Tôi là doanh nghiệp mới thành lập thì Muốn làm hợp đồng thuê nhà nhưng không biết cac khoản nộp thuế tổng là bao nhiêu .và thủ tục ra sao

Tôi là doanh nghiệp mới thành lập thì Muốn làm hợp đồng thuê nhà nhưng không biết cac khoản nộp thuế tổng là bao nhiêu ? và thủ tục ra sao.Nơi nộp ở đâu ,bao nhiêu lâu là quá hạn nộp thuế . Tôi xin chân thành cảm ơn !
Phung Tuan Hung
Trả lời 14 năm trước
Tôi có thể giúp bạn, nế doanh nghiệp của bạn ở Hà nôị. thủ tục rất đơn giản thôi: bạn nộp tiền thuế thuê nhà ở phuờng đó sau lấy hóa đơn trên chi cục thuế các loại thuế phải nộp lên đến 28% đâý. Tôi ở Cty Tài chính VABE-01.666.111.522. nếu bạn cần tư vấn về thuế và kế toán - kiểm toán, bạn có thể gọi cho tôi. Rất hân hạnh.
Trần
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Vấn đề này không phải bạn mà rất nhiều Doanh nghiệp khi mới thành lập. Vấn đề của bạn giải quyết rất đơn giản. theo quy định khi bạn có hợp đồng thuê nhà số tiền thuê nhà được tính là chi phí của Doanh nghiệp và được kháu trừ. khi bạn thuê nhà thì ng cho bạn thuê phải đóng thuế thu nhập tùy từng mức, họ sẽ phải đi làm. Nhưng thực tế thì các Doanh nghiẹp chúng ta thường phải đi làm thay họ. Số tiền bạn nộp không đáng kể đâu? ví dụ bạn thue nhà là 10 triệu/tháng nhé bạn được tính 10 triệu là chi phí bỏ ra của công ty việc kê khai thuế hàng tháng là bắt buộc. nộp tại chi cục thuế quản lý bạn (ghi trong mã số thuế) DT: 0422169989 OL: songcau_2007
Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 14 năm trước
Thiết kế website chuyên nghiệp, giá hợp lý. Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất cho website của mình. Thông tin liên hệ: Nguyễn Thu Hằng - Cty Creative Việt Nam ĐT : 04-378 34 005