NGAY HANH FUC NHAT CUNG LA NGAY DAU KHO NHAT....

EM VA BAN TRAI YEU NHAU DUOC TRON VEN MOT NAM,CHUNG EM HEN NHAU DEN NOI DAU TIEN GAP GO,HON NHAU ROI DEN CHUYEN AY...NHUNG TRUOC DO THI EM DA VE NHA ANH AY CHOI DUOC HAI NGAY,NGAY HOM AY SO EM LA CHO,EM THI SO MA NUA NEN ANH AY NAM CHUNG GIUONG SUOI AM CHO EM,CHUNG EM CHI LAM CHO CO CAM GIAC HANH FUC KHJ BEN NHAU TI THUI(CON MAC QUAN AO MA)...DEN HOM GAP NHAU THI LAM THIET,MAY HOM SAO,EM NHAN TIN CHO ANH AY NHUNG ANH AY TOA RA HOK WAN TAM VA CON KHO CHIU VOI EM NUA,A AY NOI EM XEN VAO CUOC SONG RIENG CUA ANH AY LAM ANH AY BUC MJNH,HU...MOI DAY THOI,EM RA WUYET DINH HAI DUOC FAI XA NHAU TRONG VONG MOT THANG MOI GAP LAI MOT LAN,KO NHAN TIN,HOK GOI DT NUA...ANH AY KHOC,EM CO CAM CU NUOC MAT,EM CUNG HOK BIT LAM THE NAO DE CUU VANG TINH THE LUC DO NHUNG DO LA CACH TOT NHAT DE CHUNG EM SUY NGHI LAI NHUNG HANH DONG VA CACH YEU TRUOC DAY,EM HOK BIT EM RA QUYET DINH NHU VAY CO THE LAM CHO ANH AY QUEN EM MOT CACH NHANH CHONG KO AH..EM FAI LAM GI DE SONG TOT KHJ MOI NGAY CANG NHO ANH AY....EM LAM VAY CO SAI HOK,LAM THE NAO DE ANH AY LUON NHO VE EM AH....EM XIN CAM ON MOI NGUOI
Phan Quốc Tuấn
Trả lời 15 năm trước
tui nghi ban trai ban chi coi thu vui the xac thui chu hinh nhu anh ay van chua quan tam den ban hay sao ay
QTF
Trả lời 15 năm trước
dừng lại đi bạn...tôi khuyên bạn thật lòng trước khi quá muộn nếu bạn không tin 1 người xa lạ như tôi....chấm dứt đi bạn cứng cỏi lên...bạn mềm lòng sẽ nhận thấy hậu quả..sẽ là 1 vết thương tâm hồn ko bao giờ chữa khỏi...bạn sẽ can`g lún sâu...đau khổ hơn nữa..dùng nhắn tin hay gọi điện nữa..đừng ngây thơ mà nghĩ rằng họ bền lòng với bạn..1 ngày nào đo nếu bạn cứ tiếp tuc người đó sẽ co lý do chối bỏ bạn...bạn tin tôi đi..tôi khuyên bạn thật lòng đó
Trả lời 15 năm trước
Bạn thật dại dột khi trao cái ngàn vàng cho một thằng không ra gì như thế . Đọc nửa chừng như thế cũng đã hiểu thằng đó thõa mãn rồi thì bỏ,Theo mình thì bạn nên cứng cỏi quên đi thằng ấy và vui vẻ sống, Mặc dù bạn đã...nhưng mình tin rằng trên đời này vẫn còn một ai đó yêu bạn thật lòng và sẵn sàng tha thứ cho bạn , đừng tiếc nuôi chi cái thằng khốn nạn đó.Sr! Mình hơi tục tiễu nhưng cái loại như thằng ấy cắt cu cũng chưa hết tội [:(]
Dương Hùng Thái
Trả lời 15 năm trước
Thật tình ko mún làm bạn buồn nhưng nói thật làba5n quá dại dột ! Có lẽ bạn chưa nhận thức dc tình yêu thật sự là gì ? Và anh chàng kia chắc chắn ko hề yêu bạn ...làm sao mà yêu một người khi lại có những hành động đáng trách như vậy ! Bạn ơi dù sao mọi việc cũng trôi qua rồi ,bạn hãy để nó là quá khứ đi và tốt nhất đừng nhớ đến nó nữa ! Hãy sống thật chính chắn và yêu đời rồi một ngày nào đó bạn sẽ gặp dc người yêu thương bạn thật sự .[:)]
Flippy pipi TM
Trả lời 15 năm trước
mình khuyên chân thành bạn nên cắt đứt mối quan hệ này, Bạn trai của bạn chả yêu bạn đâu! Chúc bạn tìm được người mới yêu thương bạn chân thành hơn!
daongocdung
Trả lời 15 năm trước
toi cunG~ nghi nhu ho. ban trai cua ban hok yeu ban dau ho chi them` muon the xac cua ban thui khi ho dat dc rui` thi` hok coi ban ra j` nua hay kien wuyet de bantren the gjan nay` con` rat nhieu` ng` yeu thuong ban chuc ban tim dc hanh fuc that su
hoàng anh ngọc
Trả lời 15 năm trước
thêm một tên họ sở rùi, tiếc nữa mà chi, lo xây đời lại thui [):D(]
nguyen phuc binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần có thời gian, thời gian để suy nghỉ về những chuyện đã xãy ra, thời gian để tự hỏi mình đã hiểu được bao nhiêu về người ấy. người ấy có những điểm gì tốt, những điểm gì sấu. nếu bạn chưa phát hiện những điểm sấu của người ấy nghĩa là bạn chưa hiểu người ấy gì trong tình yêu người ta thương đem những vì tốt nhất của mình cho người yêu, còn những bản tính sấu thường giấu rất kỉ và chỉ có thời gian mới có thể cho ban thây được những điểm đó của người ấy. tấc cả mối quan hệ nam nử thường bị tình dục lấn áp khiến con người ta khó có thể phân biệt được rằng tình dục hay tình yêu. chỉ có thời gian mới có thể giải thích rỏ. để thử thách người ấy, trong mối quan hệ tình cảm bạn có thể bình thường với người ấy như: nắm tay,ngã d8a62u vào vai hay những nụ hôn nồng thắm, những thứ ấy sẽ tô điểm cho bức tranh tình của bạn trở nên huyền ảo và đẹp tuệt vời nhưng đừng để vấn đề quan hệ chăng chiếu xãy ra cho đến khi hai đứa quyết định là của nhau trong cuột sống và bạn đã hiểu thật rỏ người ấy chúc bạn may mắn và tìm được một hạnh phúc thật sự cho mình tôi cũng là một người đà ông nên tôi hiểu