Hỏi về chế độ bảo hiểm với người thai sản

tôi làm trong một công ty may 100% vốn nước ngoài , tôi đóng bảo hiểm được 6 tháng thì bị công ty cho nghỉ việc . trong quá trình làm việc thì tôi mang thai sau khi nghỉ việc được gần 1 năm thì công ty gọi điện đến cho tôi là đến để lấy bảo hiểm vậy tôi có được thanh toán bảo hiểm không ? có ai biết thì chỉ dùm tôi với
Nguyễn Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Bạn đóng 6 tháng trong vòng 1 năm tài chính thì vẫn dc quyền lợi thai sản nhé, bạn đến bảo kế toán lấy cho , cũng nhanh mà