Các bạn có biết giá hàng điện tử của Thái Lan khi bán tại thị trường VN không?

Các bạn có biết giá hàng điện tử của Thái Lan khi bán tại thị trường VN không? Minh là người mới kinh doanh mặt hàng của Thái nhưng ko biết giá cả thế nào mà?[:D]
Trả lời 14 năm trước
Nói chung là khá đắt
LÊ ANH SƠN
Trả lời 13 năm trước

chào bạn ! Mình bên công ty loa SAAG ( Thailand). Hiện giá mặc hàng điện tử Thailand và Việt Nam không chênh lệch là bao. Ngoài giá bạn phải cộng thêm % nhập khẩu 17 % nếu hàng chất nguyên gốc Thailand có FORM D bạn chỉ còn 5% + cước vận chuyển nữa thôi.