Hỏi về công ty kinh doanh đa cấp thiên ngọc minh uy?

Em muốn hỏi về công ty kinh doanh đa cấp (kinh doanh mạng) Thiên Ngọc Minh Uy. Em muốn biết công ty đó có phải ;à lừa đảo không? Nó đang phá vỡ hạnh phúc của gia đình em. Em rất mong mọi người giúp em giải đáp thắc mắc này. Em xin trân thànhcảm ơn !!!!!!!
nguyensi hung
Trả lời 14 năm trước
theo mình đánh giá hình thức kinh doanh thì mình ko đánh giá lừa đảo nhưng sản phẩm của họ thì nâng cao wa so với hàng cùng loại trên thị trường nên người làm ở đó khó làm hơn 1 số công ty khác ,nếu người nhà bạn muốn làm kinh doanh đa cấp có nhiều sự lựa chọn như amway,..bạn nên tìm hiểu kỹ để đưa ra lời khuyên với người trong gia đình mình vì mình biết họ đang rất tin tưởng vào công việc họ làm đấy ,chúc gia dình bạn hạnh phúc [:D]
THIÊN ÂN
Trả lời 14 năm trước
chào bạn. Theo mình thấy tất cả các công ty bán hàng đa cấp đêù giống nhau cả, họ không...lừa. Nhưng họ tự đưa các giá trị sản phẩm của họ cao hơn giá trị thực tế của nó,nhằm mục đích là trả lương cho những kẻ hám danh lợi thích được ngnười khác cho mình là quan trọng. Họ kinh doanh mạng,họ dựng lên mấy tên nô lệ của đồng tiền, cho chúng ăn bóng mặc trơn và đứng trên bục cao để phát biểu,và tán dương. chiến lựơc kinh doanh của họ là làm sao bạn phải mời được người đến các buổi hội thảo của họ, nghe thấy sướng rồi khắc bạn tự chui đầu vào rọ,bỏ ra 3t để mua sản phẩm, và nộp thêm vài đồng nữa. Vậy bạn đã là thành viên của họ. Và cứ thế bạn laị tiếp tục con đường đi chinh phục các đôí tượng khác để đến công ty đó làm, và bạn được trích phần trăm hoa hồng. Nói tóm lại sản phẩm thì tồi, giá thành đắt, chỉ nhằm vào lòng tham của những kẻ thích ngồi mát hưởng lơị mà không muốn lao động,thích ngồi mơ mộng. Các công ty đó mình không nói là lừa, nhưng thực tế các sản phẩm đều kém. Nó chỉ nhằm vào lòng tham, sự lười nhác của một số người mà thôi. không riêng gì gia đình bạn gặp trục trặc, mà còn có nhiều người khác cũng trong hoàn cảnh như bạn. Tôi mong người bạn đơì của bạn sớm nhận ra hướng đi đúng đắn cho tương lai của mình, đừng chìm đắm quá vào những lời hứa... Kiếm được nhiều tiền, du lịch miễn phí,được mọi người coi trọng... Như các công ty đó hứa đâu. Thân ái
Kim Nam Vy
Trả lời 13 năm trước

Đích thị là lừa đảo.

Đinh Công Chiến
Trả lời 13 năm trước

KDDC hay KDTM (MLM) là hình thức kinh doanh tiên tiến và là kinh doanh của thế kỷ 21. Ở Việt Nam hình thức này đã tồn tại được khoảng 10 năm.

Mình đã vào công ty Thiên Ngọc Minh Uy và khẳng định đây là công ty làm ăn không liêm chính

vì:

- Sản phẩm chất lượng ko cao

- Ko có hàng hòa lưu thông - đây là mô hình tháp ảo

- Bắt người mới mua hàng.

- Sản phẩm đã mua thì ko trả lại được.

- Giá sản phẩm quá cao so với giá trị.

Bạn và mọi người hãy cản thận với hình thức kinh doanh của Thiên Ngọc Minh Uy

nguyen thi ngoc hoang
Trả lời 12 năm trước

chào bạn ! mình nghĩ bạn đừng lo lắng nữa vì mình cũng là một thành viên của công ty thiên ngọc minh uy . Công ty không lừa đảo ở đây côg ty cho chúng ta một cơ hội để kiếm bằng chinh sức lao động của mình, ở đây chúng ta được làm chủ chứ không phải làm công ăn luơng , được tôn trọng và tôn vinh mà ở ngoài không có .

Mình nghĩ đây thực sự là một công việc tôt nhưng không không phải ai cũng thành công nhưng một khi đã thành công thì không phải do bản thân của mình ma là do nhung người bạn trong ngôi nhà thiên ngọc minh uy giúp đỡ . mình chỉ đưa ra ý kiến của mình thôi nhưng bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về công ty rồi quyết định nên khuyên người nhà bạn như thế nào nha .

Hạnh phúc có thể rất bền cũng có thể rất mong manh nhưng dùlà bềnvững hay mong manh là đều do mình quyết định că mà thôi .

chúc gia đình bạn hạnh phúc

trần le cường
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn ! mình nghĩ bạn đừng lo lắng nữa vì mình cũng là một thành viên của công ty thiên ngọc minh uy . Công ty không lừa đảo ở đây côg ty cho chúng ta một cơ hội để kiếm bằng chinh sức lao động của mình, ở đây chúng ta được làm chủ chứ không phải làm công ăn luơng , được tôn trọng và tôn vinh mà ở ngoài không có .

Mình nghĩ đây thực sự là một công việc tôt nhưng không không phải ai cũng thành công nhưng một khi đã thành công thì không phải do bản thân của mình ma là do nhung người bạn trong ngôi nhà thiên ngọc minh uy giúp đỡ . mình chỉ đưa ra ý kiến của mình thôi nhưng bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về công ty rồi quyết định nên khuyên người nhà bạn như thế nào nha .

Hạnh phúc có thể rất bền cũng có thể rất mong manh nhưng dùlà bềnvững hay mong manh là đều do mình quyết định că mà thôi .

chúc gia đình bạn hạnh phúc

kiem hay du nguoi ta vo lam tien day ban tui cung la dan thien ngoc day ne hoi truoc dung la ngu moi vo cai cong ty tra hinh cua may nguoi may nguoi lam dau phai ban hang da cap that toan lua dao da cap ko ca thoi

chi co amway oriflame hebarlife moi tin tuong duoc o viet nam nay con thien ngoc may nguoi chi la an hoi theo ko bang nguoi ta thi dung co sua sua nhieu bi chung chui cho bo me bien may

nguyen thi ngoc hoang
Trả lời 12 năm trước

Bạn ăn nói cho cẩn thận đó . công việc nào cũng có sự cạnh tranh bạn không làm được thì thôi đừng đổ thừa cho người khác cứ .

công ty của tui không lừa đảo nếu muốn biết thực hư thì phjair tìm hiểu cho kĩ trước khi ăn nói chứ sao lại azua theo người khác không vậy

trần le cường
Trả lời 12 năm trước

bạn ăn nói cho cẩn thận đó . công việc nào cũng có sự cạnh tranh bạn không làm được thì thôi đừng đổ thừa cho người khác cứ .

công ty của tui không lừa đảo nếu muốn biết thực hư thì phjair tìm hiểu cho kĩ trước khi ăn nói chứ sao lại azua theo người khác không vậy

the ah tui a dua sao xin thua voi chi toi tung lam trong do ba thang roi toi xin noi thang trong ba thang do toi chi TNMU chi la noi noi thi hay nhung lam thi ko nhu vay. toi thua nhan TNMU da cho toi duoc nhieu kien thuc bo ich nhung muc dich su dung kien thuc cua cac nguoi la vo trach nhiem het suc. neu ban noi TNMU ko phai lua dao thi ban tra loi cho toi bik ban vao thien ngoc da lau ban xai duoc bao nhieu san pham cua no co thuong xuyen ko hay chi la mua 1 cai roi de do ma no co xai duoc dau ban thu xai xem da co nhieu y kien ben ngoai ve chat luong san fam cua thien ngoc do thoi vay ko bik cong ty co them nghe ko tat nhien ko roi chu yeu la ban ra duoc co tien ho dau can ban san pham chi nhieu wa trung quoc mua may cai may nham nhi gi do ve moi cai do 200 300 ngan vnd ve rui du do ai do ca tin mua voi gia 4t 5t la loi wa rui

dung la nhung gi toi viet co phan bat lich su nhung wa dang thi ko dau ban ah minh nghi ban nen nghien cuu trang wikipedia no se noi cho ban BHDC la gi va cho ban bik cai mo hinh cong ty TNMU dang ap dung la nhu the nao neu ban du binh tinh suy xet con neu ko ban muon tranh luan bao ve TNMU hen ban ra cho nao do hai ta noi chuyen minh san sang giup ban chi cho ban thay BHDC la nhu the nao

yahoo: lecuongreddevil@yahoo.com hay lecuongapril@yahoo.com

Vo Minh Tri
Trả lời 12 năm trước

cty thiên ngọc minh uy là cty bán những mặt hàng giá cao hơn giá thị trường, khó có thể chấp nhận

nguyen tuan hai
Trả lời 12 năm trước

100% lừa đảo.Mình từng được rủ đi hội thảo của nó.Như diễn kịch và bạn là kẻ bị lừa.nó cho nv của nó trà trộn vào cả người tham gia , khuấy động, khích động, kể cả cụ già.còn tụi đeo thẻ nv thì tiếp cận, dụ dỗ lôi kéo mình, đưa ra các hình ảnh bóng bẩy của bản thân, hoa hồng quá khủng của chúng, khoe lên cả tivi, mình không đồng ý là nó lại cho đứa khác ra dụ dỗ , nhưng khi hỏi về nguồn gốc sản phẩm thì tịt ngòi, bắn sang thứ khác =)) .

Nói chung ko nên dính dáng gì đến kd đa cấp, ko có tương lai, đc cái mồm dẻo ==> cho đi tán gái tốt =))
đừng tin bất cứ ai biện minh cho cái kd đa cấp .