Tôi phải làm sao khi bạn trai im lặng trong tình huống này?

Tôi và ah tình cờ wen nhau trên mạng.Chúg tôi ở rất xa nhau.Ah ở tận tp lam việc .Công việc cũng tương đối ổn.Còn tôi ở Kiên Giang.Tôi cũng có cv ổn định.Chug tôi rất hợp nhau về moi chuyện.Ah cũng rất thẳng thắn đối với tôi về công việc cũng như cuộc sống.Ah cũng có ý định tiến tới hôn nhân với tôi.Nếu tôi đồng ý thì t9 cưới nhưng tôi nói với ah chưa vội để từ từ tìm hiểu.Tôi sợ về nhiều chuyện:bố mẹ tôi ko đồng ý vì nếu cưới thì tôi phải chuyển lên tp mà để kiếm đc cv cho tôi ở tp cũng rất khó vì tôi là gv Tiếng Anh mà,tôi sợ nếu chuyển lên đó nhớ may ah ấy thay lòng lúc đó tôi sẽ khổ vì một mình nơi đất khách.Vào dịp lễ vừa rồi ah cũng đến thăm tôi.Tôi rất vui và hp biết nhường nào vì điều đó nhưng khi ah tới nhà tôi thì bố tôi ko tiếp vì bố sợ con gái bố bị lừa.Tuy tôi ko nói cho ah nhưng tôi nghĩ ah cũng biết.Điều này làm ah cũng rất buồn và tôi rất đau khổ.Tôi biết ah là người nghiêm túc nhưng bố mẹ tôi ko hiểu.Bố mẹ nào mà chẳng thương con .Tôi biết điều đó nên ko trách bố.Khi ah trở về tp ah nhắn tin hãy quên ah đi.Điều này làm tôi cực kì đau khổ.ngày hôm sau ah lại muốn chúng tôi trở lại như trước.Ah muốn chúng tôi vượt qua khó khăn này.Ah nói với tôi hãy lên tp kiếm việc làm mới và chúng tôi sẽ dần khắc phục khó khăn từ từ.Tôi nghĩ khi tôi đc nghỉ hè tôi sẽ lên đó thử kiếm một cv nhưng tôi chưa nói với ah về ý định này .Ý định của tôi chưa thực hiện đc thì nửa tháng sau ah ko còn liên lạc với tôi nữa.Từ lúc quen ah.Ah liên tục liên lạc với tôi bằng đt.Chúng tôi rất hợp nhau nên nói chuyện cũng rất lâu.Nhưng giờ ah ko liên lạc.Ko có lời nói hoặc giải thích gì hết.Tôi nghĩ ah chỉ muốn tốt cho tôi vì ah biết những khó khăn của tôi nếu tôi chấp nhận cưới ah.Đặc biệt là sự thay đổi cv của tôi.nên ah chấp nhận ra đi và im lặng ko nói lời nào.Tôi rất đau khổ.Tôi rất yêu ah.Nếu ah tạo cho tôi đc niềm tin vững chắc cho gia đình tôi và tôi thì tôi có thể làm đc điều như ah mong muốn.Đằng này ah lại chốn chay.Trong tg qua tôi thấy mình có tình cảm đặc biệt với ah điều này càng làm tôi đau khổ hơn.Tôi khóc rất nhiều mỗi lần nghĩ về ah.Từ lúc ah ko liên lạc với tôi.Tôi ko dám gọi điện thoại cho ah.Tôi rất muốn nc với ah nhưng tôi sợ ah ko bắt máy.Tôi rất muốn nói với ah rằng tôi rất yêu ah nhưng tôi ko thể.Từ lúc chúng tôi quen nhau đến giờ tôi chưa bao giờ nói với ah là nhớ hoặc thương cả.Tôi chỉ thể hiện bằng hành động thôi.Bây giờ tôi phải làm sao đây?Mong chuyên mục tư vấn cho tôi.

Mít đặc
Trả lời 12 năm trước

- Không thể tin rằng anh ấy phụ bạc, mà không tin thì không có minh chứng gì cho điều này khi sự việc xảy ra như vậy, không còn yêu nữa => Lòng người thì không thể đoán được.
- Anh ấy muốn thử thách coi thử sóng gió mình có dễ dàng bước ra khỏi cuộc đời anh ấy hay không và có quyết định sáng suốt mới cho tương lai => chỉ suy đoán
- Anh ấy bị đau ốm, xui xẻo gì đó => đã biết được thông tin từ người khác là khỏe mạnh
- Anh ấy quen người khác => suy đoán
- Anh ấy muốn chấm dứt vì thấy tương lai cả 2 không biết như thế nào, mặc dù quen nhau đã gần 4 năm => suy đoán

Chị cũng đang bị hoang mang, nhưng cố nghĩ cái gì đến rồi sẽ đến. Đôi lúc trong cuộc sống mình phải bị gặp những trường hợp mà chưa từng được gặp nên cũng lúng túng thật em ạ.
Chị cảm ơn em nhiều nhé!
Chúc em luôn hạnh phúc và bình an