Anh chị giúp em với!!! Em dùng BCS trong lúc quan hệ nhưng vửa xuất tinh thì anh ấy rút ra..liệu em có thai không?

[red]Em và bạn trai có dùng BCS trong lúc quan hệ.Nhưng do lúc vừa xuất tinh thì anh ấy rút ra,lúc đó BCS cũng rơi ra ngoài theo. Em lo ko biết là tinh trùng có rơi vào và đi vào bên trong hay không? (lúc đó là lần xuất tinh thứ 2). Kinh nguyệt của em vừa dứt sạch cách đây 4 ngày. Kinh nguyệt kéo dài khoảng 4 ngày.Vậy cho em hỏi liệu em có thai không ạ? Xin hãy giúp em![/red]
nguyen hoang
Trả lời 15 năm trước
có thể không có thai đâu,nhưng chỉ là 98% thôi.nên uống thuốc tránh thai vào.
thuhuyen
Trả lời 15 năm trước
theo như bạn nói thì khả năng có thai rất thấp nhưng không phải là không thể xảy ra.tốt nhát là bạn nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau khi qh trong vong 72h.nếu không chỉ con cách dùng que thử xem mình có thai hay không thôi.nhưng bạn cũng đừng nên lo lắng quá mọi chuyện sẽ ổn thôi mà.
tran thang
Trả lời 12 năm trước

Theo như bạn nói thì khả năng có thai là rất thấp. Tuy nhiên để chắc chắn bạn nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp càng sớm càng tốt nhưng không nên quá 72h . Nếu có thắc mắc về sức khỏe bạn hãy vào diễn đàn Y Khoa Việt (Trang chủ ykhoaviet.com) đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí. ( Diễn đàn tư vấn forum.ykhoaviet.com)