
Trả lời 12 năm trước

Minh La Du

Truoc day minh cung nhu ban,kinh doanh theo mang rat tiem nang nhung lam duoc hay ko la 1 van de

Ban nen chon 1 cong ty phu hop va thuan loi cho tuong lai minh nhat

Minh dang lam o FNC neu ban thuc su muon tim hieu thi alo minh

Huỳnh Ngọc Thái
Trả lời 12 năm trước

NẾU CHỈ CÒN 1 USD, BẠN SẼ LÀM GÌ ĐỂ GIÀU?
Nền kinh tế của tương lai!

“Làm việc trực tuyến tại nhà.
Cuộc bùng nổ kinh tế tiếp theo là đây?”

Bạn đã bao giờ suy nghĩ về Làm việc Trực Tuyến chưa?

Bạn sẽ có cơ hội đạt thu nhập lên đến2,7 tỷsau 2 tháng chỉ với 1 USD!

"1USD.VNđưa tôi về nhà, đểtôi có nhiều thời gian hơn với gia đình và bạn bè của tôi. Tôi ngủ tốt hơn vàcó nhiềukỳ nghỉ hơn.” Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ có một việc làm tại nhà với chiếc máy tính của tôi cho tới một ngày tôi bắt đầu điền thông tin để mở mộttài khoản trực tuyến đơn giản. Trước khi kịp nhận biết, tôi đã phát hiện ra một cách đơn giản để kiếm tiền trong thời gian rảnh...Vậy là tôi đã biết một cách thức tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi của tôi. Bây giờ tôi kiếm được thậm chí nhiều hơn công việc trước đây! Thật là tuyệt vời vì tôi chỉ phải làm việc khoảng 08 - 10 giờ một tuần tại nhà.

Làm việc trực tuyến là một vận may tài chính cho tôi – trước đây tôi đã phải làm việc nhiều giờ hơn để có đủ tiền chu cấp cho gia đình."Tôi làm việc chăm chỉ và luôn tìm mọi cách để tiết kiệm hay kiếm nhiều tiền hơn, để có thể cho con cái những cơ hội mà tôi chưa bao giờ có khi tôi còn trẻ." Đối với những người đã nhìn thấy trên Internet các trang web hứa hẹn rằng bạn có thể kiếm hàng chục tỉ đồng trực tuyến, tôi cảnh báo rằng ở đây không có những lời hứa như vậy và hầu hết các trang web đó bịa đặt về khoản thu nhập bạn có thể kiếm được.“Tôi không bao giờ nói với ai rằng họ sẽ kiếm được hàng chục tỉ đồng. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng đây là hệ thống trực tuyến DUY NHẤT tại VIỆT NAM, nó có thể SẼ KHÔNG kiếm được hàng chục tỉ đồng, nhưng bạn có thể tạo ra một khoản thu nhập tại nhà như tôi. Tôi đã có thể sử dụng1USD.VNđể kiếm tiền trong thời gian rảnh.Điều này thực sự là một trong những công việcmang lại thu nhậptốt nhất trên Internet.

Điều khác biệt của việc làm tại1USD.VN:

-Không có ai là Sếp của bạn,

-Không có lịch làm việc,

-Không có thời gian bắt buộc,

-Không có mua bán hàng hóa

-Không có kỹ năng máy tính cần thiết

-Không có đặc biệt kỹ năng cần thiết

-Không có rủi ro tài chính

Còn bạn thì sao?Bạn đưa ra các quyết định của riêng bạn.Không cóthờigian, bạn có thể quyết địnhcóbao nhiêutiền từ công việc này tùybạn làm việc bán thời gian, toàn thời gian hoặc làm thêm giờ.Bạn có thểlàm những gì bạn muốn. Ra khỏi cuộc đuatrong việc tìm kiếm cơ hội thật sự tăng thêm thu nhậpngày hôm nay! Bạn nhận được quyết định bởi vì bạn có quyền tự do làm việc cho chính mình.

Chúng tôi không hứa với bạn rằng bạn sẽ đượcnhưBill Gates tiếp theo, hoặc một tháng tiếp theosẽ cónhiều triệu phúDollar. Những gì chúng tôi làm làmang đến cho bạnmột công việc thực sựvà bạn đượctrả tiềnbằng công sức + thời gian của bạn. Nó không khó, và bất cứ aicũngcó thể làm. Mục tiêu của chúng tôi là chắc chắn rằng chúng tôi cung cấp một dịch vụ tốt cho khách hàng và đối tác của chúng tôi bằng cách chỉ có chất lượng tốt nhất. Nó khôngnhữnglà đúng. Đây là một ngành công nghiệp thực sự, với nhu cầu thực tế. Bây giờ bạn có thể là một phần của nó nhờ vào hệ thống công việc độc đáonày.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy liên lạc với người đã cho bạn thông tin này để được hướng dẫn:

Bước 1:Xem thông tin chi tiếttại đây
Bước 2:Đăng ký gian hàng trực tuyếntại đây

Bước 3: Gọi số:0977 20 3399hoặc0906 220 399. YM: Huynhthai_ndtctn để được giải đáp thắc mắc

Bước 4: Nhận tiền thưởng: Bạn có thể chọn lựa nhận trực tiếp tại Công ty hoặc tiền được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ATM ngân hàng của bạn.
Người cho bạn thông tin này là:Trieuphuhuynhgia
Email:Huynhthai.ndtctn@gmail.com
ĐT: 0977 20 3399 – 0906 220 399

Website: http://1usd.vn/wellcome.aspx?MaGH=4528

http://1usd.vn/

luu nhat trung
Trả lời 12 năm trước

Trời ơi ! lại mọc ở đâu ra thêm một cty kdtm trá hình bất chính! Kdtm ak? đó là cty kd mạng người thì có. Lại một phiên bản nữa như của muaban24.vn đây ! các bạn đừng có mà nằm mơ bỏ 1$ ra mà thành tỷ phú! tỷ phú trên sự lừa đảo lôi kéo ng khác vào để làm giàu cho mình?!! tôi ko bao giờ làm! nếu các bạn muốn hiểu kdtm mạng ntn hãy đọc qs "làn sóng thứ 3" của tác giả Richard Poe, ông đồng thời cũng là một tổng biên tập báo. đọc qs đó các bạn sẽ nhận ra đâu là Kdtm chân chính và đâu là kdtm bất chính. đừng góp phần làm giàu cho kẻ bất chính mà chưa chắc mình đã giàu đc như lời hứa đầy cám dỗ của những cty đó đâu. "Miếng mồi ngon chỉ nằm trên bẫy chuột mà thôi" và hầu như những cty đó chỉ lừa đc những ai muốn trở thành tỷ phú ngay mà ko phải làm gi

Quốc Bình
Trả lời 12 năm trước

Chào các bạn. Tôi là 1 nhà phân phối của công ty TNHH TM Lô Hội.

Tất cả lên nhớ rằng. Tổng giám đốc Trương Thị Nhi của công ty tôi đang là chủ tịch của hiệp hội bán hàng đa cấp.

và nếu ai muốn tham gia vào bán hàng đa cấp lên tìm hiểu về luật pháp. Đã có nghị định của chính phủ về bán hàng đa cấp, có những điều cấm. Và cty nào dám tham gia vào hiệp hội bán hàng đã cấp. Mới là 1 công ty trân chính.

Nếu cái cần giúp gì. Hãy liên hệ với tôi. Tôi là Bình. 01645239711

Đèn Led Mặt Trời
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty kinh doanh mạng. Và sẽ rất khó để lựa chọn nếu bạn ko có một cái nhìn thật sự khách quan, bởi khi bạn nghe ai đó nói bạn cũng chỉ biết đến sản phẩm của họ, bới với họ thì đương nhiên cái mà họ đang làm là tốt nhất. Một số công ty kinh doanh theo mạng đã được các bạn liệt kê ở trên, và mình xin bổ sung thêm cách để lựa chọn một công ty kinh doanh mạng. đây là 7 yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bạn, bạn nên chọn một công ty hội tụ những yếu tố này

1. Công ty

2. Sản phẩm

3. Sơ đồ trả thưởng

4. Xu hướng

5. Thời điểm

6. Đội ngũ Leader

7. Ban lãnh đạo

- Peter Drucker - Nhà nghiên cứu kinh tế nối tiếng toàn thế giới. Được mệnh danh VUA CỦA QUẢN TRỊ KINH DOANH TOÀN CẦU

Mình là Chi, có gì cần biết thêm thì liên hệ với mình: 0915 512 398/ Email: kimchile1133@gmail.com / yahoo: chimeo33