Quá bực mình với dich vụ làm visa của Babylon...

Đã ai làm dịch vụ visa qua bọn Babylon chưa? h nay gọi điện đến định qua đấy làm visa mà nghe cái em tư vấn nói chuyện bực hết cả mình, giọng điệu vô cùng hách dịch, chắc nó nghĩ là nó là Đại sứ quán ko bằng ấy. Gọi sang mấy công ty du lịch khác được trả lời nhiệt tình niểm nở, giá lại rẻ hơn nhiều so với bọn Babylon, visa đi Hàn ở Babylon phí là 230$ trong khi các nơi khác chỉ toàn 150-160$.

Nguyen Thi Minh Thuy
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn cần vận chuyển đồ đi nước ngoài thì liên hệ với mình! 098.551.0709 Ms Thuý

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Vote cho bạn này mình cũng rât bực mình với dịch vụ khách hàng bên đấy

Lại Anh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

mình thấy lạ sao bọn đấy sao vẫn chưa phá sản, thời buổi này mà còn nói cái giọng điệu như thế với khách hàng

Luật Quang Minh
Trả lời 11 năm trước

Hỏi được thủ tục làm visa chưa bạn? Bạn có thể tham khảo địa chỉ này : Luật Quang Minh ( phapluatviet.com), thái độ thân thiện và chi phí cực kỳ hợp lý nhé