Cách làm quen với bạn gái

em đang học đại học và muốn làm quen với một bạn bên cạnh,bạn ấy không biết em ,em đang có trong tay số phone của bạn ấy,em có nhắn tin làm quen nhưng người ta ko nhắn lại,hay là người ta có người yêu rồi ,em cũng chưa tìm hiểu người ấy có bồ hay chưa nữa,bây giờ em phải làm sao ạ
pintu_rang_vau
Trả lời 16 năm trước
Có thể bạn ý tưởng tin nhắn nhầm. Nhắn lại giới thiệu rõ ràng xem sao! Bạn hãy nhắn tin như những người bạn bình thường, ko nên nt ngày một vì có thể làm phiền nhỏ, lun tỏ ra thiện ý chân thành trong lời nhắn. con gái thì hay nt cụt ngủn, cái này bình thường ko sao đâu.Mình ko nên gò hỏi maĩ, đôi lúc cũng chen vào vài tin tâm sự như vui vui bùn bùn ji` đó...dần dần hợp ý trong giao tiếp và thân, khi đó có thể nt ngày một..hj`h`j, tán gái là cả 1 nghệ thuật đấy "Lần đầu tiên nhắn tin cho người con gái mình thích thì nên bắt đầu như thế nào để cho tự nhiên và tạo được ấn tượng cho cô ấy?" -- Làm gì thì làm, nên là mình là okie nhất! Đừng bao giờ nói quá hay bịa đặt 1 vấn đề gì đó, điều đó làm người khác nói chuyện với mình trở nên lố bịch, "Muốn chinh phục cô ấy thì có cần ngày nào cũng nhắn tin để hỏi thăm, trò chuyện hay không?" -- Không nhất thiết nếu không cần thiết. Nói chung là đúng người, đúng lúc, đúng chuyện. Ban đầu mình nghĩ bạn nên thăm dò xem người đó có bạn trai chưa đã. Nếu chưa có thì mới bắt đầu. Mà phải chắc là người đó đã biết bạn hay chưa mà có cách giải quyết tình huống khác nhau. Con gái rất thích những chàng trai tinh tế, bản lĩnh và đôi chút có khiếu hài hước. Đôi lúc cũng không nên cứ nhắn tin hỏi thăm liên tục, sẽ khiến người ta thấy không được thoải mái. Nói chung mọi thứ vừa đủ.! "Nếu mình cứ chủ động nhắn tin cho cô ấy trước nhưng chưa lần nào cô ấy chủ động nhắn tin cho mình thì có nên tiếp tục nhắn tin nữa hay không?" -- "Có công mài sắt, có ngày nên kim" "Nếu cô ấy trả lời tin nhắn của mình một cách ngắn gọn thì có phải cô ấy không có cảm tình với mình không?" -- Có thể cô ấy đang bận. Trả lời qua tin nhắn không khẳng định được cô ấy có thích bạn hay không đâu. Tốt nhất tình cảm nên thể hiện trực tiếp bằng cách tiếp xúc bên ngoài. Trừ khi bạn khó bày tỏ thì mới dùng đến tin nhắn. Không nên lạm dụng quá. Quay lại vấn đề. Người ta sẽ nói chuyện nhiều (thậm chí là nói rất nhiều ) nếu đó là thuộc "chuyên môn" của người đó. Cuối cùng. Khuyên bạn 1 câu. "Trong tình yêu, hãy là chính mình". Chúc may mắn!
Trần Văn Trác
Trả lời 16 năm trước
kiếm người khác thiếu gì
nguyen phan an
Trả lời 16 năm trước
Câu trả lời đơn giản:vì bạn ý cảm thấy ko nhất thiết phải trả nhời điện thoại của 1 người lạ mặt(bi h nhìu lừa đảo lăm mà[:D])...Theo mìn nếu bạn mún dùng biện pháp nhắn tin để làm wen(cho nó dễ ăn dễ nói) thì nên giới thiếu tên trc đã nhe
Trả lời 16 năm trước
Muốn làm quen bạn ý dễ thui mờ. Bạn chỉ cần mượn vở để chép bài, hỏi bài bạn ý .... có rất nhiều lý do để bắt chuyện.[:-P][:-P][:-P]
Thang
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn phải tìm hiểu coi người bạn gái bên cạnh có người yêu hay chưa đã (những người con gái có bạn trai rồi thì họ ko có để ý bạn đâu ) ,sau đó bạn hãy bắt chuyện mượn vở chép bài hay hỏi bài ... rồi từ từ hãy xin số điện thọai ( mặc dù đã có ) rồi tiếp tục rủ đi chơi ..chúc bạn thành công
nguyễn tiến sỹ
Trả lời 15 năm trước
Nhắn tinh vài lần nữa nói rõ bạn là ai rùi đặt vấn đề ngay sau đó bạn gọi cho bạn ấy nhưng nhớ pải tế nhị thôi đấy o là con gái o nghe đâu.sau đó bạn cố gắng làm bạn với các bạn của bạn đó song nhờ giúp đỡ.ok,>>>>>>>chắc chắn mất 1 chầu kem cho nhóm bạn đó[:D].nhưng đa phần pải tìm hiểu thật kĩ cô nàng đó xem đã có bồ chưa o bạn làm công cốc đó.[:-/]
Lê Nhật Linh
Trả lời 15 năm trước
mình chỉ cho bạn cách này nhé . bạn nhắn tin cho cô ấy như vầy nè "Xin chao , minh mun lam wen zi ban , mình bit ban lai ai , ban dung tự hoi tai sao minh bit ban, neu mun bit hay nt lai cho minh.(^_^) " nhắn như vậy là tới 99.999999% là đã chiến thắng bước đầu rồi đó , bạn đã tạo được ấn tượng đặc biệt với người con gái đó rồi . chỉ cần trổ tài ăn nói thêm chút xíu nữa thôi , nếu bạn hát hay thì cô ấy ấy chắc hcắn sẽ thuộc về bạn (^_^)
phan anh nguyet
Trả lời 15 năm trước
cái ông nhật linh này đúng là dở hơi, nếu người ta nhắn lại hỏi ông là ai thì ông trả lời thế nào, tui dám cá là cách của ông dễ tới 99% failure,,theo tôi ý cái ông mún làm qen với bạn gái này chắc là sinh viên năm đầu rồi, đối tượng lại ngồi ngay cạnh mà hông bít cách nào làm quen thì kể cũng.. tội, gà wa, cứ như kinh nghiêm của tôi thì đừng nên nt qua điện thoại làm quen như thế không thể thành công đâu, học cùng lớp thì nen bắt chuyện và nói chuyên trực tiếp, sau khi đã quen rồi thì xin số dt và bắt đầu....ale hấp...cách này tuy đơn giản nhưng hiệu quả lăm, tôi trải qua rùi nen tin di[:))-][:))-]
do cuong giang
Trả lời 15 năm trước
tất cả các pác đều nói sai hết,đã tán gái thj ko có chuyện ngại ở đây, nếu ngại thj bỏ cuộc đi, nếu ko ngại thì nghe tôi. bạn hãy gọi cho cô ấy, nếu cô ấy hỏi bạn thì hãy trả lời hết ko pải ngại, bạn hãy tự tjn nên vj mình lớn rồi ngai gj nữa.CBTC.[;)]
Lê Nhật Linh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ducbk[/b] cái ông nhật linh này đúng là dở hơi, nếu người ta nhắn lại hỏi ông là ai thì ông trả lời thế nào, tui dám cá là cách của ông dễ tới 99% failure,,theo tôi ý cái ông mún làm qen với bạn gái này chắc là sinh viên năm đầu rồi, đối tượng lại ngồi ngay cạnh mà hông bít cách nào làm quen thì kể cũng.. tội, gà wa, cứ như kinh nghiêm của tôi thì đừng nên nt qua điện thoại làm quen như thế không thể thành công đâu, học cùng lớp thì nen bắt chuyện và nói chuyên trực tiếp, sau khi đã quen rồi thì xin số dt và bắt đầu....ale hấp...cách này tuy đơn giản nhưng hiệu quả lăm, tôi trải qua rùi nen tin di[:))-][:))-][/quote] xin lỗi nhe , mình dùng cách này rồi nhé , dính lun rồi nhé , nếu người ta nhắn lại thì mình nói mình là người ngồi kế bên muốn làm wen .