Muốn làm việc ở Dubai?

Tôi tốt nghiệp ĐH ngành bảo dưỡng công nghiệp, có 6 năm kinh nghiệm, hiện là trưởng phòng kỹ thuật, tiếng Anh giao tiếp tốt. Tôi muốn sang làm việc ở hãng hàng không Dubai theo đơn hàng của Công ty Châu Hưng có được không, nộp hồ sơ ở đâu?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Ở thị trường Singapore, các chỉ số về hình thể không quan trọng và chị vẫn có thể được xét tuyển. Do chỉ có bằng CĐ và chuyên môn trái với công việc sẽ làm (lĩnh vực điện tử - bán dẫn) nên chị chỉ có thể đăng ký đi theo chương trình dành cho lao động phổ thông (được đào tạo nghề sau). Về ngoại ngữ, yêu cầu tối thiểu phải giao tiếp được, bằng cấp không quan trọng. Đăng ký tại số 635A Nguyễn Trãi, Q.5 - TPHCM.