Làm sao để vượt qua nỗi buồn khi chia tay?

Chia tay người yêu, giờ mình sống rất mệt mỏi. Lúc nào cũng trực khóc, không làm được gì cả, không biết bao giờ mới qua được thời điểm này?Mình không hiểu anh ấy nghĩ gì, mà mình đã nỗ lực làm lành nhưng anh cũng không một chút gì cả. Mình cảm thấy tủi thân kinh khủng, không hiểu sao anh bạc thế? Mới chia tay một thời gian ngắn mà đã không còn yêu rồi sao?
 |  Xem: 33.830  |  Trả lời: 15
Ngày gửi: 23/12/2009 - 16:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (15)

Trang:  [1]  2   
Bạn thân mến ! mình hiểu cảm giác của bạn lúc này và dù bất bỳ lời khuyên nào với bạn lúc này đều vô tác dụng .Mình khi chia tay cô ấy cảm thấy hụt hẫng và không còn mục đích sống ,thậm chí hơn một lần tìm đến cái chết.Nhưng giữa lúc đó mình có bạn bè ở bên ,tại sao bạn ko tâm sự với những người bạn thân của bạn .Sống trên đời sống này đâu chỉ có tình yêu nam nữ ,còn có tình yêu của cha mẹ ,anh chị em của bạn những người yêu bạn nhiều .Bạn không nên buồn nhiều vì bạn chỉ mất đi một người không yêu mình còn người kia đã mất đi một người rất yêu mình . Một câu nói rất cũ nhưng không cổ ,hãy đợi thời gian bạn ah!!!!!!!!!!!! Thời gian sẽ xóa nhòa cái gì nên thuộc về quên lãng
Ngày gửi: 23/12/2009 - 16:49
Hãy nghĩ rằng trong đời bạn còn nhiều thứ quan trọng hơn cả tình yêu đấy và ko yêu ng này thì yêu ng khác là bình thường thôi!
Ngày gửi: 23/12/2009 - 16:49
Dẫu biết cố quên là sẽ nhớ
hãy dặn lòng cố nhớ để mà quên
nếu bạn muốn vượt qua , bạn cần phải chứng tỏ mình bản lĩnh, bạn cần mạnh mẽ lên, can đảm hơn, và quan trọng là bạn dám đối mặt và bjết chấp nhận sự thật. không nên níu giữ những gì đã không thuộc về mình( ở đây là không muốn thuộc về mình). việc bạn cần làm bây giờ không phải là tìm cách nào để quên đi người đó, mà là làm thê' nào để chứng tỏ với người đó rằng" mất bạn là người đó mất đi cái quí giá nhất cua cuộc đời".
chúc bạn thành công và sẽ tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình
Ngày gửi: 23/12/2009 - 16:50
Có lẽ anh ấy đang có chuyện buồn.Hãy đến bên cạnh anh ấy cùng nhau chia sẻ và điều gì đó để anh ấy có cảm giác tin tưởng và vui vẻ khi o bên bạn
Ngày gửi: 23/12/2009 - 16:51
Bạn ơi đừng buồn nữa, trước kia mình cũng tâm trang như bạn bây giờ, mỗi khi nghĩ tới ng ta la nước mắt trào ra, nhưng mà bây giờ mình sẽ cố gắng. sống tốt bạn à, mình cũng vừa chia tay với anh ấy, chình a cũng khuyên mình sống tốt, vui vẻm khi nào rãnh nt cho a.

Cuộc sống mình còn dài, trên đoạn dg còn lại bạn sẽ gpặ nhiều ng nữa, bạn hãy sống tự tin ,lạc quan lên, mai này sẽ gpặ 01 ng khác tốt hơn, cuộc sống đôi khi không như ta mong đợi, nhưng bạn ơi có vấp ngã thì hãy đứng dậy đi tiếp nha.không có a ấy mình vẫn sống tốt, còn gia đình bạn bè của bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn đó!
Ngày gửi: 23/12/2009 - 16:52
Khóc,khóc và khóc,làm tất cả những gì bạn muốn,giờ bạn là người tự do nhất,chủ nghĩa độc thân muôn năm! ko có 1 cuộc tình nào tan vỡ mà ko có lý do,nếu bạn yo ng ấy thật lòng thì hãy chấp nhận,đó là sự giải thoát cho ng ta....tôi tin bạn cũng mong ng ấy hạnh phúc...đám bạn thân sẽ giúp bạn khá lên đấy.....đi chơi nhiều vào nhé,đừng bao giờ để chỉ mình bạn với bạn....tặng bạn 1 tn ma bạn minh gửi cho mình lúc mình buồn:
"Thất bại vì ngại thành công ... Đừng bi quan, trong cái rủi nó còn có cái xui... Oánh nhau là tinh thần thể thao. Đạp nhau xuống ao ấy lại là tinh thần bơi lội... Không cần mình đẹp .Chỉ cần người khác xấu. -Có khi nào trên đường đời tấp nập, ta vô tình vấp phải bịch KIM CƯƠNG??? Sống là phải cho đi! Hãy cho đi tất cả những gì bạn có,để rồi hối hận nhận ra rằng đòi lại sẽ rất khó! -
Ngày gửi: 23/12/2009 - 16:53
Không ai mà không phải trải qua một lần đau đớn như bạn, điều đó nói lên tình yêu lần đầu là tình Đẹp, nhưng nó cũng dạy ta biết là ta phải sống bớt ích kỷ, hai người chia tay thì trong đó có một người rất ich kỷ và người kia không vị tha... Khi hai "ích kỷ" gặp nhau thì phải sinh ra chuyện không hay rồi. Bạn chia tay và bạn muốn găn bó trở lại, bạn cũng biết trong xã hội VN ngày nay, Trai thiếu gái thừa tại thành phố, nhưng gái thiếu trai thừa ở miệt vường. Chỉ thấy cái "cấu kết của xã hội " từng vùng cũng đã cho thấy là con gái đôi khi cũng phải chịu thiệt thòi một ít và từ bỏ chữ tôi đi thì may ra mới giữ được HP ... Người ta nói " HP nằm trong tay người đàn bà là thế đó "
Ngày gửi: 23/12/2009 - 16:53
Rất tiếc khi nghe bạn đả chia tay với anh đó, sự thật mà nói, tình cảm của hai người đả mất từ lâu, anh ta đả không còn thương bạn và củng có thể anh ta đả có người khác trong trái tim anh ấy đã khá lâu trước khi bạn chia tay cùng anh ẩy rồi! Theo tôi thấy, một khi tình cảm đả không còn cho nhau nửa thì cho dù bạn "khóc cho máu ra theo nước mắt mà hồn lìa đi trong chiêm bao" thì củng chẳng có thể làm cho trái tim anh ta trở về được đâu. Bạn đừng làm cho anh ta thương hại mình, hảy cố gắng can đảm để vượt qua sự đau khổ này, đời bạn còn dài mà, đừng vôi chấp nhận một sự thiệt thòi như thế, bạn rất xứng đáng để được yêu một cách chân thành bởi một người mà bạn yêu.

Chúc bạn mau hồi phục và hảy mạnh dạn rứt bỏ và quên đi con người đả bội bạc bạn.
Ngày gửi: 23/12/2009 - 16:54

Chuyen cua ban da 2 nam r, co le ban cung~ da k con nho den chuyen do nua~ , minh moi chia tay ny hum wa va cung nhu ban, dau buon vo cung`! h` lam j cung k dc, dau don' lam! hi vong ngay mai mnih se kha hon ! 

Ngày gửi: 29/08/2011 - 09:55

Mình cũng đang có tâm trạng giống bạn. Thật sự rất bùn và tuyệt vọng không biết đến bao giờ mình mới có thể quên được người kia.

Ngày gửi: 18/10/2011 - 01:08
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
Quảng cáo