Em muốn hỏi nếu muốn đi lao động ở nước ngoài mà không bị lừa và không cần qua môi giới của tỉnh mình thì làm thế nào?

Cho phép em hỏi thêm là hiện có bao nhiêu nước ký hợp đồng hợp tác lao động với Việt Nam?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay các công ty XKLĐ của Việt Nam khi về các địa phương để tuyển lao động phải làm việc với Ban chỉ đạo xuất khẩu lao động, cơ quan thường trực là Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội ở địa phương đó. Vậy bạn có thể đến Sở LĐ,TB&XH để được giải đáp. Việt Nam chúng ta đã đưa lao động đi khoảng 40 Quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Trung Đông như: Ả rập xê út, tiểu vương quốc ả rập thống nhất, Quatar; Bắc phi như: Libi...
trinh lien
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể đến trực tiếp cty mình, số 1 A6 đầm trấu hai bà trưng HN, gặp Liên 01258402986

Hoàng Văn Chính
Trả lời 12 năm trước

trước khi bạn đưa ra quyết định bạn nên tìm hiểu thật kỹ, bởi nó là bước ngoặt quyết định sự nghiệp của bạn.

- trước tiên bạn tìm hiểu qua người thân, tin cậy, xem có ai hoặc người thân của họ đi xklđ, ( họ đang làm ở đâu, làm công việc gì, chi phí đi, và đi qua công ty nào.......)

- tìm hiểu qua internet: vào các trang liên quan đén xklđ.......

chúc bạn có lựa chọn tốt cho tương lai!

mình cũng lắm khá rõ về lĩnh vực XKLĐ : có gì bạn ko hiểu mih có thể tư vấn giúp: 0988169808 ( mình tên chính)

ngô quốc huy
Trả lời 11 năm trước

bạn liên lạc vào sdt này của mình để dc tư vấn trực tiếp nhé(0973080485_a huy_cán bộ tuyển dụng tmshr)

Hai Nguyen
Trả lời 10 năm trước

làm ăn mà thua lỗ thì các cty XKLĐ có mà ĐÓNG CỬA hết rồi,nhưng ở đây ăn ít hay nhiều mà thôi đúng không bạn?nếu bạn thực sự có nhu cầu đi thì liên lạc cho mình,mình làm XKLĐ nhiều năm rồi mình rõ nhất.hơn nữa mình cũng đã đi lao động nước ngoài về rồi nên mình hiểu rõ tâm tư của người lao động.mình không muốn quảng cáo,nếu bạn quan tâm thì alo cho mình,mình tên HẢI,số đt:0977 010 001.chúc bạn thành công.

nguyenlien
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể đến số 1 tòa nhà Sông Đà 9_ mỹ đình _từ liêm _hà nội,liên hệ:0963362464 (liên) sẽ tư vấn cụ thể cho bạn

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào website của cục quản lý lao động ngoài nước tham khảo nhé:

http://www.dolab.gov.vn/BU/Index.aspx?LIST_ID=1371&type=hddgdh&MENU_ID=246&DOC_ID=1561

Lê Đức Dũng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.Mình là Dũng cán bộ tuyển dụng tạiCông ty Cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O(thuộc tập đoàn CEO Group) - Wedsite :Laodongnhatbanceo.com

- Với Trung binh tháng trên20 đơn hàng thi tuyển thường xuyên,cơ hội bạn được tham gia thi tuyển và trúng tuyển là rất cao.Hiện tại công ty có 2 trung tâm đào tạo với quy mô trên500 Học Viên.Là địa chỉ tin cậy, uy tín giành cho các bạn có ước mơ sang nhật học tập và làm việc

Căn cứ vào giấy phép đưa người đi làm việc ở nước ngoài số: 228/LĐTBXH-GP do Bộ lao động Thương Binh và xã hội cấp và kế hoạch tiếp nhận của các Tổ chức tiếp nhận lao động tại Nhật Bản.

Thông báo về việc đăng ký tuyển chọn lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản với nội dung như sau:

  • Ngành nghề: May, Thủy Sản, Xây Dựng, Cơ khí, Nhựa, Nông Nghiệp, Điện, Điển Tử, Mộc..
  • Giới tính: Nữ, Nam
  • ·Độ tuổi: từ 19 đến 30 tuổi; ( Đối với đơn hàng may tới tuôi 35 )
  • ·Giới tính: Nam & Nữ (Nam: cao 1m65, nặng 55kg trở lên. Nữ: cao 1m55, nặng 45 kg trở lên);
  • Trình độ/bằng cấp yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, Ưu tiên những ứng viên đã đi nghĩa vụ,học tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, Trung tâm đào tạo nghề . . . .

Mọi chi tiết xin liên hệ Trực tiếp để được tư vấn tốt nhất :

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH NHẬT BẢN – CEO

Lô 2B – X3, Khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe mỹ đình 1km)

Cán bộ tuyển dụng :Lê Đức Dũng

Wedsite :Laodongnhatbanceo.com

Diđộng:0967.966.355 - 0969.771.889
Email:dungld@ceos.vn

Skype: dungnb92