Mọi người giúp mình về thông tin về trang web cashfiesta,tickerbar nhé ?

Mình thấy mọi người đăng tin về trang web cashfiesta,tickerbar ..vv là những trang web nước ngoài mà có thể kiếm tiền khi mình giới thiệu nhiều người?chạy chương trình của họ?mình cũng thấy có nhìu người việt nam nhận được tiền nhưng từ năm 2006,2007 còn mấy năm về đây thì không thấy?vậy ai biết thông tin gì về trang này giúp mình nhé?rất mong mọi người giúp mình nhé
trần thị mỹ nhạn
Trả lời 8 năm trước

Để tăng thêm thu nhập vào thời gian rảnh, tại sao mình không thử sức, với http://www.hoclamgiau.vn/?refid=592735
Với trang web này, bạn có thể kiếm tiền hơn bạn mong muốn và có kiến thức bổ ích hơn,
Hoclamgiau.vn – một dự án của IDT Group sẽ mang tới cho bạn 01 công việc bán thời gian.
1 . Đối tượng
- Là thành viên của hoclamgiau.vn (click vào đăng ký nếu chưa là thành viên).
2. Thời gian làm việc online: 3-4 giờ/1 ngày
3. Số lượng CTV cần tuyển: 100 CTV
4. Nội dung công việc của CTV
- Phát triển thành viên mới đăng ký tham gia vào mạng xã hội hoclamgiau.vn
5. Thu nhập:
• 2.500.000đ đến 3.000.0000đ.
• Thu nhập cao hơn dựa vào % thành viên đăng ký mới.

6. Liên Hệ: 0974 627 601 (Trannhan9992001@gmail.com)

Sky: trannhan_9992001