Mọi người tư vấn dùm mình chất liệu vải, mẫu mã thời trang hiện nay?

Tôi ko rành lắm về chất liệu vải làm thế nào để biết được các loại vải tốt (vải thường) và giá cả các sản phẩm hiện nay. Tôi ở phú Yên vậy lấy hàng ở đâu để được hàng đẹp và giá rẻ. mong được các anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp. xin cảm ơn
TOAN CONG NGUYEN
Trả lời 14 năm trước
Bạn chưa rành loại vải thì dần rồi quen. điều quan trọng là phải biết thị hiếu của khách hàng và nhóm khách hàng nào quan trọng để mình đầu tư các sản phẩm mà khách hàng ưa chuộng. Còn nguồn hàng vải hay quần áo thì trên mạng đấy hãy vào thời trang phú yên để xem mẫu mới, còn rẻ hay đắc thì mình tìm thật nhiều đối tác rồi chọn coi thử nơi nào rẻ thì chơi thôi, (đôi khi tiền nào của đấy mà). Hiện nay thị trường thời trang phú yên mạnh ở các kiểu trẻ trung theo moden Hàn Quốc. Các bạn trẻ hay thích các kiểu áo đôi, áo nhóm , áo tập thể hoặc moden Hiphop, có nhiều hình ảnh trẻ trung sống động, thậm chí kỳ quái nữa. theo mình hảy đánh vào nhóm khách hàng này (vì tuổi teen mà thích thì có tốn kém mấy cũng chơi) Vậy nhé. Có gì liên hệ với Emai: congthanhpy@gmail.com hoặc Email: design.thoitrang.py@gmai.com (Cô Nữ)