Mình muốn kiếm thêm thu nhập bằng việc buôn bán vặt ( giày dép, mắt kính...) ?

Mình đang là sinh viên tp HCM, đk kinh tế khó khăn..mình mún bán hàng giày dép, mắt kính nhưng không bít lấy hàng sĩ ở đâu vừa rẻ vừa đẹp..pà kon bít thì giúp mình nha..thank trc

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Hiện giờ mình đang có cửa hàng giầy dép ở SG, và hầu hết thành viên trong gia đình mình cũng mở shop,chú ruột, chị gái, em dâu & mình hiện nay cũng đang kinh doanh trong lĩnh vực giầy dép.

Bạn muốn mở thì vốn của bạn ít nhất là 100 triệu thì mới tạn ổn.
Mình có thể cung cấp nhiều lai giầy, dép, boot, suất khẩu và giầy dép lên, nếu bạn thích thì mình sẽ gửi hình ảnh cho bạn tham khảo.

Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.
Nguyễn Anh Duẩn