Ở Hà nội học kế toán thực ở đâu các bạn nhỉ???

Tôi đang là sinh viên kt, nhưng rất lơ mơ nghiệp vụ kế toán, xin các vị tiền bối chỉ bảo nơi học thực tế kế toán ở đâu hiệu quả nhất
HoàiVân
Trả lời 14 năm trước
Có 1 địa chỉ học kế toán từ cơ bản đến khi thành thạo (học 100% bằng nghiệp vụ thực tế) đấy. Học phí khá rẻ, mà đăng ký học trực tiếp còn được giảm nữa. Bạn có thế tham khảo thử website: [url=http://www.ketoanquocgia.net]http://www.ketoanquocgia.net[/url] Chúc bạn tìm được khóa học phù hợp.[:)][;;)][):D(]
Nguyen Thi Hoa
Trả lời 14 năm trước
Thấy chị mình bảo học bên Đức Hà tốt lắm bạn sang đó học thử xem, bên Đức Hà còn cho học thử 1 buổi đấy, chị mình học rồi nên ko cần học nữa có chị bày cho rồi.
cothanhmai
Trả lời 14 năm trước

bạn có thể tham khảo ở trang www.bacthanh.com bạn ạh. mình thấy ở đó dạy kế toán thực hành hay lắm đó

Trả lời 13 năm trước

Trung tâm tin học văn phòng - kế toán Office Skills

Kích chuột vào trang web để xem

Học kế toán

Trang web

cothanhmai
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đến học ở cty Đào Tạo Bác Thành.Ở đó bạn có thể được thực hành sổ sách trên Những chứng từ thật.Nếu bạn còn băn khoăn bạn cũng có thể đến học thử.Địa chỉ của cty là 51 - Võng Thị - Tây Hồ - Hà Nội.

Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên đăng ký học thử ở Kế toán Đức Hà nếu thấy phù hợp thì đăng ký học bạn ạ.

mac thi mai
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên tới VNNP thực tập. Công ty CP GP VNNP chuyên đào tạo kế toán thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp. Công ty rất hiểu sự khó khăn của sinh viên mới ra trường nên có chương trình hỗ trợ thực tập cho sinh viên

Hồng Anh
Trả lời 13 năm trước

Trung tâm Đào tạo Kế toán Thực hành Kimilà trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn, Đào tạo Kế toán tại Hà Nội và TP HCM

IMG00132 20110518 1524 Giới thiệu

- Đội ngũ giáo viên Kế toán nhiệt tình, giàu kinh nghiệm với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, đáp ứng được mong muốn của Học viên.

- Môi trường học tập được trang bị hiện đại; Giáo trình là chứng từ kế toán thực tế của doanh nghiệp.

- Test kiểm tra đầu vào, tư vấn học viên lựa chọnkhóa học kế toánphù hợp.

- Khóa học khai giảng liên tục, mỗikhóa học kế toántừ 15 – 20 người, được sắp xếp khoa học giúp nắm vững cách làm, thủ tục và quy định của Nhà nước.

- Lịch học được thiết kế linh hoạt cho nhiều đối tượng học viên chọn lựa.

- Sau khóa học, Học viên được thi cuối khóa, được cấp chứng chỉ tốt nghiệp đào tạo Kế toán.Nếu Học viên không vượt qua được kỳ thi, sẽ được học lại miễn phí.

Các khóa đào tạo của trung tâm đào tạo Kế toán tổng hợp thực hành Kimi:

1.Nguyên lý Kế toán(8 buổi),học phí 690.000đ.

2.Học Kế toán Tổng hợp thực hành(20 buổi), học phí 1.650.000đ.

3.Khóa học Kếtoán Thuế(8 buổi), học phí 800.000 đồng.

4.Khóa học Kế toán Excel(6 buổi), học phí 590.000đ.

5.Kế toán máyFast(12 buổi), học phí 650.000đ.

6.Đào tạo Kếtoán Xây dng(8 buổi),học phí 1.200.000 đồng.

7.Đào tạo Nghề Kế toán– Khóa học xong đi làm ngay trọn gói(3 tháng), học phí 4.200.000đ.

Kết thúc các khóa học:

-Được tư vấn hỗ trợdài hạn, do Giáo viênvà nhân viên Công ty DV Kế toán- Kiểm toán trực tiếp giải đáp,

-Cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa họcKế toán tổng hợp tại Công ty,

-Được đăng ký thi cấp một số loại chứng chỉ Kế toán Thực hành có giá trị trên toàn Quốc

- Được tham gia các lớp Đọc, Kiểm tra, Phân tích Báo cáo Tài chính (khoảng 02 tháng sau khi kết thúc khóa học) miễn phí.

-Được mời tham dự miễn phí các hội thảo về Kế toán – Tài chính do KIMI và các công ty Kế toán – kiểm toán tổ chức.

Kimi Training Cam kết mang đến cho bạn sự “Thành thạo để tiết kiệm thời gian”

Thông tin liên hệ trung tâm đào tạo Kế toán Tổng hợp Kimi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐÀO TẠO NGHỀ THỰC HÀNH KIMI

-Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ:Số 95 Trung Liệt – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 04.6295 6186 – 04.668.48883

Quản lý: Ms. Thủy -0982.538.333

Tư vấn viên:098.441.7791– Ms. Nga

-Chi nhánh TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ:266/42 Tô Hiến Thành – P15 – Q10 – TP HCM

Tel:08.6299 7058

Quản lý: Mr. Sơn -0914.64.3333

Tư vấn viên: Ms. Hạnh:0944.973.111

Yahoo:kimitraining01/kimitraining02/kimitraining03

Email:kimitraining@gmail.com

Website: http://kimi.com.vn

Kimi Training trân trọng giới thiệu!

Sự thành thạo trong nghề nghiệp của các bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Kính chúc Quý khách hàng và các bạn học viên cùng gia đình một năm mới Dồi dào Sức khỏe – Hạnh phúc– Thành công!

mac thi mai
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên tham khảo thực tế, đến các đơn vị đào tạo tham khảo trực tiếp là tốt nhất

Thế Bảo
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn học để đi làm thì bạn vô Kimi Training mà học. Bạn mình học kế toán xây dựng ở đó đc nửa năm rồi, bây giờ lương của bạn mình cũng đc hơn 15 triệu rồi