Làm sao theo dõi được tin nhắn của chồng ?

Mình biết chồng mình có nhắn tin đi lại với một cô bé sinh năm 1982, cô bé đó gọi chồng mình là chú, mình nghi ngờ 2 người này lắm, cô bé kia khi ngồi nói chuyện với bạn của mình thì luôn miệng khen chồng mình tâm lý, nhiệt tình (Chồng mình là lớp trưởng một lớp tại chức học buổi tối, còn cô bé kia là học viên trong lớp học đó), hình như ông xã cũng đoán được mình hơi nghi ngờ nên khi nộp tiền điện thoại xong thì vứt luôn bảng kê đi, khi đi vệ sinh cũng cầm theo điện thoại, mỗi lần gọi điện thoại đều ra sân để gọi, và khi vào nhà đều xóa những số vừa gọi đến, gọi đi, mình ko biết thế nào mà lần, có mẹ nào có cách gì để kiểm soát những tin nhắn đi, đến trong máy điện thoại của chồng mình ko, giúp mình với nếu ko mình thần kinh mất.

 |  Xem: 32.053  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 18/02/2011 - 14:52  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Trên máy nokia nào cũng có mục Log trên menu chính. Gần như mọi đời máy đều có (có thể trừ các máy trị giá dưới 1tr..hehe..cái này mình không rành lắm). Nhưng mình dùng qua mấy đợi máy như E71, Xpress Music, E51.. đều có hết. Cái Log này có thể set là ghi lại history của 1 tuần, 30 ngày..v.v.. hoặc không ghi gì (như vậy phần history của cuộc gọi đi gọi đến cũng trống trơn). Log ghi lại ngày giờ, dung lượng của cả tin nhắn gửi đi, gửi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và cả data truy cập mạng.
Nếu ai có delete cuộc gọi trong call history thì nó vẫn hiển thị trong Log, nghĩa là có thể biết bạn có phi tang. Còn nếu delete tin nhắn thì không đọc được nội dung nhưng có thể biết có liên hệ với tần suất bn.
Còn ai contact bằng chat qua điện thoại là "cao tay" nhất vì phần data chỉ ghi dung lượng nên không thể biết vào web gi hay chat, chứ không hiện tên, số ĐT.
Cho nên nếu ai muốn kiểm tra thì nên kiểm tra Log.
Còn nếu ai muốn phi tang cũng nên phi tang Log..
Lưu ý: cái này chỉ áp dụng cho may nokia

Ngày gửi: 18/02/2011 - 14:54

Phải chăng là 1 góc tình cảm của 2 vợ chồng...
Tốt hơn hết, xóa bỏ mọi nghi ngờ, tìm cách xây dựng lại tình cảm của 2 vợ chồng, làm sao để chồng phải cảm thấy hối lỗi, lo cho con cái, lo cho bản thân (làm đẹp, ăn uống ngủ nghỉ cho lại sức), quan hệ tình cảm với chồng nhiều hơn, nhiệt tình hơn...
Như vậy thì cái lợi ko chỉ cho bạn, cho chồng bạn mà là cả gia đình, con cái của bạn
Áp dụng nó, chắc chắn bạn sẽ có một mái ấm hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

1. Là người tình tuyệt vời khi lên giường

Tình dục không phải là một trong những yếu tố quan trọng của hôn nhân mà có thể coi là yếu tố quan trọng nhất. Một cặp vợ chồng hòa hợp về tình dục thì dù có mâu thuẫn về moi mặt khác đến đâu cũng rất hiếm khi bỏ nhau.

Vì vậy, những người vợ thay vì ngại ngùng e dè trong “chuyện ấy”, hãy thật cởi mở và chịu khó tiếp thu những kĩ năng giường chiếu để mang lại cho chồng mình 'bữa tiệc yêu' tuyệt vời nhất. Có được điều đó, chắc chắn chồng bạn sẽ không bao giờ có ý định “ăn phở”.

2. Là người đầu bếp thiện nghệ khi nấu ăn

Một chân lý đơn giản để đi đến trái tim người đàn ông là thông qua dạ dày của anh ta. Cách giữ chồng thứ hai mà các bà vợ nên nhớ đó là qua các bữa cơm ngon.

Nếu biết rằng người vợ của mình luôn về sớm nấu cơm ngon trong một khung cảnh vui tươi và đấm ấm thì không người chồng nào lại không về nhà ăn cơm. Thậm chí, dù bận công việc đến mấy thì chàng cũng sẽ thu xếp để về ăn tối với bạn.

3. Dịu dàng, khéo léo, biết cách cư xử

Đàn ông luôn là phái mạnh, vì vậy họ tìm kiếm hình mẫu khác biệt với mình: đó là những cô gái dịu dàng, khéo léo, biết cách cư xử chứ không bao giờ tìm kiếm những người “bạn đồng hành” (những cô gái có tính cách mạnh mẽ như nam giới).

Do đó, bí quyết để luôn đáng yêu trong mắt chồng là hãy dịu dàng mọi nơi mọi lúc và biết cách cư xử để chàng có thể tự hào về bạn với gia đình và đồng nghiệp. Đây cũng là cách để bạn giữ được thiện cảm với hai “hậu phương” vững chắc của chàng. Được họ ủng hộ thì bạn sẽ không bao giờ lo mất chồng.

4. Đẹp ở mọi nơi mọi lúc

Đàn ông yêu bằng mắt, do đó, nếu bạn có bận rộn đến đâu cũng nhớ luôn phải làm đẹp và không bao giờ cho phép mình xấu xí trước mắt chồng cũng như hàng xóm, họ hàng. Đấy cũng là cách khiến bạn thêm tự tin và để chàng tự hào vì bạn. Có một người vợ xinh đẹp, biết cách trang điểm thì không người chồng nào lại đi để mắt đến những người con gái xung quanh.

5. Chấp nhận đứng “thấp” hơn chồng

Đàn ông luôn có cái Tôi rất cao, vì vậy, dù bạn ra ngoài có giỏi giang và thành đạt đến đâu thì cũng hãy là một người khiêm tốn và giản dị trước mặt chồng. Đừng bao giờ nhận mình tài giỏi hơn anh ấy, hãy nhắc đến chồng với một thái độ tự hào và đáng tôn trọng nhất. Chẳng có người đàn ông nào lại quay đi với một người phụ nữ tôn trọng và ngưỡng mộ mình như vậy.

 

Ngày gửi: 18/02/2011 - 14:57

Tôi có phần mềm theo dõi tin nhắn và theo dõi cuộc gọi ( Bạn có thể nghe lại những cuộc gọi đi và đến ). Ai có nhu cầu theo dõi, giám sát con cái thì liên hệ với tôi: 0983 226 983

Ngày gửi: 27/06/2011 - 09:34
Ngày gửi: 19/07/2011 - 16:19

spy phony
spy phone
tự sao lưu tất cả mội hoạt động của máy ( lướt web, nghe nhạc chơi game..)
xem lại tin nhắn từ năm thình bão lục đến hiện tại
Danh sách cuộc gọi mà không cần lấy list nhà mạng

Tự nghi âm tất cả cuộc gọi dù đến hay đi
gọi vào dt sẽ ghi âm môi trường xung quanh nge trực tiếp luôn nha

sử dụng cho con cái, ông xã, bà xã thì vô tư...( ko chịu trách nhiệm khi use em chỉ cài thôi )
ae nào sài mobiado, vertu, ip... cứ sài khổi sợ cướp giật tìm lại trong vòng 1p 30s nhé chức năng phụ thôi
tất cả thông tin sẽ được trả về email ( đặc biệt chổ này)
ae cần liên hệ mình nha
0949.416181
0928321621

Ngày gửi: 29/12/2011 - 23:12

Phần mềm gián điệp điện thoại di động tốt nhất có trên thị trường. Nó cung cấp một vài tính năng bổ sung mà một phần mềm gián điệp thực sự cần phải có. Không có phần mềm cạnh tranh khác trên thị trường là tính năng phong phú như GOLD SpyPhone.

Nó là một sự lựa chọn rất tốt cho những người sử dụng tất cả các tính năng mà nó cung cấp.
Làm thế nào nó hoạt động?

GOLD SpyPhone cung cấp mọi tính năng như phần mềm theo dõi điện thoại có trên thị trường . Tuy nhiên, thêm vào đó, nó có thêm các tính năng sau đây mà phần mềm theo dõi điện thoại hiện tại không hỗ trợ:

  - Nghe âm thanh 1 cách rõ ràng, hai chiều đầy đủ

  - Không gây hao pin điện thoại

   - Quản lý trên toàn trái đất

    - Quản lý EMAIL
    - Hoàn toàn phần mềm được ẩn đi 100% ( không phát hiện được trên mội phương diện )

      - Cài đạt dễ dàng....

Điện thoại di động tương thích:

SpyPhone GOLD tương thích với Nokia (Symbian), Samsung (Android), Apple iPhone, Blackberry và Windows .

Bạn phải trả chi phí cao hơn với phần mềm theo dõi điện thoại hiện tại. http://phanmemthamtu.com/


Ngày gửi: 02/04/2013 - 11:11

gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khoẻ 19006222 em nhé. Các chuyên gia sẽ giúp em !

Ngày gửi: 03/06/2013 - 09:18

Bạn hãy liên lạc với mình, mình có thể chia sẻ với bạn những lời khuyên hữu ích và tốt nhất trong kinh nghiệm quản lý chồng qua tin nhắn hay cuộc goi. Liên hệ với mình qua sdt này nhé: 0127 392 2764

Ngày gửi: 22/07/2013 - 15:23
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo