Thăm thân nhân ở Canada...?

Các anh chị cho e hỏi muốn đi du lịch theo dạng thăm thân nhân thì cần những giấy tờ và thủ tục gì.và thời gian xét duyệt của Đại Sứ Quán trong bao lâu.E mong nhận được câu trả lời sớm nhất. Xin cám ơn anh chị nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Người thân của bạn ở Canada cần làm giấy mời có công chứng và gửi về cho bạn kèm với giấy chứng nhận thu nhập và giấy khai thuế của hai năm mới nhất. Sau khi nhận được giầy tờ do người thân của bạn gửi về thì bạn đến IOM để nộp đơn xin visa du lịch. Trên trang Web của IOM Việt Nam có thông tin hướng dẫn và những mẫu đơn để xin du lịch Canada. Sau khi bạn nộp đơn cho IOM, IOM sẽ chuyển hồ sơ của bạn qua cho Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Canada tùy theo bạn ở Hà Nội hay TPHCM. Thời gian giải quyết là khoảng hai ngày. Nếu người thân của bạn cần, tôi sẽ gửi mẫu mời thân nhân cho họ qua email. Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.