Với 100tr nhờ các bác tư vấn: Mở cửa hàng bán quần áo như thế nào?

Chào các bạn hiện nay mình đang muốn mở một cửa hàng bán quần áo và đối tượng mình nhắm tới là dân 8X và 9X, bạn nào có kinh nghiệm có thể cho mình vài lời khuyên về lĩnh vực này không? ví dụ như: chỗ lấy hàng, thuê cửa hàng ở đâu thì tốt, bọn mình cũng không có nhiều tiền chỉ khoảng 100t thôi, và toàn là người trẻ măng à. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian.
Trả lời 15 năm trước
100 mil là OK rồi, bạn muốn học tập kinh nghiệm qua chỗ Simply U, góc phố Huế và Hòa Mã nhé, mặt cửa hàng phía Hòa Mã, hỏi Vân Hà nhé. Chỗ này của mấy đứa em gái mình làm được hơn 2 năm rồi. Buôn bán quần áo cũng mệt đấy, nhất là thời buổi này cửa hàng quần áo mọc ra như nấm, hàng Quảng châu, Cambodia, Thailand về nhiều, rẻ bèo, cạnh tranh ác liệt luôn. Tiền thuê mặt bằng khoảng 5 mil/tháng là ổn rồi, trả trước 3 - 6 tháng. Decor của hàng khoảng 25 mil (như của Simply U), thuê người bán 1 mil/tháng, còn lại là tiền bạn lấy hàng và bán thôi. Mùa này bán đang được vì sắp Tết, mọi người có xiền và chịu khó sắm Tết nhiều. Ra Giêng là ngồi mốc. Các bạn còn trẻ, nhiều bạn bè thì tốt quá rồi. Khi mới mở cửa hàng quan trọng là tìm được khách và giữ được khách quen. Địa điểm nên tìm ở những phố có nhiều cửa hàng quần áo hoặc khu đông dân cư, buôn có bạn bán có phường mà, chi phí thuê có thể hơi đắt hơn một chút nhưng lại đông khách. Đừng ham rẻ thuê những chỗ vắng, cả ngày chẳng có ma nào hỏi. Nguồn hàng nếu chưa có chỗ nào thì cứ lấy trong Sài gòn ra hoặc của các bác hànội đi Quảng châu về. Nếu cần mình giới thiệu cho mấy chỗ trong khu Nguyễn ĐÌnh Chiểu Sài gòn. Chúc thành công nhé.
Đỗ Quang Huy
Trả lời 11 năm trước

sao ít câu trả lời quá nhỉ

dophuonganh
Trả lời 11 năm trước

bán hàng quảng châu đi gái, vừa thời trang mẫu mã đẹp lại thanh lịch trang nhã, các teen nhà ta thích lắm đó.

Có mối cung cấp hàng nè gái à, có gì liên hệ nhoa chào gái

p3yenie
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình bên xưởng may gia công thời trang nữ, mình thấy bạn đang cần tìm nguồn hàng giá sỉ, mình chuyên bỏ sỉ cho các bạn bán onl và shop ở sài gòn và cả chợ an đong nữa, hàng của mình mẫu mới thường cập nhật thường xuyên và hàng may chuẩn, có gì nếu bạn muốn lấy sỉ liên lạc cho mình nhé!!! y!h p3.yoyo or 0984 870 129

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Hi, nhầm rồi. 1 năm mới được 7.5tr thôi.

1 tháng được hơn 600k,

quach hoa
Trả lời 10 năm trước

bây giờ quần áo quá trời bạn mở ra sẽ khá vất vả đôi khi còn lỗ. với số vốn của bạn vẫn đầu tư. bạn hãy tìm hiểu thị trường này xem sau

Bạn sẽ đầu tư vào kênh nào khi thị trường chứng khoán ảm đạm, thị trường bất động sản đóng băng?.

Bạn có biết thị trường nào sôi động, hấp dẫn nhất hiện nay hay không?

Hãy lựa chọn thị trường sàn giao dịch vàng – Forex quốc tế ! (vàng, ngoại tệ).

Bạn muốn đầu tư trong khi bạn không hiểu rõ thị trường này?

Chuyên viên : 0908.762.649 Harmony Hòa (skype: harmorny.hoa)

Maritime Tower 180-182 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1