Tôi muốn trả thù người tôi từng yêu?

Tôi muốn trả thù cuộc đời, trả thù ng tôi đã từng yêu, tôi k biết anh ta là hạng ng nào trong cái xã hội này nữa??? và liệu có phải tất cả đàn ông trên thế gian này đều giống anh ta k?
*)ng tán tỉnh tôi trước là anh ta đến khi tôi thật sự yêu thì anh ta lại nói chia tay, 1 tháng sau lại bảo muốn quay lại và tôi đã ngu ngốc quay lại với con ng đó, được vài ngày lại chia tay lần nữa. Giờ đây anh ta có ng yêu mới, tôi rất đau khổ, tôi hỏi:"sao t có thể quên một ng nhanh như thế được" trả lời:" thì còn gì nữa đâu mà k quên". Sau 2 tuần anh ta lại liên lạc với tôi bảo đang buồn chán. Tôi bảo:"sao k đi chơi với ng yêu" trả lời:" ng yêu nào?" sao trên đời lại có ng trơ tráo đến như vậy.
XIn các bạn hãy trả lời cho tôi biết:
1/Tôi muốn trả thù phải làm sao?
2/có phải tất cả đàn ôg trên đời đều xấu xa như vậy k?

Đại Phan
Trả lời 9 năm trước
bạn ỏ đâu.cho tôi sđt cua ban tôi giúp đk
Phương Loan
Trả lời 9 năm trước
khong phai tat ca nguoi dan ong tren doi nay deu xau xa nhu vay
Nguyễn Thu Lan
Trả lời 9 năm trước

Oan oan tương báo biết bao giờ mới dứt hả bạn !
Tha thứ là cách trả thù văn minh nhất bạn à !
Chúc bạn luôn yêu đời

Hoang Thai
Trả lời 9 năm trước

sao trên đời lại có ng trơ tráo đến như vậy....hì hì tiên trách kỷ hậu trách nhân ! trách lòng mình sao cứ thương cứ nhớ cái gã trơ và tráo đó hoài vậy không biết ! mà tình yêu cũng lạ thiệt ? mấy người không trơ tráo có đến cả trăm ta cũng chả màng....lại đi rung động với cái đồ mắc dịch kia không biết - ôi tim ơi là tim ơi , khổ quá đi nà ....
1/Tôi muốn trả thù phải làm sao? giết...giết....giết... người trong mộng cho hắn chết nhăn răng !
2/có phải tất cả đàn ôg trên đời đều xấu xa như vậy k? có thể ....trừ tui ! ! !

Đỗ Ngọc Ly
Trả lời 9 năm trước

ko phải tất cả đàn ông đều thế bạn ạ. bạn cứ coi đó là kỉ niệm ko đẹp trong đời, coi như 1 lần sai lầm. đừng ghi hận cũng đừng trả thù mà khiến lòng mình ko thanh thản

Nguyễn Giang
Trả lời 9 năm trước
Quên nó đi, bày đặt trả thù làm zì cho mệt thêm thôi. Cứ nghĩ đây là một bài học đời cho bạn để rút kinh nghiệm cẩn thận trong vấn đề tình yêu sau này.
Tuấn Hùng
Trả lời 9 năm trước
ban nen nau 1bua an sao do bo thuoc chuot vo.vay la xong :)
Phan Lưu Ly
Trả lời 9 năm trước

Nên trả thù và giết chết nguoi trong mông ,

Làm sao quét sach người trong mộng
Để trả thù cho duyên kiếp pnủ phàng

Quên đi ban
Không thèm quan tâm chi nữa người kỳ cuc

Nhi Phương
Trả lời 9 năm trước
Bạn hỏi toàn câu hơi thừa! Có lẽ vì bạn đang bối rối, bất ngờ trước một con người như vậy. Mà như vậy thì là "con" chứ đâu phải là "người"! Mình hơi nặng lời nhỉ. Tuy vậy nhưng chúng ta cũng nên trân trọng phần thiện dù là nhỏ bé ở mỗi con người. Con người bao giờ cũng gồm 2 phần mà, phần thiện và phần ...ác, phần con và phần người! Do đó bạn ko nhất thiết phải trả thù ngy cũ của bạn, càng ko cần phải trả thù cuộc đời. Hãy sống thật tốt. Oan oan tương báo đến bao giờ mới hết! (Câu này quen quen ^^). Nếu bạn có bản lĩnh thì có thể "lấy đức báo oán" bằng cách giúp anh ta nhận ra cái sai, thay đổi anh ta, làm cho anh ta trở thành người tốt hơn. Như vậy những cô gái khác sẽ ko bị rơi vào hoàn cảnh của bạn khi tiếp xúc với anh ta. Hi vọng này của mình có lẽ quá xa vời. Chỉ cần bạn sống thật tốt và yêu đời là được rồi. Còn câu hỏi thứ 2 thì ko phải tất cả đàn ông trên đời đều xấu xa như vậy đâu. Chứng minh: dùng phương pháp phản chứng! Giả sử tất cả đàn ông trên đời đều xấu xa như vậy => ko có tình yêu đẹp đẽ giữa 2 người. Nhưng thực tế có rất nhiều mối tình đẹp từ quá khứ tới hiện tại mà bạn có thể tự lấy ví dụ => mâu thuẫn giả thuyết => điều giả sử là sai => đpcm!!!^^ Đó là ý kiến của mình. Có gì ko phải mong bạn bỏ qua nha!!! Chúc vui !!!
MI Hoàng
Trả lời 9 năm trước
ban muon tra thu ngưoi do thì ban nen yeu minh di, khi do anh ta thay ban iu minh roi thi anh ta se dau kho lam do hehe. còn ban muon bit tat ca dan ong tren doi nay deu xau xa nhu vay hok thi theo minh nghi la khong phai tat ca ma chi co 90% thoi, ban dung noi oan uong nhu the. dang con toi 10% nua ma 10% do da qua tuoi 70