Muốn bảo lãnh cha mẹ sang Mỹ du lịch phải cần những điều kiện gì?

Khong co quoc tich, co the xanh bao lanh cha me sang My du lich duoc khong? Cam on.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Muốn bảo lãnh cha mẹ du lịch Mỹ phải cần nhiều tiền trong bank và chứng minh số tiền đó từ đâu cũng như việc làm trước đây và hiện tại của bạn. Với thẻ xanh bạn vẫn có thể bảo lãnh cha mẹ du lịch được (và ngay cả định cư nữa). Tuy nhiên, để tốt hơn tại sao bạn khg mời cha mẹ bạn du lịch và thăm bạn cho đỡ phải rối rắm hơn khi phải bảo lãnh ? Trong mục 28 của đơn DS156 sẽ ghi là chính người đi sẽ trả tiền, còn nếu bảo lãnh sẽ ghi là bạn sẽ trả tiền thay, đây chính là lý do mà nhiều người xin visa theo kiểu bảo lãnh rất khó đậu là vậy. Chúc vui.
Dan Brown
Trả lời 13 năm trước

Phần lớn người được thân nhân ở Mỹ bảo lãnh được thẻ xanh. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào mối quan hệ gia đình giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh. Ví du: thời gian cha mẹ và con cái bảo lãnh cho nhau khoảng 6-12 tháng (người bảo lãnh có quốc tịch Mỹ và việc làm). Anh chị em ruột bảo lãnh nhau kéo dài 10-12 năm.

Chia làm hai diện:

1) Diện “Người định cư đặc biệt” gồm cha mẹ ruột và con (dưới 21 tuổi) của người bảo lãnh là công dân Mỹ. Không có ấn định quota hàng năm.

2) Diện dựa trên mức độ quan hệ trong gia đình chia làm 5 trường hợp sau:

Ưu tiên hạng 1 FB1 con trai và con gái của người bảo lãnh là công dân Mỹ

Ưu tiên hạng 2 FB2A vợ/chồng và con trai/gái dưới 18 tuổi độc thân của người bảo lãnh có thẻ xanh

Ưu tiên hạng 2 FB2B con trai/gái trên 18 tuổi độc thân của người bảo lãnh có thẻ xanh

Ưu tiên hạng 3 FB3 con trai/gái đã có gia đình của người bảo lãnh là công dân Mỹ

Ưu tiên hạng 4 FB4 anh em của người bảo lãnh là công dân Mỹ

Thời gian làm hồ sơ diện 1 rất nhanh khoảng từ 6-12 tháng. Diện 2 từ 1-12 năm tuỳ vào hạng ngạnh ưu tiên.

Trích từ trang http://www.usis.us/vn/chuong-trinh/visa-dinh-cu-my/dien-bao-lanh-than-nhan/2/1

nguyễn văn thịnh
Trả lời 12 năm trước

Phần lớn người được thân nhân ở Mỹ bảo lãnh được thẻ xanh. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào mối quan hệ gia đình giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh. Ví du: thời gian cha mẹ và con cái bảo lãnh cho nhau khoảng 6-12 tháng (người bảo lãnh có quốc tịch Mỹ và việc làm). Anh chị em ruột bảo lãnh nhau kéo dài 10-12 năm.

bạn xem chi tiet tại web : http://ditruthanhmy.com/

Chia làm hai diện:

1) Diện “Người định cư đặc biệt” gồm cha mẹ ruột và con (dưới 21 tuổi)của người bảo lãnh là công dân Mỹ. Không có ấn định quota hàng năm.

2) Diện dựa trên mức độ quan hệ trong gia đình chia làm 5 trường hợp sau:

Ưu tiên hạng 1 FB1con trai và con gái của người bảo lãnh là công dân Mỹ

Ưu tiên hạng 2 FB2Avợ/chồng và con trai/gái dưới 18 tuổi độc thân của người bảo lãnh có thẻ xanh

Ưu tiên hạng 2 FB2Bcon trai/gái trên 18 tuổi độc thân của người bảo lãnh có thẻ xanh

Ưu tiên hạng 3 FB3con trai/gái đã có gia đình của người bảo lãnh là công dân Mỹ

Ưu tiên hạng 4 FB4anh em của người bảo lãnh là công dân Mỹ

Thời gian làm hồ sơ diện 1 rất nhanh khoảng từ 6-12 tháng. Diện 2 từ 1-12 năm tuỳ vào hạng ngạnh ưu tiên.