Đa số đàn ông thích người yêu, vợ có thân hình đẫy đà, dịu dàng, vậy phụ nữ thích đàn ông ở điểm nào?

Đa số đàn ông thích ng yêu hoặc vợ có thân hình đẫy đà,phốp pháp ,đức tính dịu dàng,vậy phái nữ thì thích đ.ông ở điểm nào ?
phung van nhien
Trả lời 15 năm trước
ấy chaj cai nay hoi khó ! theo tui thì trong chuyện đó thì o phụ nữ thích nhất o người con trai la bít chách làm hài lòng họ trong chuyen đó[:)]con 1 vấn đề nữa ko bít nên nói ra ko
Bluewonder
Trả lời 15 năm trước
Bình thường là sự tế nhị, quyết đoán nhưng cũng hết sức nồng nhiệt khi cần thiết!
Nguyen Thanh tung
Trả lời 15 năm trước
đẹp trai, khoai to :)