Em là sinh viên cần 1 người đi làm (HK TP) đứng tên mua laptop trả góp gấp!

Em là sinh viên đang học Đại học tại TP HCM. Em cần mua gấp 1 laptop để phục vụ nhu cầu học tập và làm thêm. Nhưng chưa có đủ tiền. Em cần một anh chị tin tưởng em, đã đi làm và có hộ khẩu Thành phố HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, vũng tàu đứng tên giúp em mua trả góp. Em thật sự rất cần máy nhưng chưa đủ tiền. Hy vọng anh chị hảo tâm giúp đỡ. Về mặt tiền bạc nếu anh chị không tin hoặc lo về vấn đề tế nhị em xin hứa đảm bảo.Em sẽ photo thẻ sinh viên, CMND và cả hộ khẩu của nhà em ở quê có công chứng giao cho anh, chị để làm tin,nếu cần nữa thì em giao anh chị giấy xác nhận sinh viên trường em đang học. Nếu cần em cho anh chị biết chỗ ở hiện tại của em luôn.em ở thủ đức. Em thật sự rất cần máy và hoàn toàn nghiêm túc, vì hộ khẩu em ở quê nên không thể mua trả góp được. Nếu anh chị thông cảm và giúp đỡ em thì chúng ta làm bạn và em sẽ trả cho anh chị 500k tiền cafe sáng 1 tháng. Em hy vọng tìm được sự giúp đỡ ở anh chị nào có tấm lòng.Em xin cảm ơn! Nếu được anh chị liên lạc qua số 0169.69.399.15 Hoặc nick: bloghoangvu
Chita
Trả lời 14 năm trước
[:(] Cái này em nên xem có người nhà ở trong HCM không giúp chứ các anh chị trong này chắc không thể giúp em được đâu em. Hoặc em có thể nhờ bạn bè thân quen thì hơn. Ở đây không phải là sự tin tưởng hay không mà là chưa có thời gian để biết về nhau nên giúp nhau việc này ko tiện một chút nào em ạ.
nguyễn vân
Trả lời 10 năm trước

chị cũng đồng ý với bạn trên, làm sao để 1 người không quen biết tin tưởng em được, em ko có tiền thì tìm mua 1 cái cũ với giá rẻ cũng được, xài tạm cũng được

Trần Văn Trung
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn muốn mua trả góp laptop mà bạn là sinh viên thì không cần hộ khẩu đâu. Sinh viên thì tỉnh nào cũng mua được hết bạn nha. THam khảo tại đây