Chuyển đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh?

doanh nghiệp của chúng tôi là công ty trách nhiện hữu hạn sau đó chuyển lên công ty cổ phần, nay muốn đổi tên chi nhánh thành chi nhánh của công ty cổ phần thì cần có thủ tục gì
Trả lời 15 năm trước
Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Doanh nghiệp không có quy định hướng dẫn về thủ tục chuyển đổi Chi nhánh Công ty TNHH thanh Chi nhánh Công ty cổ phần. Trong trường hợp này, đề nghị Công ty cổ phần lập hồ sơ đăng ký hoạt động của Chi nhánh, đồng thời thông báo cho cơ quan đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Chi nhánh Công ty TNH xóa tên theo quy định. Trân trọng.