Mình muốn mua vài con Mascot cũ (nhân vật hoạt hình), bạn nào biết mua ở đâu không? giúp mình với

Mình cùng nhóm bạn sinh viên lập hội kinh doanh về các loại tiệc, trong đó, mình dùng các con Mascot (nhân vật hoạt hình) để hấp dẫn các em bé!

Chỗ đặt con mới thì có rồi, nhưng mà mình muốn mua mấy con cũ để có phần tiết kiệm chi phí. Bạn nào biết thì chỉ mình với nhé!

Một ly cafe kết bạn thì không hề gì ^^

Trả lời qua yahoo: nhatrang_cafe@yahoo.com.vn hay điện thoại 097 4564 952 cũng được. Liên lạc dưới mọi hình thức

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Bạn liên hệ tới công ty Nero nhé!

Nero chuyên cung cấp các quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo ( sổ, notebook, bút, túi xách, túi vải không dệt, ly sứ, ly thủy tinh, quạt giấy, quạt nhựa, áo thun, đồng phục quảng cáo….). Đặc biệt là có thể gia công theo thiết kế riêng của quý khách.
Chuyên may đồng phục biểu diễn thú rối, Thú Mascot với chất lượng và giá thành đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi làm việc với Nero
Khách hàng của Nero: Western Digital (ổ cứng WD), Sai Gon Tourist, Đất Việt, Bột Giặc Omô, Cty sự kiện Pro Event, Gia Hòa, Think Event, Multi Media…
Tên doanh nghiệp CTY TNHH QC CON ĐƯỜNG MỚI
Tham gia ngày 05-04-2010
Địa chỉ 544/56 Lạc Long Quân, F.5, Q.11
Điện thoại 0948 757684
Fax 08. 3975 3621
Email nero.adv@gmail.com
Cập nhật lần cuối 05-04-2010
Nick Yahoo hoahong2005vn
Người liên hệ NGUYỄN THỊ THẢO
NOBITA
Trả lời 13 năm trước

Mình vẫn có có nhu cầu mua, và cho thuê nhân vật hoạt hình: Các bạn vào thăm quan site nhé!

http://vn.360plus.yahoo.com/gpm.group/article?mid=5808

Mascot BINGO
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua hoặc thuê mascot ở đâu với chất lượng tốt và mascot giá rẻ ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Đồ Hóa Trang BINGO

• Website :

• mascotviet.vn

• dohoatrang.vn

• Phone : 0904772125 ( Ms Ngọc)

• 385/72 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM (đầu hẻm là trường THCS Quang Trung)