Cho em hỏi luật kết hôn của những người theo ngành công an?Đạo THIÊN CHÚA có được kết hôn zới công an không?

mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
Luật hôn nhân và gia đình thì không cấm, nhưng ngành công an thì đúng là không cho phép đâu. Nếu các bạn yêu nhau trong sáng và đúng là sống không thể thiếu nhau được, thì chỉ có hai cách, một là bạn hãy từ bỏ đạo thiên chúa đi, hai là anh ta bỏ ngành công an đi. Vì tôi biết chắc chắn là bạn không theo đạo thiên chúa bạn cũng chẳng sao và anh ta bỏ ngành công an, làm việc khác cũng chẳng chết được. Chỉ có tình yêu là trên hết, tình yêu là vĩnh cửu, còn ba cái vụ lẻ tẻ kia không là cái đinh gì hết. Vì tình yêu chẳng lẽ các bạn lại không hy sinh một việc cỏn con như thế ư ? Nếu vậy sao gọi là yêu nhau được .Chúc bạn thành công
cobe
Trả lời 15 năm trước
hehe tất nhiên là đạo thiên chúa không thể kết hôn với công an rồi.hai cái này không thể kết hôn được rùi vì luật hôn nhân và gia đình quy định chỉ có con người thôi.làm gì có công an với thiên chúa đâu.hic hic
Trả lời 14 năm trước
luat ko cam^',minh co nguoi wen, chi nay` ben dao thien chua',cung da ket hon zoi 1 anh ben nganh cong an, hien 2 nguoi rat hp, chi ay dang co baby nua!!!! vi minh cung wen 1 nguoi ban trai theo dao, nha mjnh co nguoi lam cong an, mjnh so anh huong, 2gd ko bjt theo nao`. nhung chi ay' da cho loi khuyen, chu yeu do 2 nguoi thoi, ko j dau. co' ti' kho' khan nhung yeu nhau that long thi se vuot wa tat ca.Theo dao dau phai la chien xau. bay gio la` thoi dai tu do tin nguong ton giao' ma`!!! an tam[:D][:D][:D][:D]
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[b][blue]Theo mình biết thì Police chỉ cấm lấy vợ làm địa chủ + ông cha làm việc cho quân xâm lăng thui vì Đảng ta đã chót lỡ có lỗi 1 lần "Cải cách Ruộng đất" với họ mà (Mặc dù Bác Hồ Vĩ Đại đã khuyên ngăn là không đc làm thế nhưng thật chán vì Bác không phải là tổng thống nên Bác đành Pó tay đợi đến lúc mọi người nhận ra đc sự việc)... Tôi thấy kon gái VN khi yêu có thể hy sinh tất kả mà ROmeo & juliet kũng không đú đc (VD: Mỵ Châu yêu Trọng Thủy nên đã bán kả tổ quốc), thế mà bạn lại không thể từ bỏ đạo Thiên Chúa? Nếu bạn làm thế Chúa sẽ ủng hộ thôi, chúa mún mọi người đc Happy mà.. đúng không hả các bạn??? Kòn nếu bạn không chịu từ bỏ thì kũng không sao: Bạn vẫn có thể theo đạo nhưng >< bạn sẽ có 1 người chồng thất nghiệp Hoặc đi làm cửu vạn chẳng hạn... Tùy bạn thui.[/blue][/b][-(:D)-]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Kết hôn được quá đi chứ , nhưng với công an của thiên chúa ý
nguyễn văn đạt
Trả lời 14 năm trước
Tại sao cấm nhỉ ? mà công an thiên chúa là gì ?????????
Ngô Hhuy
Trả lời 14 năm trước
Theo câu hỏi người này thì luật không cấm, vấn đề là chỗ đấy và tùy vào cơ quan nơi chàng kia làm việc mà có cưới được hay không thôi, vì cái này là do yếu tố con ngươì tác động mà. Vì bên công an sợ thiên chúa dụ dỗ -->...nên có luật bất thành văn thế.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Thật là thiệt thòi cho công dân thiên chúa giáo nhể ? thế cô gái bỏ đạo đi là song mà vùa nhẹ nợ vừa tìm được tình yêu
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước

-Tình cảm là lấy được, nhưng cơ hội thăng tiến của (chồng tưong lai) là không có nữa.Lý lịch và thành tích trong bộ máy nhà nước mình thế mà.

-Theo mình khi anh ấy phải ra lăng ông hồ thề thốt, hứa hẹn thì bạn không nên ngăn cản, hoặc có thái độ gì căng thẳng coi như đó là việc của người ta, khi bạn đi nhà thờ làm lễ thì anh ẫy cũng có thái độ như bạn là được.

-Công an được định nghĩa là thanh kiếm, là cơ quan tham mưu và là công cụ bảo vệ đảng ( còn dân phải minh bạch hơn về pháp lệnh bảo vệ dân mới biết). Trước chúa cậu là con chiên ngoan đạo, trước đảng thì chồng là thanh kiếm vậy theo mình nếu chồng cậu không còn cửa làm ăn nào ngoài nghành công an thì nên chia tay đi lấy bộ đội. thuế vụ, hải quan, thị trường, thì chắc ăn hơn. chồng làm sở Cẩm nhà Đoan thì mình cũng là phu nhân rồi oai rồi, nhưng vì cậu là dân công giáo thì việc chọn ngừoi đàn ông cho đời mình cũng nên tham khảo ý kiến của cha sứ nhà thở nơi cậu hay đi lễ xem sao.

Râu vẩy

nguyen duc thang
Trả lời 14 năm trước

Ngành công an và an ninh không cho phép kết hôn với người đạo thiên chúa giáo