Cách để bit rõ ai nào gay?

Dạo này mih hay thấy mn nói chuyện về vấn đề đồng tính j j đó nhưng cách nào dễ dàng nhất để
có thể nhận bt dc 1 ng có bị đồng tính hay ko

Suachua
Trả lời 9 năm trước

Mình k phải đồng tính nhưng mình quen rất nhiều ng đồng tính nam. Tính cách của Gay thường có nhiều điểm tương đồng với con gái như là rất dễ tâm sự và quan tâm vẻ ngoài của mình :"> đặc biệt họ k thích ng khác dùng từ "bị" gay trc mặt họ vì đây biểu hiện sự phân biệt kì thị. Gay thường đeo 1 hoa tai duy nhất bên phải, đây là cách nhận biết trên toàn thế giới, nhưng cũng có vài bạn trai dị tính luyến k biết nên đeo lung tung dễ bị hiểu nhầm. Còn có rất nhiều biểu tượng của giới đồng tính như cờ cầu vồng 6 màu, hay cái cờ Tôi đồng ý ấy :))

Phuongnhung Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Có lẽ bạn đang rất khổ tâm về chuyện này, để giúp bạn bình an hơn và có những phương án giải quyết tốt, mình nghĩ bạn hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, tin cậy để chia sẻ giúp bạn.

Nếu không, tốt nhất bạn có thể nhờ tư vấn của chuyên gia từ VIỆN TÂM LÝ VÀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT, mình được biết số tổng đài chuyên gia tư vấn của Viện là 1900 6233, bạn sẽ được tư vấn cụ thể đấy bạn ạ.

Chúc bạn bình an nhé!