Cho mình hỏi các bạn gái nhé: Tâm trạng thật sự của các bạn khi bạn trai quay lưng ,khi đã no xôi chán chè

để các boy thực sự hiểu về nỗi đau tinh thần lẫn thể xác của các bạn
dylan
Trả lời 15 năm trước
Ngồi hát Ước Gì của MT và Em Sợ của Phương Thanh.[;;)].
Trả lời 15 năm trước
1. đầu tiên là hụt hẫng, muốn níu kéo 2. cố tìm hiểu lý do tại sao lại xảy ra chuyện đó 3. nếu không có lý do chính đáng, sẽ rất oán hận ng con trai 4. cố quên, quên bằng mọi giá!
que
Trả lời 15 năm trước
- nếu lổi do mình gây ra dẩn đến chia tay thì mình sẻ thấy rất hối tiếc vì mình vẩn yêu anh ấy. - nếu người ta đã chán chê mình muốn tìm hạnh phúc khác thì dù có đau khổ đến mấy cũng hãy quên những người như vậy đi vì họ không đáng để bạn yêu, hãy bắt đầu lại và nên cẩn trọng hơn
na
Trả lời 15 năm trước
nêú con gai iu ai đó thật lòng thì se muon o ben nguoi do mai mai.muon minh va nguoi iu se la cua nhau mai mai.nhung neu ma nguoi con trai ấy ko con thuong minh nua.ma minh van con iu.thi ban dau la bùn,tuc,thay mình ngu ngốc.tự trách v..v... sau đó suy nghi lam cach nao de quên,lam cach nao de song ko co anh ấy(thất vong).va tiep theo la nghi minh se ko bao jo yeu ai nua.vi minh da iu a ay qua nhìu.đau khỗ.ôm nôị cô đơn 1 mình.đơì con gái là thế đâý.quá yêú đưối.lun muon ai đó để dưạ dẫm.nhưng co thang nao ngu suot đơì de con gai dưạ dẫm.đàn ông mà....chang ai bit dc...
aq aq aq
Trả lời 15 năm trước
- Đau đớn thất vọng về người đó - Nhìn lại bản thân mình - Đi du lịch ở đâu đó và suy nghĩ - Sau đó lao vào làm việc thật tốt , thật chăm để quên đi con người đó. - Làm một cv gì mà mình dự định nhưng chưa làm được