Rủ bạn gái đi chơi làm sao ạ?

em mới đi uống cafe,với bạn ấy nhưng có người bạn của bạn ấy nữa,bây giờ em muốn rủ riêng bạn ấy thôi thì làm sao ạ?
see022
Trả lời 15 năm trước
Mời mọc được một cô nàng bạn đang để ý đi chơi là cả vấn đề. Vì vậy để kéo nàng ra ngoài, bạn hãy trang bị cho mình một vài mánh khóe để gây ấn tượng với người đẹp. [b] Thẳng thắn[/b] Nếu thật lòng muốn nàng ra ngoài với mình thì hãy nói như vậy. Nói thẳng vào vấn đề. Các cô gái biết cách nhìn nhận và đánh giá cao một chàng trai với phong thái đàng hoàng và thẳng thắn. Một số phụ nữ không thích sự vòng vèo mà chẳng hiểu mục đích của đối phương. Để an toàn và đỡ sa đà vào những thứ linh tinh khác, bạn nên chọn cách này là hiệu quả. [b] Đừng mời nàng qua email[/b] Thậm chí ngay cả khi nàng online liên tục hay là một blogger thì chuyện viết mail rủ nàng đi chơi chưa phải là cách hay. Nên chọn kiểu cổ điển các đôi hay làm đó là gặp mặt và gọi điện. Tại sao nên làm theo kiểu cũ đó? “Trong thời điểm bạn đưa ra lời mời, phái yếu dù chưa thích lắm hay còn chần chừ thì đều không muốn làm tổn thương bạn. Vì thế bạn vẫn dễ dàng thuyết phục nàng nhận lời. [b]Đừng đẩy trách nhiệm cho nàng[/b] Khi gặp cô gái bạn thích, đừng đưa card cho nàng kèm theo câu: "Hãy gọi cho anh nếu em muốn". Cách này chỉ hiệu quả nếu bạn đang gặp gỡ một nàng mạnh dạn, tự tin vì nếu thích nàng sẽ gọi lại ngay. Nàng mà lại rụt rè thì tốt nhất là bạn nên chủ động lấy số của nàng và liên lạc lại với nàng. [b]Đừng mập mờ[/b] Nếu muốn mời nàng ra ngoài cùng mình thì làm cho lời mời mọc đó thật rõ ràng và cụ thể. Có anh chàng từng thất bại khi đưa ra đề nghị: “Chúng ra nên dành thời gian ra ngoài…” với cô gái mình đang chinh phục. Nàng không thể hiểu nổi bạn muốn gì và dễ có cảm giác đề phòng. Câu: “Chúng ta sẽ ra ngoài uống cà phê vào thứ năm tới sau giờ làm nhé” lại nhận được cái gật đầu đồng ý nhanh hơn của nàng. Điều đó chứng tỏ, khi lời đề nghị càng đầy đủ thông tin thì càng chứng tỏ bạn hoàn toàn là người nghiêm túc với cô ấy. [b] Tập cho giọng nói nghe dịu dàng hơn[/b] Nếu bạn quá hy vọng vào việc nhận được lời đồng ý đi chơi của nàng thì vô tình nó tạo nên sức ép và có thể khiến giọng bạn run, không được mạch lạc. Hãy vứt bỏ lo lắng sang một bên, hãy cải thiện giọng nói của bạn.
hao
Trả lời 11 năm trước

Để đối phương tán thành ý kiến trong hầu hết các trường hợp nói chung thì có nhiều yếu tố quyết định. nhưng nhìn chung vẫn là yếu tố thuyết phục.
Trong trường hợp của bạn thì mục đích đó là " làm sao để cô ấy không từ chối khi bạn mời đi chơi "
Cái này nghe có vẻ đơn giản nhưng hoàn toàn không đơn giản tí nào.
~ Bạn phải thường xuyên theo dõi về diễn biến tâm lý của cô ta để có thể biết lúc nào thích hợp cho việc đi chơi. Ví dụ như lúc hôm nay cô ấy có chuyện vui gì đó thì đương nhiên tâm lý sẽ thoải mái hơn, như thế dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra bạn phải nắm bắt cơ hội, đó là những lúc cô ta buồn bã nói chung và cần người chia sẻ ( bắt buộc phải hiểu về tâm lý con gái )
~ Bạn phải biết cách tạo cho cô ấy cảm giác an toàn khi ở bên bạn.
~ Bạn phải biết cách để dẫn dắt câu chuyện, phải có một buổi nói chuyện vui vẻ và đầy ý nghĩa thì mới có những buổi tiếp theo.
~ Bạn phải biết cách chọn một địa điểm thoải mái, sáng sủa, có tác dụng trực tiếp tới tâm lý, tình cảm thì mới có thể tiếp tục mời cô ta đi chơi.
~ Cuối cùng là nói chuyện một cách thật tế nhị, lời mời phải thật khéo léo. Ví dụ như : Tối nay mình rãnh, mình muốn đi dạo một lát, bạn đi với mình nhé, bởi vì nếu có bạn thì buổi tối của mình sẽ có ý nghĩa hơn ..........
Có hàng trăm, hàng nghìn, hàng triệu cách nói cho bạn chọn.

thu
Trả lời 11 năm trước

thời điểm xế chiều,sao 2 bạn không đi ngắm cảnh, không lang thang trên những con đường mòn
nếu hai bạn yêu nhau thì thời điểm gặp nhau lúc nào không quan trọng,quan trọng là cả hai được gặp nhau, được nhìn thấy nhau cũng đã là một niềm vui rồi, bạn biết có những mối tình xa nhau cả trăm cây số,mà có khi chỉ cách nhau 10-15 cây số nhưng vài tháng mới được gặp nhau 1 lần , các bạn còn may mắn lắm đấy
bạn hãy nói cho cô ấy nghe, hãy cho cô ấy biết tình cảm bạn dành cho cô ấy là nghiêm túc, rằng bạn không sợ người ta nói lung tung, rằng cả hai người yêu nhau vô cùng trong sáng,rằng đến một lúc nào đó bạn sẽ đường hoàng đưa cô ấy về tận nhà để bố mẹ cô ấy yên tâm mỗi khi cô ấy đi với bạn, bạn làm được mà, phải không /

Nguyễn Duy Tùng
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy 3 bạn nói đúng thật đó. Bản thân mình trước kia chưa đọc những mẹo này nhưng mình tự làm theo cảm tính( đôi khi đặt mình vào vị trí cô gái) và tự hỏi xem cô ấy sẽ nghĩ gì. Đôi khi người bạn yêu ( chưa phải người yêu bạn :D ) khá bận rộn, việc quan trọng nhất đó là chia sẻ cùng cô ấy, tránh đặt áp lực nào đó lên cuộc hẹn khiến cô ấy khó xử. Chỉ vậy thôi cũng khiến cô ấy cảm thấy ở bạn một sự đồng cảm và thật sự chín chắn của một thằng đàn ông ( nam nhi ). Cuối tuần sau mời nàng đi giải tỏa stress sau 1 tuần bận rộn vừa rồi vs anh ko ?--> Chắc chắn là sẽ đi nếu cô ấy cảm thấy thích và ấn tượng ở bạn. ==> Như vậy là hành trình chinh phục trái tim các chị ( em) :D của bạn đã đc nâng lên 1 tầm cao mới rồi đấy ^^. Nói chung bạn cần phải thích nhiều, rồi yêu nhiều,... kinh nghiệm trong tình yêu là một quá trình của sự tích lũy những yếu tố chưa hoàn thiện từ những mảnh tình trong quá khứ. Kinh nghiệm đó sẽ giúp cách bạn sống "thật" với tình yêu của mình mà không cần bất cứ một lời khuyên nào cả. Chúc bạn sớm làm chủ tình yêu :D