Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước nào uy tín nhất?

Có bạn nào thường xuyên dùng dịch vụ chuyển phát nhanh cho mình hỏi theo các bạn thì dịch vụ chuyển phát nhanh nào uy tín nhất VN hiện nay, mình đã dùng dịch vụ Tín Thành, Hợp Nhất nhưng toàn là chụp giật: ko chịu nhận hàng sau 5h, phát hàng trễ 2,3 ngày so với thời gian cam kết - phát hiện ra thì bọn nó giảm giá 10% cho hàng phát trễ, ko phát hiện được ráng chịu. Bị chuyển vòng vòng qua hết nhân viên chăm sóc khách hàng này đến nhân viên giải quyết khiếu nại khác, chuyển phát nhầm hàng... nói chung là rất nhiều vấn đề mà khi hỏi đến thường được gán chung "vì lý do khách quan " Bạn nào biết dịch vụ nào uy tín thì giới thiệu cho mình và mọi người dùng và ủng hộ dịch vụ tốt đó nha. Cảm ơn.
minh hang
Trả lời 13 năm trước

Neu cong ty ban o trong cac Quan noi thanh Hanoi thi ban thu dung Handy Express xem. Minh dang dung, thay co ve cung on lam.

Hunh
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy dịch vụ Chuyển phát nhanh GNN cũng được đấy. Vi những Cty như TTC, HNC,... hàng nhiều nên nó đi chậm là đúng rồi còn gì. Bạn có thể vào link này để vào nè http://gnn.ct06.com/. Mình cũng có chuyển bên này.

Nguyễn Anh Dũng
Trả lời 13 năm trước

Nếu ai đọc topic này tui khuyên nên tránh Bưu điện ra, gửi hàng từ t6 nay trưa thứ 2 gọi hỏi thì báo sẽ gọi lại, đợi mãi chẳng thấy đâu gọi hỏi thì báo vẫn chưa phát, hỏi bao giờ phát bảo chưa biết khi nào phát sẽ gọi lại. Phong cách làm việc đúng là P rồ hết chỗ chê....

Bùi Thị Thúy Nga
Trả lời 12 năm trước

Bạn sử dụng dịch vụ của EMS ý

Công ty mình cũng đang dùng dịch vụ của hãng này

Tạm ổn đấy bạn ạ!

lê nguyễn duy phương
Trả lời 12 năm trước

Chào mừng bạn đến với Huỳnh Hà Express:

Huỳnh hà Express là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hoá trong nước và quốc tế. Nhận từ tay người gửi, phát đến tay người nhận trong thời gian NGẮN NHẤT, đảm bảo tuyệt đối AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với các phương thức: Giao nhận hàng tại địa chỉ quí khách
- Không giới hạn về số lượng, trọng lượng
- Khai thác, quản lí, vận chuyển hàng hoá, tài liệu
- 24/24h trong ngày đến hơn 60 tỉnh thành phố trong cả nước và hơn 200 quốc gia trên thế giới.
Đặc biệt:
Tra cứu thông tin Bưu phẩm thông qua website
Nhận và trả lời thông tin khiếu nại, phản ánh của khách hàng qua mail: duyphuong@huynhha.com

Chuyển phát nhanh thông thường (CPN)

Là hình thức chuyển phát nhanh, có thời gian toàn trình từ 4 đến 48h. Hiện nay Huỳnh Hà Express đã cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh trực tiếp đến 65 Tỉnh, TP, Thị xã lớn trong cả nước như sau:
Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nội, Hà Tây, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Nha Trang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ...

Nay chúng tôi gởi bảng báo giá để quý công ty tham khảo,hãy tin tưởng vào sự uy tín,đảm bảo của chúng tôi.Mong được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin xin liên BP kinh doanh:090 33 050 44(Mr duy phương)
mail:duyphuong@huynhha.com

nguyen chi hanh
Trả lời 12 năm trước

Kính thưa Quý khách hàng!

Trước hết thay mặt công ty chuyển phát nhanh24H EXPRESSxin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất

Phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh đối với24H EXPRESSvà ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ với phương châm“ Giá trị vượt thời gian”

24H EXPRESSmong muốn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ Chuyển phát nhanh tốt nhất:với đội ngũ xe tải 3 chiếc/1 quận,nhân viên phục vụ 24/24 giờ.Bất cứ khi nào khách hàng cần là 24h express xin phục vụ......

24H EXPRESSxin gửi tới quý khách hàng có nhu cầuchuyển phát nhanh và vận tải hàng hóabảng báogiá dịch vụ đính kèm,với giá cước đường bộ cạnh tranh nhất hiện nay....

24H EXPRESSxin tiếp thu, trân trọngnhững góp ý, hợp tác từ Quý công ty để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ đáp lại sự tin tưởng của Quý công ty và khách hàng trong mạng lưới24H EXPRESStrên toàn quốc .

Mọi thông tin liên hệ xin gọi về số: 093 21 21 124 – 38 42 17 15 hoặc Quý khách hàng có thê truy cập vàoweb:www.24hour.com.vnđể được tư vấn thêm.

“Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm lợi nhuận!”

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được chiết khấu thương mại và có giá tốt nhất cho khách hàng lâu dài!

Trân trọng cám ơn!

--

Hãy gọi cho tôi vào nửa đêm dù đó là 1 bộ chứng từ!

Nguyen Chi Hanh

Sales executive
Company: 24h Express
Add: 343/42 Nguyen Trong Tuyen St, Ward 1, Tan BinhDist, HCMC

Tel: (84-8)38 42 17 15

Fax : (84-8)39.97.58.24

Mobile : 093 21 21 124
Website :
www.24hour.com.vn

Service:Express- Logistic- Travel

ngô thị hoàng yến
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử sử dụng qua bên Công Ty Giao Nhận Trần Gia Phát.

Là Cty mới nên tấc cả là vì khách hàng, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ : Ms Yến!!!(phòng kinh doanh)

Nguyễn Văn Nam
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY CP Bưu Chính Viettel (Viettel Post) xin gửi tới Quý khách hàng Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu Việt Nam.

VIETTEL POSTvới đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, với mạng lưới rộng lớn phủ khắp 63/ 63 tỉnh thành của cả nước. VIETTEL POST sẽ đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng với phương châm:

Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

VIETTEL POST cung cấp các loại hình dịch vụ:

- Chuyển phát nhanh trong nước:

+ Chuyển phát nhanh
+ Phát trong ngày, phát hẹn giờ.
+ Phát hoả tốc.
+ Chuyển phát thường và bảo đảm.
+ Chuyển phát hồ sơ thầu, thư ký khách hàng.

- Chuyển phát nhanh Quốc tế:

+ Vận chuyển tài liệu, hàng hoá bằng đường hàng không đi Quốc tế.

+ Dịch vụ hàng lẻ

+ Dịch vụ bảo hiểm hàng hoá Xuất nhập khẩu

+ Dịch vụ giao hàng đến tận nhà khách hàng

- Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Vietnam – Campuchia: Chuyển phát tài liệu, hàng hóa… bằng đường bộ từ Việt Nam sang Campuchia với giá cước chỉ bằng ½ so với giá cước chuyển phát của các hang chuyển phát khác.

Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng!

Trân trọng!

--

Nguyễn Văn Nam ( Phụ trách kinh doanh)
Công Ty Cổ Phần Bưu Chính VIETTEL Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Ngọc Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội Hotline: 0902 134 889 - 0164 3737 666 Tel: 04 6296 7753 - Email: viettelpost.hn@gmail.com Website: http://vettelpost.com.vn --------------------------------------------------------------------------------

Cao Minh Sơn
Trả lời 11 năm trước

Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn dịch vụ cho phù hợp. Hiện tại thì mình đang sử dụng dịch vụ của bên NETCO mình thấy bên đấy có các gói dịch vụ rất đa dạng như: PT 9h (thế mạnh của netco), 12h, 16h, Trong ngày, hỏa tốc và hẹn giờ, nếu bác nào bán hàng qua mạng thì bên đó có dịch vụ thu hộ đầu nhận COD rất ok... Ngoài ra Chuyển phát thông thường thì hôm sau nhận được..Rổ giá cũng ok.. Nếu có cơ hội ACE dùng thử.. Đó là cảm nhận của mình...

Trần Thanh Đoàn
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn, Mình thấy cty này chuyển hàng uy tín nhất

Tên Tiếng Việt: CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HÀNG HÓA CON THOI

Tên quốc tế : SHUTTLE CARGO SERVICES CO,LTD

ĐỊA CHỈ: 351 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh

Điện thoại DĐ: 0937 547 117 ( Hotline) ( Trần Thanh Đoàn)

Điện thoại: 08 5445 2260 – 54452261- 54452262- 54452263 -54452264 – 54452265 -> 54452269

Web: www.vanchuyenonline.com.vn

Shuttlecargo là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng từ HCM đi Hà Nội, Vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Đà Nẵng, Vận chuyển hàng từ HCM đi Cần Thơ, Vận chuyển hàng từ HCM đi các tỉnh Miền Bắc, Vận chuyển hàng từ HCM đi các tỉnh Miền Trung, Vận chuyển hàng hóa từ HCM đi các tỉnh Miền Tây, Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội, Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Nội, Vận chuyển hàng hóa từ Long An đi Hà Nội, Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng, Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội

Chúng tôi có mặt tại thị trường việt nam từ năm 1990 đến nay và không ngừng mở rộng và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhằm giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển cho khác hàng và linh động hơn trong thời gian vận chuyển.

Các phương tiện vận chuyển, máy móc hiện đại phục vụ cho các đối tác là các cơ sở , doanh nghiệp sản xuất trong nước, công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu phân phối hàng hóa , Công ty xây dựng cần vần chuyển các vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc công trình, công ty môi giới dịch vụ vận tải ở khu vực HCM và tất cả các tỉnh thành,

Các phương tiện chúng tôi đang sở hữu là:

  • Xe tải 500kg -2,5 tấn: số lượng 27 xe phục vụ giao nhận tận nơi, tăng bo hàng từ nội thành phố ra kho trung chuyển
  • Xe tải 5 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn, 25 tấn, 40 tấn: số lượng 38 chiếc phục vụ trung chuyển liên tỉnh Bắc, Trung, Nam
  • Xe tải chuyên chở nhom, sắt, xa gồ, tole: số lượng 4 chiếc dài 6,2m trong nội thành HCM và Hà Nội
  • Xe tải đầu kéo dài 14m, 15m: số lượng 7 chiếc phục vụ chở hàng dầm cẩu, cẩu trục, máy móc, khung xưởng, nhà thép tiền chế, hàng công trình Nam Trung Bắc và tất cả các tỉnh thành khác
  • Xe rơmooc dài 6m, 12m, 14m, 15m: số lượng 3 chiếc phục vụ chở hàng cơ giới siêu trường, siêu trọng.

Với các phương tiện sẵn có chúng tôi dễ dàng cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa và xử lý tháo dở, lắp đặt, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại với chi phí sẽ tiết kiệm nhất cho quý khách hàng, các dịch vụ chúng đang cung cấp:

  • Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi
  • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
  • Vận chuyển hàng quảng cáo
  • Vận chuyển hàng công trình
  • Vận chuyển hàng máy móc, thiết bị
  • Cho thuê xe tải vận chuyển theo chuyến, theo ngày, theo tháng…
  • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Lịch xe trung chuyển hằng ngày

  • HCM – Hà Nội và ngược lại : 3 Chuyến/Ngày, thời gian vận chuyển 3 ngày
  • HCM – Đà Nẵng và ngược lại: 2 Chuyến/Ngày, thòi gian vận chuyển 2 ngày
  • HCM – Cần thơ và ngược lại: 2 chuyến/ ngày, thời gian vận chuyển 5 tiếng
  • HCM – Nha trang và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, thời gian vận chuyển 1 ngày
  • HCM – Phú quốc và ngược lại: 1 chuyến/ ngày, thời gian vận chuyển 1 ngày
  • HCM – Campuchia và ngược lại: 1 chuyến/ngày, thời gian vận chuyển 2 ngày
  • HCM – Đắc Lak và ngược lại: 1 chuyến/ ngày, thời gian vận chuyển 8 tiếng

Địa bàn cung cấp các dịch vụ của chúng tôi là Toàn bộ HCM, Hà Nội, Các tỉnh Miền Tây, Miền Đông, Miền Trung, Miền bắc và từ HCM sang Lào, Campuchia bằng đường bộ và đường thủy theo hình thức tiểu ngạch vào chính ngạch

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí

  • Miễn phí đóng gói, đóng kiện ( nếu sử dụng dịch vụ vận tải)
  • Miễn phí thu cước đầu nhận hay thu hộ tiền bán hàng
  • Miễn phí tư vấn các giải pháp vận chuyển
  • Miễn phí lưu kho
  • Miễn phí bốc dỡ tại bãi.
  • Miễn phí xuất hóa đơn GTGT, VAT