Tôi muốn hợp tác cung cấp lao động xuất khẩu

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Ko biết bạn làm đơn hàng nội hay ngoại? bạn muốn hợp tác XKLĐ bạn nên tới các công ty chuyên về XKLĐ và liên hệ với giám đốc công ty để bàn bạc hợp tác nhé

dp
Trả lời 9 năm trước

http://olecovn.com.vn/index.asp?lang=1 bạn có thể hợp tác với cty này nhé

N H Hoa
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình bên Công ty XKLD Vinamotor. Bên mình đang đưa lao động đi các thị trường như: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, LB Nga, ....

Mời bạn qua Công ty mình. Liên hệ:098 225 1368

nguyenlien
Trả lời 9 năm trước

chào bạn

mình làm bên xuât khẩu lao động nhật bản

nếu bạn muốn hợp tác cùng mình thì liên hệ theo số 0963362464 ( liên)

hợp tác 2 bên cùng có lợi

chúc bạn thành công !

nguyenlien
Trả lời 9 năm trước

có j bạn sẽ liên hệ với mình nhé

Phan Diệp Linh
Trả lời 9 năm trước

Em của em muốn sang Séc hoặc Đức có bác nào giúp được em không???? (skype: trantuaans)