Tôi muốn kinh doanh các mặt hàng nhập từ Trung Quốc nhưng vẩn chưa biết nên chọn mặt hàng nào là thíach hợp o TPHCM

Xin chào các bạn! Tôi muốn kinh doanh các mặt hàng nhập từ trung quốc về nhưng vẩn chưa biết mặt hàng nào phù hợp ở TPHCM, mong các bạn góp ý giúp đở
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Tôi nghĩ bạn nên đặt vấn đề ngược lại. Bạn nên tìm những mặt hàng nào mà ở VN có nhu cầu cao, sau đó sang TQ tìm nguồn hàng thì sẽ nhanh hơn đó bạn. Bây giờ sắp mùa hè rồi thì hàng quạt điện, đồ thời trang cho mùa hè, đồ pha chế đồ uống hoa quả mùa hè. Nói chung là bạn ra ngoài chợ Bến Thành lượn một vòng là biết liền à.
Nguyen Thanh Tung
Trả lời 15 năm trước
Minh co ty von dang dinh xoay so lam cai gi do? Dieu kien de lam thi co du nhung cung giong ban chua biet lam gi? Hay ban xem cho ban co gi co the mua dc hay ban dc thi minh cung lam nhe. Minh o Hai Phong
Bùi Văn Thắng
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo 2 công ty này nhé, họ đang tuyển gấp đó 1. Tập đoàn DOHA: THẾ GIỚI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG (GLOBAL SUPPLEMENTS) (Xuất nhập khẩu, phân phối thực phẩm chức năng (TPCN), thực phẩm bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh và hỗ trợ điều trị, dược mỹ phẩm, sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, và máy móc thiết bị chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp lớn nhất Việt nam http://chamsoc.health.officelive.com/tuyendung.aspx 2. TRUNG TÂM PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM AGEL TẠI VIETNAM (AVD) Tư vấn - Đào Tạo -Giới thiệu và phân phối thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp độc quyền với công nghệ đột phá Suspension Gel của Tập đoàn Agel Hoa kỳ. http://agelut.health.officelive.com/tuyendung.aspx Đ/c. Người Phụ trách là: ĐT: 01266445848; EMail: thangagelvietnam@gmail.com nick: chamsoc.health ) Website: http://chamsoc.health.officelive.com Chúc thành công
ngo tan phap
Trả lời 13 năm trước

Chao ban! minh rat vui khi gap cau hoi cua ban vi minh cung rat thich kinh doanh. hien nay minh dang la doi tac cua tap doan FPT chuyen phan phoi cac san pham ve cong nghe sinh hoc( mot mang kinh doanh rat moi va hot cua tap doan) neu ban quan tam thi sap toi day neu tap doan nay co nhu cau mo them dai ly thi minh se lien lac voi ban. dieu kien de tro thanh dai ly minh se chia se voi ban sau. neu doc cau tra loi nay cua minh thi lien lac 0907582602 gap phap ( TPHCM) de biet them nhieu thong tin hon de chuan bi neu quan tam. chuc ban suc khoe va thanh cong tren buoc duong kinh doanh cua minh.

le thi nhan
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình giới thiệu bạn một phiên bản phần mềm mới có đầy đủ các tính năng giúp bạn đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc Kinh doanh. Hơn nữa Cty mình có thể hỗ trợ bạn thiết kế các tính năng của Phần mềm theo ý để phù hợp với lĩnh vực và quy mô cty. Bạn có thể tham khảo và Dowload Phần mềm về dùng thử. Có gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ cứ gọi Nhàn nha : 0989 550 557

Tặng 100% gói cước Vsoft- reporter – Quản lý Qua mạng Internet

Giới thiệu về Phần mềm Quản lý Kinh Doanh

Phần mềm Quản lý Kinh Doanh BMS.trade V2010 là dòng sản phẩm được xây dựng trên công nghệ tân tiến nhất; chạy trên hệ điều hành windows 32bit, font chữ unicode, cơ sở dữ liệu là SQL Server 2005 , giao diện bằng công nghệ .NET .

BMS.trade là phần mềm Quản lý Kinh doanh mở rộng, tính năng cao cấp, đáp ứng đầy đủ mọi nghiệp vụ, triển khai dễ dàng, hiệu quả cao với chi phí thấp.

BMS.tradeV2010 là sự lựa chọn hoàn hảo giúp Ban Giám đốc có thể quản lý, giám sát và thúc đẩy mọi hoạt động của Công ty để phát triển tốt hơn. Vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, khoa học lại tiết kiệm chi phí.

Tính năng cơ bản của BMS.tradeV2.0 :

1) Tính năng tổng quát : Người dùng có thể thiết lập thông tin về DN, xử lý giao diện, lựa chọn màn hình hiển thị, định dạng hiển thị số liệu...cho phù hợp với quy mô, lĩnh vực kinh doanh của DN.

2) Phân hệ Quản trị Hệ thống : Là phân hệ cung cấp chức năng mang tính quản trị hệ thống như: Sao lưu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Nâng cấp dữ liệu, Quản lý người dùng, Phân quyền sử dụng.

3) Phân hệ Danh mục thông tin dùng chung : Phân hệ Danh mục thông tin dùng chung khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên, hàng hóa, ca làm việc, mức giá, phương thức thu-chi-xuất- nhập....

4) Phân hệ quản lý kho hàng : Hệ thống quản lý chi tiết : Xuất-nhập-tồn mặt hàng, nhóm hàng, cảnh báo định mức, báo cáo phân tích hàng tồn kho.

5) Phân hệ Quản lý mua hàng : Quản lý quá trình đặt hàng, quá trình giao hàng của nhà cung cấp, quá trình nhập kho, Theo dõi hàng xuất trả về cho nhà cung cấp, quá trình chi trả công nợ cho nhà cung cấp.

6) Phân hệ bán hàng : Quản lý báo giá, cập nhật giá, đơn đặt hàng, bán hàng, Phiếu nhập hàng trả, phiếu thu tiền, Chiết khấu-khuyến mãi theo đơn hàng, mặt hàng.

7) Phân hệ Thu chi : Phân hệ này giúp quản lý tất cả các hoạt động thu, chi công nợ, Thu tiền gối đầu, Chi tiền hoa hồng, tiền lương, tạm ứng lương và các khoản thu chi khác, Theo dõi quỹ tiền mặt và tổng hợp tiền mặt theo từng loại tiền.

8) Phân hệ nhân viên : Danh sách nhân viên. Bảng chấm công, tính lương, Chiết khấu nhân viên, Báo cáo thống kê liên quan đến nhân sự, tiền lương.

9) Phân hệ Báo cáo : Báo cáo kho hàng, mua - bán hàng, Báo cáo thu-chi, Báo cáo tổng hợp.

Ngoài ra BMS.tradeV2010 còn giúp DN quản lý hàng hóa theo mã vạch, quản lý đơn đặt hàng, nhiều kho hàng, quản lý các thong tin về Nhân viên, Khách hàng, Nhà cung cấp…

Mọi thắc mắc liên hệ : Ms.Nhàn 0989 550 557

Email: nhimxu3_2@yahoo.com

LIÊN HỆ VỚI VSOFT NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC PHẦN MỀM DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.

Quý khách hàng có thể tham khảo tài liệu tại

Web: www.vsoftgroup.com

Forum: http://forum.vsoftgroup.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Anh/ chị dowload bản DEMO dùng thử tại đây : http://vsoftgroup.com/Images/EstoreProduct/FileUpload/setupbms.exe

ANH/CHỊ SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG 1 THÁNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, khi thật sự thấy phù hợp thì anh/chị liên hệ bên em để sử dụng bản chính thức, nếu không thì không sao hết ah.

Mọi thắc mắc liên hệ :

CTY CP PHẦN MỀM TRÍ TUỆ VIỆT

Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Ms.Nhàn 0989 550 557

Email: nhimxu3_2@yahoo.com

Nguyễn Cẩm Liên
Trả lời 12 năm trước

Tôi nghĩ thị trường TP HCM là một thị trường rất tốt cho các công viêc làm đẹp, bạn có vốn nhưng bạn vẫn phải lưậ chọn mặt hàng và bán hàng thế nào cho hiệu quả. Công ty TNHH ĐT và TM Phú Gia Phong đang tìm đại lý phân phối san phẩm của công t y trên toàn quốc . hiện tại công ty đang phân phân phối sản phẩm FOREVADAYLY, chiết xuất từ thảo dược cao cấp, dc coi là sản phẩm cải lão hoàn đồng của sinh lý tình dục và làm đẹp cho phái nữ (tăng sự hưng phấn khoái cảm tuyệt vời đem lại sinh lý tình dục tự nhiên và một làn da trắng hồng, chống lại sự lão hóa toàn diện và một cơ thể săn chắc. (đã có spdành cho nam giới )Sản phẩm FOREVADAYLY đã được BỘ Y Tế cấp giấy chứng nhận sản phẩm mang tính bồi bổ, điều trị sinh lý tình duc và làm đẹp cao cấp cho phái nữ.Bạn có thểsuy nghĩ thêm về sản phẩm này. SP Có tác dụng tốt sau 5 ngày sử dụng sản phẩm. Giá 1.200.000VNĐ . Giao hàng tại nhà miễn phí. Tìm đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH ĐT VÀ TM PHÚ GIA PHONG

Căn hộ 308 Nhà N3A Khu Đô Thị Trung Hòa nhân Chính - Thanh Xuân - Hà nội

Tư vấn sản phẩm : Mrs Liên 0904781727

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

mình nhập hàng tq khi nào bạn cần cứ lh nhé

Lương Quang Trung
Trả lời 12 năm trước

Hi,,mình là dân LẠNG SƠN...cũng khá rành về hàng TRUNG QUỐC..bạn thực sự thích bán hàng TQ chất và rẻ thì liên lạc vs mình trunglatoi_utc@yahoo.com.vn

Huỳnh Quốc Hùng
Trả lời 11 năm trước

minh cung dinh kinh doanh ma ko bit lam gi het neu ban co y gi hay ma can hop tac cu lien he minh nha 0903099945 hu`ng minh o quan 6....chao ban

lâm thị kiều oanh
Trả lời 9 năm trước

chào bạn!

hiện tại mình đang bỏ sĩ các mạt hàng quảng châu nếu bạn có nhu cầu hay muốn bk thêm thông tin vui lòng gửi mail: lamthikieuoanh2712@gmail.com hoặc skype: lamoanh2712 hoặc face:https://www.facebook.com/pages/Totshop/615962448464792 bạn nha, chất lượng, nhiều mãu ma, giá cả vừa phải.

rất vui nếu được hợp tác