Thành lập công ty quảng cáo trực tuyến?

Em hiện tại mới bắt đầu đi học đại học nhưng đã ấp ủ một dự định rất chi là tương lai . Em muốn thành lập công ty chuyên về quảng cáo trực tuyến nhưng không biết cần những điều kiện gì và phải có bao nhiêu vốn để đăng kí. Mong ai biết giải đáp giùm em để em còn phấn đấu. Thank!

Tư Vấn DNL
Trả lời 2 năm trước
Chào bạn. Hiện nay theo luật doanh nghiệp 2020 không quy định mức vốn điều lệ khi đăng ký. Để thành lập công ty bạn cần chuẩn bị các thông tin công ty: Tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, mức vốn cần đăng ký và thông tin người đại diện pháp luật (CMND/ CCCD/Hộ chiếu).
Bạn có thểm tham khảo thêm tại đây: https://mocongty.net/thanh-lap-cong-ty/