Cho Em hỏi : Điều kiện xuất khẩu lao động sang Singapore ?( ......?)

22! Em tên Võ Thành Dũng ,là sinh viên Cao Đẳng năm thứ hai chuyên ngành: Kĩ Thuật Điện ( Điện Công Nghiệp ) Em có ý định khi tốt nghiệp ra trường sẽ đi xuất khẩu lao động sang Singapore ( thị trường này Em rất yêu thích ), Được biết hiện thị trường này cần những người lao động có chuyên môn kĩ thuật : Điện tử-bán dẫn và yêu cầu trình độ Anh văn là rất cao , những người ngoài ngành này thì xếp vào loại lao động phổ thông. Vậy khi Em tốt nghiệp ngành kĩ thuật điện ( Điện công nghiệp ) , và có ý định xuất khẩu sang Singapore . Vậy Em có được xếp loại vào lao động có bằng cấp kĩ thuật hay chỉ là loại lao động phổ thông thôi ? Vậy chương trình cho Em hỏi điều kiện để được đi xuất khẩu sang Singapore như thế nào ? trình độ Anh Văn ra sao? chi phí và mức lương cơ bản ra sao? điều kiện làm việc ra sao? Em xin cảm ơn chương trình Hỏi & Đáp !
phan trung hieu
Trả lời 10 năm trước

singapore yêu cầu nguồn lao động có trình độ cao và ít nhất muốn sang đó làm việc dù là bất kể ngành nghề gì, cả lao động phổ thông hay kỹ sư đều yêu cầu phải tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học và thứ hai là phải giao tiếp tốt bằng tiếng anh hoặc tiếng trung. nếu đáp ứng đủ hai yêu cầu trên thì sẽ xuất cảnh trong vòng 1 tháng.
* các ngành nghề chủ yếu khi sang đó làm viêc là nhà hàng, trung tâm chuyển phát nhanh, bán hàng, lái xe, thợ điện, thợ hàn.

  1. 1. Điều kiện tuyển dụng:

- Ngành nghề: Lao động làm việc tại khách sạn, nhà hàng, trung tâm chuyển phát nhanh, bán hàng, lái xe, thợ điện, thợ hàn.

- Nữ: tuổi từ 24 đến 35. Cao 156cm, nặng 43kg trở lên.

- Nam: tuổi từ 24 đến 35. Cao 162cm, nặng 58kg trở lên.

- Trình độ: Có bằng Đại học hoặc cao đẳng, thông thạo ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung).

- Người dự tuyển phải có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, không phạm pháp.

- Có đủ sức khỏe theo tiêu chuẩn của chính phủ Singapore, ngoại hình không dị tật, không xăm trổ.

- Ưu tiên những lao động đã từng có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.

  1. 2. Quyền lợi và nghĩa vụ của Người lao động:

- Thời hạn hợp đồng: 02 năm (có thể gia hạn 3 năm).

- Thời gian làm việc: 08h/ngày, 06 ngày/tuần.

- Lương cơ bản: từ 13.000SGD đến 22.000 SGD /tháng tương đương khoảng 23.500.000 đồng/ tháng đến 39.600.000 đồng/tháng).

- Nhà ở, bếp và phương tiện đi lại làm việc do chủ sử dụng cung cấp.

- Bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động, vé máy bay lượt về do chủ sử dụng chi trả.

- Các chế độ khác: theo luật lao động Singapore.

  1. 3. Hồ sơ dự tuyển gồm:

- Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng bản gốc.

- Hộ chiếu bản gốc.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

- Tư pháp (xác nhận không tiền án, tiền sự)

- Khám sức khỏe (Do Bệnh viện nước ngoài chỉ định, Công ty sẽ đưa NLĐ đi khám)

- Ảnh: 20 ảnh (4x6) phông trắng

  • Lưu ý: Điều kiện tuyển chọn và chi phí có thể được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế tại thời điểm tuyển dụng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI

HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ VIỆT NAM (VINAINCOMEX)

Số 22, Lô E, Khu X1 Pháp Vân, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website: Vinaincomex.vn
hoặc liên hệ trực tiếp với Mr.Hiếu

tel: 0982.110.797

skype: trunghieu_vinaincomex

mail: mytime8989@gmail.com

Lê Đức Dũng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.Mình là Dũng cán bộ tuyển dụng tạiCông ty Cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O(thuộc tập đoàn CEO Group) - Wedsite :Laodongnhatbanceo.com

- Với Trung binh tháng trên20 đơn hàng thi tuyển thường xuyên,cơ hội bạn được tham gia thi tuyển và trúng tuyển là rất cao.Hiện tại công ty có 2 trung tâm đào tạo với quy mô trên500 Học Viên.Là địa chỉ tin cậy, uy tín giành cho các bạn có ước mơ sang nhật học tập và làm việc

Căn cứ vào giấy phép đưa người đi làm việc ở nước ngoài số: 228/LĐTBXH-GP do Bộ lao động Thương Binh và xã hội cấp và kế hoạch tiếp nhận của các Tổ chức tiếp nhận lao động tại Nhật Bản.

Thông báo về việc đăng ký tuyển chọn lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản với nội dung như sau:

  • Ngành nghề: May, Thủy Sản, Xây Dựng, Cơ khí, Nhựa, Nông Nghiệp, Điện, Điển Tử, Mộc..
  • Giới tính: Nữ, Nam
  • ·Độ tuổi: từ 19 đến 30 tuổi; ( Đối với đơn hàng may tới tuôi 35 )
  • ·Giới tính: Nam & Nữ (Nam: cao 1m65, nặng 55kg trở lên. Nữ: cao 1m55, nặng 45 kg trở lên);
  • Trình độ/bằng cấp yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, Ưu tiên những ứng viên đã đi nghĩa vụ,học tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, Trung tâm đào tạo nghề . . . .

Mọi chi tiết xin liên hệ Trực tiếp để được tư vấn tốt nhất :

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH NHẬT BẢN – CEO

Lô 2B – X3, Khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe mỹ đình 1km)

Cán bộ tuyển dụng :Lê Đức Dũng

Wedsite :Laodongnhatbanceo.com

Diđộng:0967.966.355 - 0969.771.889
Email:dungld@ceos.vn

Skype: dungnb92