Thắc mắc về vấn đề bảo lãnh ra nước ngoài?

Ông mình hiện đang bảo lãnh ba mình & gia đình mình đi nước ngoài, hiện thì giấy tờ đã về rồi. nhưng có 1 tình huống mình hơi thắc mắc là.. mình thì vẫn chưa đăng ký kêt hôn, nhưng đã 23 tuổi rồi . vậy mình có đc phép đi chung với gia đình ra nc ngoài đc ko? nếu ko đc thì phải là sao đây? ??
Hero
Trả lời 14 năm trước
Bạn có được đi theo gia đình chị hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường con trên 21 tuổi thì không đủ tiêu chuẩn để đi theo cha mẹ. Tuy nhiên, để biết chính xác hơn cho trường hợp của mình, khi hồ sơ của gia đình chị đến thời hạn để được giải quyết, chị vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán nước được bảo lãnh.
nhatquynh
Trả lời 14 năm trước

hĩ. Tui cũng giống ban. Ong bà tui bao lãnh cha me tui sang My. Nhưng giò tui cung dã 24 tuổi. cahng biết co dc đi ko nữa nè. tui nge nói phai ở lai.