Giúp tôi làm thế nào để đăng ký giấy phép kinh doanh?

Tôi cần đăng kí giấy phép kinh doanh, về thủ tục tôi biết trong đó phải có hợp đồng thuê mặt bằng (nếu không kinh doanh tại nhà).Vần đề của tôi khó khăn ở chổ:

- Hộ khẩu tôi ở Quận 9 và muốn kinh doanh ở quận Thủ Đức

- Người ký hợp đồng cho tôi thuê mặt bằng là con trai của chủ nhà (người đứng tên trong giấy tờ nhà), có giấy uỷ quyền của mẹ.

- Khi tôi ra Tư pháp công chứng hợp đồng thì họ không đồng ý và yêu cầu phải có người đứng tên trong giấy tờ nhà đất (tức mẹ của người ký hợp đồng cho tôi thuê nhà).Nhưng chủ nhà năm nay đã 80 tuổi, đi lại khó khăn và hiện đang ở Long An.

Hãy giúp tôi trong trường hợp này tôi phải làm như thế nào để có thể đăng ký được giấy phép kinh doanh và đăng ký thuế được.Nếu tôi đăng ký kinh doanh ở quận 9 là tru sở chính và quận Thủ Đức là chi nhánh có được hay không?

Xin chân thành cảm ơn!

songnguyentrung@gmail.com
Trả lời 14 năm trước

CÔNG TY TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

SONG NGUYỄN

( Sở kế hoạch đầu tư Tp.hcm )

Email: Songnguyentrung@gmail.com

Địa chỉ : 224/7/15 Ung Văn Khiêm P.25 Q. Bình Thạnh

355B Quốc lộ 1A P. Bình Chiểu Q. Thủ Đức Tp.HCM.

Tell: 08.22377036 - 0909.47.63.64

Công Ty Tư Vấn Song Nguyễn kính gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến Quý khách. Cảm ơn sự tin tưởng ủng hộ và quan tâm của Quý khách đối với Công Ty Chúng tôi trong thời gian qua !

Chuyeân Ngaønh

TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ KẾ TOÁN
ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU – LOGO
LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ
THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG
DỊCH VỤ GIẤY PHÉP MÔI GIỚI – KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN – BẢO VỆ ( VỆ SĨ )

Tư vấn:

Ø Tư vấn miễn giảm thuế trong 2 năm đầu theo Luật Thuế.
Ø Hoàn thành sổ sách kế toán có lợi nhất
Ø Hỗ trợ vốn vay đầu tư các dự án
Ø Được phục vụ tận tình – Hồ sơ nhanh chóng – Chi phí thấp – Hiệu quả cao.

Chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chí:
“ LẤY SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀM SỰ THÀNH CÔNG CHO CHÍNH MÌNH ”.

THỦ TỤC NHANH CHÓNG – RÕ RÀNG – CHI PHÍ HỢP LÝ

Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp với ngành nghề và quy mô: Công ty Cổ Phần, Công ty TNHH, Doanh nghiệp tư nhân,…

Tư vấn thủ tục pháp lý và lập hồ sơ liên quan đến quá trình thành lập và quản lý doanh nghiệp,

Tư vấn những điều kiện trước khi thành lập và sau khi thành lập đối với nghành nghề đăng ký

kinh doanh.

Tư vấn về vốn đầu tư ban đầu, vốn pháp định, vốn điều lệ…

Tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp các vấn đề về thuế, các nghĩa vụ về tài chính sau khi đăng ký kinh doanh và quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh

Tư vấn về cơ cấu nhân sự, quyền hạn, nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông trong công ty.

1. Tư vấn trước khi Thành lập doanh nghiệp:

- Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp (Công ty Cổ phần, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty TNHH 1 thành viên, công ty hợp danh, doanh nghiệp nghiệp tư nhân)
- Tư vấn về tên của doanh nghiệp;
- Tư vấn trụ sở chính của doanh nghiệp;
- Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định;
- Tư vấn về ngành nghề kinh doanh: (ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, ngành nghề yêu cầu chứng chỉ, các điều kiện khácvề ngành nghề) ;
- Tư vấn về các sáng lập và đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
- Lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp. (Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, danh sách sáng lập viên và các tài liệu khác theo quy định của pháp luật);

2. Tư vấn sau khi Doanh nghiệp được thành lập:

- Tư vấn các công việc cần và phải làm của một doanh nghiệp mới;
- Tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp trong quá trình hoạt động

- Soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, gồm: Điều lệ doanh nghiệp; Biên bản góp vốn thành lập Công ty, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật; Quyết định bổ nhiệm Giám đốc; Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng; Chứng nhận sở hữu vốn; Sổ và thông báo lập sổ cổ đông/thành viên…

Đừng ngần ngại
liên lạc với chúng tôi nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn thành lập doanh nghiệp hoặc các thắc mắc liên quan đến việc khởi nghiệp hay các yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý khác.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết cho từng nội dung công việc sau đây:

Nội dung công việc

Phí dịch vụ

trọn gói

Thời gian làm việc

Thành lập Công ty TNHH có 2 thành viên trở lên

880.000đ

7 ngày làm việc

Thành lập Công ty TNHH 1 thành viên

880.000đ

7 ngày làm việc

Thành lập Công ty cổ phần

880.000đ

7 ngày làm việc

Thành lập Doanh nghiệp tư nhân

880.000đ

7 ngày làm việc

Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện

500.000đ

5 ngày làm việc

Thay đổi ngành nghề kinh doanh

500.000đ

5 ngày làm việc

Thay đổi tên doanh nghiệp

500.000đ

5 ngày làm việc

Thay đổi thành viên

500.000đ

5 ngày làm việc

Thay đổi địa chỉ trụ sở chính

500.000đ

5 ngày làm việc

Quý khách lo lắng, thắc mắc về thủ tục xin giấy phép kinh doanh khó khăn??? Song Nguyễn sẽ giải quyết thắc mắc và đáp ứng mọi nhu cầu về lĩnh vực này. Đến với Song Nguyễn , Quý khách sẽ thật sự an tâm và hài lòng.

Phí dịch vụ trọn gói trên bao gồm: Hồ sơ đăng ký kinh doanh, Mã số thuế, Con dấu.

Khách hàng lưu ý: Phí dịch vụ trọn gói trên không bao gồm lệ phí đóng tại Cơ quan.

Lệ phí đóng tại Cơ quan bao gồm: Đối với Công ty TNHH có 2 thành viên trở lên, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty cổ phần là 200.000đ. Doanh nghiệp tư nhân là 100.000đ. Con dấu đồng 320.000đ, con dấu tự động 420.000đ. Do nhu cầu đăng ký với từng loại hình kinh doanh cũng như nhu cầu lựa chọn con dấu của Quý khách nên Công ty Chúng tôi không đưa ra báo giá trọn gói đã bao gồm lệ phí tại Cơ quan !

Noäi dung coâng vieäc:

Công ty chúng tôi sẽ soạn thảo toàn bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo thông tin của Quý khách yêu cầu.

Thủ tục cần thiết khi đăng ký kinh doanh:

Hình thức đăng ký kinh doanh

Hồ sơ bao gồm

Cty TNHH có 2 thành viên trở lên

Bản sao y CMND của các thành viên trong Cty

Cty TNHH 1 thành viên

Bản sao y CMND của người đại diện Pháp luật

Cty Cổ phần

Bản sao y CMND của các Cổ đông sáng lập

Doanh nghiệp tư nhân

Bản sao y CMND của người đại diện Pháp luật (trường hợp

người đại diện Pháp luật đã có MST Cá nhân thì cần bổ sung

thêm giấy chứng nhận MST Cá nhân do Chi Cục Thuế cấp)

Chi nhánh

Bản sao y giấy phép đăng ký kinh doanh, Bản sao y CMND của người đứng đầu Chi nhánh

Văn phòng đại diện

Bản sao y giấy phép đăng ký kinh doanh, Bản sao y CMND của người đứng đầu văn phòng đại diện

Thay đổi ngành nghề kinh doanh

Giấy phép đăng ký kinh doanh, Bản sao y CMND của người đại

diện Pháp luật

Thay đổi tên doanh nghiệp

Giấy phép đăng ký kinh doanh, Bản sao y CMND của người đại

diện Pháp luật

Thay đổi thành viên

Giấy phép đăng ký kinh doanh, Bản sao y CMND của người đại

diện Pháp luật, Bản sao y CMND của thành viên được tiếp nhận

vào Cty

Thay đổi địa chỉ trụ sở chính

Giấy phép đăng ký kinh doanh, Bản sao y CMND của người đại

diện Pháp luật

GIÁ CẢ HỢP LÝ – TÍNH CHUYÊN NGHIỆP CAO – UY TÍN – TẬN TÌNH

3. DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Quý vị đang đau đầu với hàng ngàn chứng từ kế toán và không biết cách gỡ rối sao cho hiệu quả…! Hãy đến với đội ngũ kế toán trưởng hơn 10 năm kinh nghiệm ở
SONG NGUYỄN, Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý vị:

· Tư vấn – thực hiện dịch vụ viết sổ sách kế toán và quyết toán thuế, lập báo cáo thuế hàng tháng bằng phần mềm chuyên nghiệp.

· Gỡ rối và giải quyết mọi hồ sơ kế toán khó và đang gặp vướng mắc, tổ chức lưu trữ chứng từ.

· Tư vấn về chính sách thuế và thiết lập hồ sơ thuế ban đầu (đăng ký thuế, kê khai thuế, miễn giảm thuế, thanh tra kiểm tra và xử lý vi phạm thuế).

· Cho thuê và đứng tên kế toán trưởng, mua hoá đơn và sổ sách kế toán, tiếp xúc và giải trình theo yêu cầu của cơ quan thuế.

· Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các mô hình kế toán tối ưu, tổ chức và điều hành bộ máy kế toán hiệu quả nhất.

· Hướng dẫn lập báo cáo tài chính.

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HỢP LÝ

4. KẾ TOÁN TRỌN GÓI – GỠ RỐI HỒ SƠ KẾ TOÁN KHÓ

· Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, Quyết toán thuế.
· Gỡ rối sổ sách kế toán, giải quyết mọi hồ sơ khó (kể cả hồ sơ đã kê khai)
· Tư vấn chính sách thuế, kê khai thuế, đăng ký thuế, miễn giảm thuế, thay mặt giải thích với thanh tra kiểm tra, xử lý vi phạm thuế

5. THẨM ĐỊNH GIÁ - HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG

· Thẩm định giá bất động sản: Nhà cửa, cao ốc, đất đai, công trình xây dựng,…

· Thẩm định giá trị doanh nghiệp, thẩm định máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, các loại xe ôtô, xe tải, tàu, thuyền,…

6. DỊCH VỤ MÔI GIỚI – KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN – BẢO VỆ ( VỆ SĨ )

Bạn cần thành lập công ty có ngành nghề kinh doanh bất động sản - dịch vụ bảo vệ, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi : 08.22377036 or 0909.47.63.64 0909.47.63.67 để được tư vấn và hỗ trợ thành lập!

Hồ sơ pháp lý thành lập Công ty bất động sản:

- Bản đề nghị cấp Giấy chứng đăng ký kinh doanh;

- Dự thảo điều lệ Công ty cổ phần hoặc Công ty ;

- Danh sách Cổ đông sáng lập Công ty cổ phần hoặc Danh sách thành viên Công ty TNHH có hai thành viên trở lên;

- Bản sao tài liệu chứng minh tư cách pháp lý của Cổ đông sang lập Công ty cổ phần hoặc thành viên sáng lập Công ty TNHH;

- Bản sao chứng chỉ hành nghề đối với ngành nghề Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Sàn giao dịch bất động sản;

- Xác nhận tài khoản phong tỏa của một Ngân hàng thương mại tại Việt Nam hoặc chi nhánh Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam đối với khoản vốn Pháp định Quy định cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản;

- Biên bản họp Hội đồng thành viên Công ty TNHH, hoặc Biên bản họp Hội đồng cổ đông về việc cử người ký quỹ vốn pháp định vào Ngân hàng.

Giá :

Thành lập công ty Bất động sản : 17.000.000

Thành lập công ty dịch vụ bảo vệ : 17.000.000

· Môi giới, tư vấn hoạt động mua bán, thuê và cho thuê nhà ở, căn hộ, chung cư, cao ốc văn phòng và chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

· Tư vấn pháp lý liên quan đến thủ tục nhà đất và kinh doanh bất động sản, giấy phép dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ…

THỦ TỤC NHANH CHÓNG – RÕ RÀNG – CHI PHÍ HỢP LÝ

Quy trình làm việc:

* Bước 1: Quý khách cung cấp thông tin và hồ sơ cần thiết, Công ty Chúng tôi sẽ

hợp đồng theo nội dung công việc do Quý khách yêu cầu.

* Bước 2 : Hẹn khách hàng cùng nộp hồ sơ với Công Ty Chúng tôi tại cơ quan Sở Kế

Hoạch đầu Tư Tp.hcm.

* Bước 3 : Quý khách hàng cùng Công Ty chúng tôi nộp hồ sơ xong, sở kế hoạch đầu tư sẽ

đưa một phiếu biên nhận hồ sơ hẹn ngày cấp GPKD.

ð Đến ngày hẹn trên biên nhận khách hàng sẽ mang theo CMND và cùng bên Công Ty chúng tôi lên sở kế hoạch làm thủ tục lấy GPKD.

ð Hai ngày sau khách hàng sẽ mang theo CMND cùng bên Công Ty chúng tôi lên cơ quan công an nhận con dấu..

ð Sau thủ tục thành lập doanh nghiệp, quý khách hàng phải làm việc tại cục thuế thành phố và thủ tục thuế tại quận ( thủ tục hồ sơ pháp lý, đăng báo bố cáo thành lập công ty, treo bảng hiệu công ty….)

ð Hình thức thanh toán:

Sau khi ký kết hợp đồng Quý khách đặt cọc 30% giá trị hợp đồng, 70% còn lại Quý khách sẽ thanh toán tại Cơ quan nhà nước sau khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh.

*Đăc Bit: Đến tn nơi tư vn,nhn h sơ

-----------“ ĐẢM BẢO NHANH NHẤT -
đúng ngày! “----------

CAM KẾT: SAI - CHẬM NGÀY KHÔNG TÍNH PHÍ DỊCH VỤ…

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí thành lập
doanh nghiệp.

Chân thành cảm ơn sự Quan tâm của Quý khách đối với Công ty Chúng tôi ! Trân trọng Kính Chào!

Trần Quang Nghìn
Trả lời 14 năm trước

tôi cũng cần điều này. xin cảm ơn!

Nguyễn Hoàng Đức
Trả lời 13 năm trước
Tư vấn thành lập công ty
1.Các vấn đề bạn được tư vấn
- Chúng tôi tư vấn cho bạn toàn bộ hành lang pháp lý về công ty
- Tư vấn cơ cấu nhân sự trong công ty
- Tư vấn hồ sơ tài liệu chuẩn bị thành lập công ty

- Tư vấn về vốn đầu tư ban đầu;
- Cơ cấu thành viên công ty;
- Tư vấn cách đặt tên Doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của hoạt động kinh doanh;
- Tư vấn thành lập Hội đồng Quản trị;
- Tư vấn về đăng ký ngành nghề Đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kd sắp tới);
2. tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty miễn phí
- Biên bản về việc họp các cổ đông trước thành lập;
- Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh;
- Soạn thảo Điều lệ Công ty;
- Soạn thảo danh sách cổ đông;
- Giấy ủy quyền;
- Biên bản họp công ty về việc góp vốn của từng cổ đông;
- Giấy chứng nhận góp vốn cho từng cổ đông;
- Biên bản và Quyết định bổ nhiệm giám đốc;
- Biên bản và Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng;
- Sổ đăng ký cổ đông;
3. Các thủ tục tiến hành
- Đại diện trên Sở kế hoạch và Đầu tư để nộp hồ sơ Thành lập DN;
- Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở KH-ĐT;
- Nhận kết quả là Giấy chứng nhận ĐKKD tại sở KH-ĐT;
- Công chứng giấy tờ cho bạn để tiến hành thủ tục tiếp theo;
- Đại diện tại cơ quan Công an để xin Giấy Phép sử dụng con dấu;
- Tiến hành thủ tục khắc con dấu cho Doanh nghiệp;
- Tiến hành thủ tục đăng ký Mã số Thuế và Mã số Hải quan cho Doanh nghiệp

Các Dịch vụ khác :

1. Đăng ký Bản Quyền Tác Giả

2. Vệ Sinh An toàn Thực Phẩm

3. Mã Số Mã Vạch

4. Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Hàng Hóa

5. Giấy Phép Lưu Hành KMỹ Phẫm

6. Giấy Phép ICB ( Website)

7. Thiết kế Website

8. ISO 9001-2000 ----> 9001-2008

CTY CP TM DV PHÚ THIÊN ÂN

Nguyễn Hoàng Đức