Tên của nhà SX Bấm lỗ hiệu Eagle?

Tôi muốn kinh doanh VPP làm sao để liên hệ với Nhà SX Sản Phẩm Bấm lỗ hiệu Eagle xin cho tôi biết . Thanks!
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi hàng này là hàng nhập khẩu từ Thái Lan thì phải. Bạn có thể liên hệ đến các văn phòng của Burorama chuyên cung cấp các loại sản phầm văn phòng phẩm hỏi xem thế nào nhé! [blue]Burorama.com[/blue] Địa chỉ: 49 Lê Quốc Hưng, phường 12, Q.4, Tp.HCM Điện thoại: 08 8268910 Email: info@burorama.com