Nên giải quyết việc trốn chạy trách nhiệm tai nạn giao thông này như thế nào?

Bố tôi dắt xe đạp đã sang hết đường thì bị xe máy đâm vào gây chấn thương sọ não,ngừoi lái xe may khong chăm nom gi chỉ đưa 5tr và muốn giải quyết tình cảm. nhưng khi bố tôi ra viện thì họ lại lảng tránh trách nhiệm( bỏ của chạy làng) vì chiếc xe máy gây tai nạn giá tri thấp hiện CA dang giữ. Vậy tôi nên giải quyết thể nào cho hợp lý

Nguyen Thi Minh Thuy
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy để bên CA họ có cách giải quyết ổn thoả, nếu ko được thì lúc đó sẽ kiện lên.