Mình muốn đi du lịch ở Pháp thì cần những thủ tục gì?các bạn giúp mình với..!!!

mình muốn đi du lịch ở Pháp? nhưng chưa biết chuẩn bị gì, nhờ các bạn chỉ giùm mình với...
Trả lời 15 năm trước
Nếu sang Pháp phải chứng minh được.có tiền chi trả cho thời gian sinh sống ở P mức tối thiểu phải chỉ rõ được mục đích sang Pháp làm gì + Nếu đi ctác phải có thư mời của phía đối tác + Nếu đi du lịch Anh phải liên hệ với cty du lịch để có thư mời và được hướng dẫn hồ sơ có gì không hiểu hoặc cần trao đổi tư vấn thêm Anh có thể liên hệ Vina Holiday Travel VINA HOLIDAY TRAVEL Hotline: 094.357.0303 / 094.357.0606 Ho tro truc tuyen Yahoo1: viet_holiday ; Yahoo2: dulichquocte_3000 HANOI : 37/14 Hồ Đắc Di - Đống Đa – Hà Nội Tel: 04.62967092 / 04.62962557 CHINA: Dashadao Hotel, No 22 Dashtou road Guangzhou, China Tel: 61180111 / Fax: 6118069 USA : 10900 Wesminster Ave, Ste, 9Garden Grove, CA 92643 Tel: (714)5372200 / Fax: (714)7412900 Website: www.vinaholidays.com.vn / www.vietnamopentours.net Nếu bạn muốn du lịch tại Pháp và có người bảo lãnh thì bạn fải có những điều kiện sau đây : Làm hộ chiếu hoặc hộ chiếu còn thời hạn ko dưới 6 tháng . Người bảo lãnh gửi form khai , giấy bảo lãnh ( thời gian ở , chỗ ở , tiền mặt bảo lãnh ) Sau đó bạn lên lãnh sự quán Pháp ( ambassy ) để trình và xin visa , bạn mang theo đầy đủ những giấy tờ ( hộ chiếu , giấy bảo lãnh của người thân và bạn cũng fải chứng thực có trong tài khoản 5000 euro trở lên , vé máy bay hoặc booking vé cũng được ) điền vào form mà họ yêu cầu , họ sẽ hẹn thời gian để chứng thực và xem xét cho cấp visa cho bạn không ? Trong vòng 1 đến 2 tháng ! Chúc bạn có 1 chuyến du lịch thú vị !
do quynh lam
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua cho mình một sản phẩm bảo hiểm du lịch để chyến du lịch của bạn luôn được bảo đảm tốt nhất.