Các bác khuyên e nên mở kinh doanh mặt hàng gì ?

Các bạn ơi giúp mình với

Chả là mình có 1 ông chú có 1 cửa hàng ở gần trường đại học ở Nguyễn Trãi đang muốn mở hàng mà vẫn chưa biết kinh doanh mặt hàng gì ? Vốn để đầu tư thì chỉ có 70 triệu thôi. Về nhân lực thì chỉ có 2 vợ chồng ông chú thôi. Ông ý năm nay mới gần 60 tuổi thôi. Giúp mình với nhé. Mình đang cần rất gấp đấy. Cám ơn các bạn trước nhé !

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Tùy theo sở thích mỗi người nữa, người thích thời trang thì kinh doanh quần áo; người thích sách thì mở văn phòng phẩm hoặc nếu gần trường thì cho thuê truyện; nếu ở 1 thị trấn nhỏ thì kinh doanh internet cũng được, thường những nơi đó thanh niên ít có chỗ sinh hoạt vui chơi nên sẽ hay chat chit hoặc chơi game. Những cái đó mình thấy đông khách lắm bạn ạ. Chúc bạn thành công.

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

1 vài việc kinh doanh dễ mà siêu lợi nhuận : làm đại lý Gas và đổi nước khoáng ^_^ , bán sim thẻ điện thoại , cầm đồ , mở cửa hàng văn phòng phẩm , .... à mà có 1 cái máy vi tính thì tải nhạc theo yêu cầu cho khách , chụp ảnh thẻ lấy ngay ,photo đĩa ..... nhiều nhiều lắm , bạn cứ liệt kê ra hết mọi cái rùi xem mình có thể làm được gì và tích hợp lại với nhau , nhưng những cái mình nêu trên là ít vốn chứ hem đến 50 - 70 triệu đâu ^_^

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Thật ra theo mình ngành ăn uống mà có khách là rất khá và ko bị dính công nợ. Hơi cực công tý, nhưng được cái lợi nhuận ngày nào ra ngày ấy. Nếu mặt bằng ko đắt lắm thì mình ủng hộ mở quán bánh cuốn. Nhưng mẹ nó nhớ lúc nào cũng lấy sạch sẽ vệ sinh lên hàng đầu. Bạn có thể bán bánh cuốn, bún, phở, bánh trôi, chay hoặc là quán mía đá v...

caoquyen
Trả lời 10 năm trước

THỜI TRANG CỒNG SỞ LE QUEEN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH Thương mại & Đầu tư An Khang là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng may mặc. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất hàng may mặc và xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ, Australia, Singapore và một số nước châu Á khác, Công ty An Khang tiếp tục mở rộng kinh doanh trong nước với sự ra đời của thương hiệu thời trang công sở Le Queen.

Với nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc, thời trang công sở Le Queen mong muốn tìm các đối tác tiềm năng để làm đại lý phân phối. Với đội ngũ sản xuất, thiết kế và hỗ trợ kinh doanh giỏi và say mê với nghề, cùng chính sách hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng cao cấp, giá cả cạnh tranh tốt nhất, và những cơ hội kinh doanh hiệu quả, ổn định, an toàn.

1.Hỗ trợ đối với đại lý:

- Chiết khấu % cao trên giá bán lẻ.

- Được hỗ trợ chi phí làm biển hiệu và mở cửa hàng, cataloge , hỗ trợ tư vấn truyền thông, marketing…

-Được miễn phí vận chuyển hàng

-Chính sách đổi hàng linh hoạt…..

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LÀM ĐẠI LÝ, NẾU BẠN:

  • Đang kinh doanh các sản phầm thời trang
  • Có mặt bằng tốt nhưng chưa biết kinh doanh mặt hàng gì .
  • Muốn làm chủ với một số vốn nhỏ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin cụ thể:
PHỤ TRÁCH KINH DOANH:Ms Quyên

Mobile:0985.086.515 Email:caoquyen.lequeen@gmail.com

Yahoo:caoquyen.lequeen
Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư An Khang

Trụ sở công ty: Tầng 2, số 76, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Showroom: 155, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 04 62583707 -0985.086.515

Website:http://lequeen.vn
Fanpage:
https://www.facebook.com/pages/Le-Queen/306511776129617?fref=ts

Rất mong sớm được hợp tác cùng quý khách hàng, quý đối tác.

Trân trọng!

Lê Văn Tĩnh
Trả lời 9 năm trước

Thanh Lý Gấp Cửa Hàng Bao Cao Su Giá Rẻ Chưa Từng Có

Cần thanh lý nhanh và gấp lượng hàng bao cao su chất lượng...và khuyến mãi thêm vô số thứ để bạn chỉ cần thu tiền về...hưởng thụ...đảm bảo bạn sẻ thu lãi ngay.mọi thứ đã vào guồng quay

Do cuối tháng này tôi phải đi nước ngoài công tác một thời gian nên tôi muốn thanh lý một lượng hàng bao cao su còn mới,nguyên đai,nguyên kiện đảm bảo thời hạn sử dụng còn 3 năm.đủ để bạn nào có máu me kinh doanh mặt hàng bao cao su online cũng như bán cửa hàng.mình đã thu một ít lãi rồi nhưng do phải đi công tác xa không mình sẻ để làm

+ Tặng ngay fanpage lượng like là trên 5000 like chất lượng trị giá 750k

https://www.facebook.com/baocaosu.shopyeu?ref=bookmarks

+ Một Websiet chuyên nghiệp về bán bao cao su,mình ký hợp đồng với bên công ty DKT Bizweb một công ty công nghệ hàng đầu việt nam trị giá 3.840.000 vnd,thời hạn đến tháng 7 năm sau,có hóa đơn đỏ đàng hoàng,mình thuê một bạn viết bài chuyên nghiệp hết 1.000.000 vnd đặc biệt hay.các bạn có thể tham khảo tại web của mình http://shopbaocaosuvn.bizwebvietnam.com/ các bạn chỉ cần bỏ thêm tên miền nữa là ok ngay

+ Đặc biệt Lượng hàng nguyên đai nguyên kiện,mới cứng đen đét trị giá 8.300.000 VND

Tổng thiệt hại của mình cho chi phí toàn bộ là 13.890.000 VND nay mình để lại cho bạn nào có nhã ý hoặc thật sự đam mê bán hàng online qua mạng hoặc mở cửa hàng với cái giá cực hời là 10.000.000 VND

bạn nào có nhu cầu nhanh tay gọi mình nhá 0942.868.139 (mình đang ở hà nội) mình sẻ tư vấn cho bạn hết mình

https://www.facebook.com/tinh.levan