Người yêu mình đăng tin tìm bạn gái?

anh ấy thường xuyên vào các chuyên mục để đăng tìm bạn gái,mình thấy rất bực mình.Mình đã nói với anh ấy "anh coi em là gì mà anh đăng tin như vậy?"anh ấy chỉ nói là tham gia các chuyên mục cho vui thôi,anh ấy vẫn yêu mình.Nhưng mình không muốn thế.Mình không biết nói gì nữa,các bạn giúp mình nhé.[:((][:((][:((][:((][:((]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Người yêu gì mà lại thế, cho out đi bạn ơi.
Trả lời 16 năm trước
Bỏ anh ta mà đi đi bạn ạ[:D]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Vote 1 phiếu cho việc cancel thằng cha đó đi. Thiếu tôn trọng bạn gái quá !
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Cái avartar đẹp quá, sao không vào đây đi: [red]http://www.vatgia.com/hoidap/4331/15493/avartar-cua-ban-co-an-tuong-khong.html[/red]
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Tôi tin chắc chắn cậu này không dám bỏ anh ta . Thế mới đáng nói chứ . Rõ khổ
Nhiều tiền
Trả lời 16 năm trước
OK. Anh giup em nhe! Don gian thoi! A và em gap nhau! ........
Thanh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Coco[/b] Cái avartar đẹp quá, sao không vào đây đi: [red]http://www.vatgia.com/hoidap/4331/15493/avartar-cua-ban-co-an-tuong-khong.html[/red][/quote] Tất nhiên đẹp thật, nhưng còn thua avartar của ngocmay83 nhiều: [b][red]http://vatgia.com/hoidap/4446/17084/minh-hoc-xay-dung-nam-cuoi-muon-kiem-1-viec-lam-them-thi-kiem-o-dau-ha-cac-ban.html[/red][/b] Dù sao cũng cám ơn 3 điểm của bạn, lần sau nhớ để 5 điểm nhé! Kẹt wá.
lehoangtuan
Trả lời 16 năm trước
chài chài ban trai gì mà kì vậy các bạn ở đây khuyên bõ là đúng nhưng cho chắc chắn bạn nên hỏi anh ấy nếu anh còn yêu em thì hãy dep ngay chuyện đăng tin tìm ban gai đi nếu anh ấy nói ko hay đợi anh suy nghĩ thi bye là dc ời đóa bạn ơi nếu anh ấy còn yêu bạn thì sẽ bõ liền khi bạn đã tha thứ dặn bạn luôn phãi bắt hứa ngen bắt ỗng hứa là ko dc làm như vầy về sau nữa nếu em mà còn bắt gặp là ko tha thứ cho anh đâu đó chúc bạn may mắn^^
nguyen hoang
Trả lời 16 năm trước
bao a ta tu bo cai thu vui "ki wac" do di.neu ko 2 ng ko the wen nhau tiep tuc dc vi ban ko mun chia se a ay cho ai het.if a ta ko chiu nua thj ban thu jan a ta 1 thoi jan xem(co the noi chia tay cug dc)
killer_oflove
Trả lời 16 năm trước
bạn mới đổi giới tính ah. ở câu hỏi của mischa ban nói là X MEN mà. khó hiểu thật [~x(]